Dịch vụ làm Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D) của DMA Studio hiện đã trở thành địa điểm làm video quảng cáo đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ làm video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D)

Làm Video quảng cáo theo hình thức Animation (phim hoạt hình 2D, 3D) với tính sáng tạo cao là một loại dịch vụ ra đời như vũ bão trong vài năm trở lại đây.

dịch vụ làm animation

Làm Video Animation là như thế nào ?

Về bản chất, video quảng cáo Animation là sự kết hợp giữa hình ảnh hoạt hoạ với âm thanh tươi vui để diễn giải một nội dung nhất định trong khung thời gian thường dao động ở tầm 1 đến 2 phút.

Ở từng Video Animation, toàn bộ nội dung được truyền tải thông qua các câu chữ, con số hình hoá cô đọng, ấn tượng và rất độc đáo sản xuất bằng những công cụ vẽ phim hoạt hình trên máy tính. Không hề cần đến máy quay, hay diễn viên, đảm bảo chi phí tuyệt đối phải chăng cho những công ty mới thành lập đang rất cần quảng bá tên tuổi nhưng ngân sách lại quá hạn hẹp.

dịch vụ làm animation

Sẵn sàng đầu tư cho những Video Animation sáng tạo nhất, doanh nghiệp sẽ vượt qua mọi đối thủ đã có tên tuổi trên thị trường để tạo độ hot cho chính mình

Tìm hiểu về dịch vụ làm Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D) của DMA Studio

Dịch vụ làm Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D) của DMA Studio bắt đầu có mặt trên thị trường chính vì mong muốn cung cấp cho khách những video quảng cáo có chi phí đầu tư vừa phải nhưng chất lượng vượt trội, đảm bảo gây được ấn tượng thương hiệu cũng như cải thiện doanh số cho doanh nghiệp.

Tác dụng – Lợi ích của Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D) với doanh nghiệp

Những tác dụng và lợi ích điển hình mà các video quảng cáo dạng Animation luôn mang lại cho marketing doanh nghiệp:

– Dễ dàng tạo ra trải nghiệm thú vị cho người xem

Là do các tấm hình, bức tranh, màu sắc, hiệu ứng, câu chữ, âm thanh trong video Animation khi phối hợp với nhau trông rất độc đáo.

dịch vụ làm animation

Nếu so sánh, chi phí từ vài trăm đến một, hai triệu đồng để sở hữu một video Animation sẽ là vô cùng ít ỏi so với chất lượng sáng tạo bậc nhất tại DMA Studio

– Khả năng truyền thông cao

Các thông điệp của công ty, giới thiệu về sản phẩm khi thực hiện bằng hình thức video Animation thường rất ngắn gọn nhưng lại sinh động giống như một video giải trí thuần tuý chứ không phải sản phẩm quảng cáo; nên dễ thu hút và lôi kéo người xem chia sẻ sau khi họ xem xong video của doanh nghiệp.

–  Tiết kiệm hơn rất nhiều về chi phí quảng cáo

Dịch vụ làm Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D) chắc chắn phải rẻ hơn rất nhiều lần chi phí sản xuất TVC hay các dạng video quảng cáo khác.

dịch vụ làm animation

Chính nhờ có video animation sáng tạo đó mà rất nhiều khách hàng “lắm tiền, nhiều của” đã tìm đến mua hàng của doanh nghiệp.

Các bước thực hiện Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D) quảng cáo

Thành công của một video quảng cáo dạng Animation muốn có được phải trải qua các bước không thể thiếu sau:

Bước 1. Lên ý tưởng

Khi bắt đầu làm một video Animation (phim hoạt hình 2D/3D), phía khách hàng cần trình bày điều mình mong muốn và dự định thể hiện trong video về hình thức và nội dung. Lúc này, đó chỉ là những ý tưởng sơ khai, nhưng mỗi một ý tưởng sơ khai được đưa ra sẽ giúp cho ekip làm video có thêm chất liệu để tạo ra ý tưởng hoàn chỉnh cho video quảng cáo của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cũng sẽ trao đổi thẳng thắn mục tiêu, ngân sách và deadline với đội ngũ nhân viên ekip thực hiện video ngay từ giai đoạn này.

Bước 2. Viết kịch bản

Sau khi thống nhất ý tưởng, bước tiếp theo ekip dịch vụ làm video Animation (phim hoạt hình 2D/3D) sẽ chính thức xây dựng kịch bản và chuyển cho khách hàng xem xét, góp ý và chỉnh sửa.

Bước 3. Chọn phong cách & vẽ storyboard

Khi đã lên được kịch bản, sẽ tạo tiếp vài khung hình dự kiến cho video để khách hàng lựa chọn. Song song đó, ekip dịch vụ làm video Animation (phim hoạt hình 2D/3D) cũng vẽ storyboard để chuyển nội dung kịch bản sang nội dung hiển thị trên các khung hình dưới dạng chuyển động sao cho khớp với phần giọng đọc lồng tiếng của video.

dịch vụ làm animation

Bước 4. Chọn giọng đọc & lồng tiếng

Một bước quan trọng của việc tạo ra video Animation là tìm giọng nói lồng tiếng đủ khả năng dẫn dắt người xem, người nghe cảm xúc được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải qua video.

“Màn trình diễn” tài năng của các diễn viên lồng tiếng video Animation

Bước 5. Vẽ minh họa

Có thể nói, đây là bước cực kì cần thiết. Vì để tạo ra sự chuyển động cho các khung  hình là không hề đơn giản, do đó buộc ekip làm video Animation phải sáng tạo trên bản phác thảo trước, thử nghiệm nhiều ý tưởng, phong cách, kỹ thuật làm animation rồi mới bắt đầu dựng video chính thức.

Bước 6. Dựng Animation

Kỹ thuật viên dựng Animation sẽ đưa tất cả những khung hình mà mình đã vẽ minh họa trước đó vào phần mềm dựng Animation, tạo hiệu ứng đặc biệt cho video, đảm bảo mang đến cho khán thính giả cảm giác thích thú tột đỉnh.

Bên cạnh đó, với độ khó của việc dựng Animation, và yêu cầu đặc biệt cao dành cho khâu chính của một video Animation, bước dựng phim có thể cần tới một vài tuần để thực hiện.

Bước 7. Chèn âm thanh & nhạc

Phần âm thanh không chỉ đơn thuần được xem là một phần cần thiết của video mà nó còn là yếu tố quyết định tính ấn tượng của đoạn Animation hoạt hình 2D/3D. Ngoài giọng đọc lồng tiếng cho nội dung video, âm thanh của video Animation còn có những hiệu ứng âm thanh cho các chuyển động trong video, đoạn nhạc không lời và cả các bài hát giống như khi làm nhạc phim.

Bước 8. Bàn giao file hoàn chỉnh

Video Animation hoạt hình 2D/3D demo sẽ được xuất file và bàn giao cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp có góp ý, bổ sung, thì ekip sẽ chỉnh sửa và bàn giao file hoàn thiện cuối cùng.  

File video Animation hoạt hình 2D/3D hoàn chỉnh sẽ được bàn giao đúng hạn

Lợi ích dành cho khách hàng

Những lợi ích khách hàng có được khi làm video Animation tại DMA Studio:

– Thời gian nhanh chóng

Chỉ mất vài tuần từ khi khách hàng liên hệ đặt hàng đến khi nhận được sản phẩm.

– Quy trình đơn giản

DMA Studio là đơn vị sẵn sàng tư vấn, kết nối với khách hàng 24/7 đảm bảo triển khai hợp tác xây dựng video animation dễ dàng nhất có thể.

– Kỹ thuật Animation đa dạng

Những kỹ thuật animation và graphic motion từ 2D đến 3D cập nhật nhất đều thực hiện được ở DMA Studio.

– Chi phí hợp lý

Chỉ từ vài trăm nghìn đồng, doanh nghiệp đã có một đoạn video sinh động.

– Dịch vụ chuyên nghiệp

Am hiểu về thị trường và marketing, là lợi thế giúp DMA Studio tạo ra những video quảng cáo đạt hiệu quả cao về mặt branding lẫn sales cho doanh nghiệp.

Lời cam kết của DMA Studio dành cho khách hàng

Khác với nhiều Dịch vụ làm Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D) đang có mặt trên thị trường, DMA Studio cam kết sử dụng kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo để mang đến những video quảng cáo chất lượng, hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp.

Những sản phẩm gần đây

Dịch vụ làm Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D) của DMA Studio đã gây được danh tiếng trên thị trường trong nhiều năm qua bởi đội ngũ tài năng và sự tận tâm vì khách hàng trong quá trình hoạt động của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần làm video dạng animation, hoạt hình 2D, 3D đẹp mắt, viral cao thì DMA Studio chính là lựa chọn hoàn hảo.

Thanh Toán ZALO PAY

Liên hệ dmastudio.vn hoặc hotline: 0987844311 ngay hôm nay và trải nghiệm sự gia tăng liên tục thương hiệu cũng như doanh số của công ty chỉ với một đoạn video quảng cáo dài một vài phút!

Dịch vụ làm Video Animation (Phim hoạt hình 2D/3D)
5 (100%) 7 votes