Dịch vụ quay phim khách sạn nhà hàng giúp việc quảng bá khách sạn, nhà hàng hiệu quả hơn. Tại DMA Studio, cách tiếp cận độc đáo sẽ mang đến người xem những trải nghiệm thú vị.

Khách sạn và nhà hàng là một trong những ngành công nghiệp “không khói” lớn nhất thế giới hiện nay. Và việc tiếp thị hiệu quả là rất quan trọng đối với mọi điểm đến, dù lớn hay nhỏ, để thu hút được những lượt khách chất lượng. Thực tế cho thấy, hình thức video đang dần trở thành công cụ chính để quảng bá, tiếp thị cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn, khu du lịch. Rõ ràng, trong tất cả các công cụ quảng cáo, không gì bằng cho khách hàng nhìn thấy khung cảnh nơi mà mình sắp sửa đi đến một cách chân thực và sống động nhất, thông qua đoạn video đẹp được thực hiện bởi các dịch vụ quay khách sạn nhà hàng.

dịch vụ quay phim khách sạn nhà hàng

Giới thiệu Dịch vụ quay khách sạn nhà hàng

Video khách sạn nhà hàng là gì?

Video khách sạn, nhà hàng là những video có nội dung về:

– Hình ảnh không gian nội ngoại thất khách sạn, nhà hàng.

– Các sinh hoạt thường nhật và sự kiện diễn ra tại khách sạn, nhà hàng.  

– Thực đơn món ăn của nhà hàng, các loại dịch vụ tại khách sạn.

– Chia sẻ kiến thức về ẩm thực, nghỉ dưỡng đến khách hàng.

Lợi ích – công dụng của dịch vụ quay khách sạn nhà hàng?

– Truyền cảm hứng du lịch, thăm thú và tận hưởng đến cho khách hàng.

Có một chuyên gia về du lịch đã nói rằng: “Nếu một bức tranh nói được một trăm từ ngữ, thì một video thậm chí còn chuyển tải đến một triệu từ ngữ.” Thật vậy, video có thể khơi gợi rất nhiều cảm xúc nơi người xem, dù chỉ trong tích tắc.

– Kể những câu chuyện hấp dẫn, ghi lại bầu không khí ở khách sạn, nhà hàng và đăng tải cho khách hàng thấy để kết nối cảm xúc của họ.

Một video được sản xuất chuyên nghiệp cũng giống như một thông tin liên hệ uy tín được công bố theo “bí kíp” của ngành quảng cáo hiện đại. Hãy để khách hàng tương lai của bạn trải nghiệm được không gian nhà hàng, khách sạn một cách thực chất nhất. Và rồi, việc họ đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của bạn là chuyện dễ dàng xảy đến.

– Quảng bá thương hiệu, gây sự chú ý đến cộng đồng.

Sử dụng video để chia sẻ trên các mạng xã hội, đồng thời gắn vào đó cách thức người xem có thể liên lạc với bạn. Tại sao không? Trong thời mạng xã hội lên ngôi, quay video là chuyện không thể không làm!

Dịch vụ quay khách sạn nhà hàng của DMA Studio

DMA Studio cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ quay khách sạn nhà hàng, điểm tham quan, khu du lịch nổi bật so với số đông các đơn vị khác trong ngành và thu hút khán giả bằng chất lượng âm thanh, hình ảnh cùng những nội dung trực quan nhất. Từ đó tác động đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Quy trình thực hiện

– Xây dựng kế hoạch

Mỗi video sáng tạo đều bắt đầu với một kế hoạch sản xuất đủ tốt. DMA Studio sẽ bắt đầu bằng việc thảo luận về ý tưởng, phong cách và kịch bản. Sau khi thảo luận, chúng tôi sẽ tạo ra một bản phân cảnh để chắc chắn rằng tất cả các bước tiếp theo được lên kế hoạch thật chuyên nghiệp và hiệu quả. Sau đó, chúng tôi chuyển sang giai đoạn quay video khách sạn nhà hàng cho bạn.

– Quay video  

Bước này rất quan trọng và sẽ được thực hiện với các thiết bị chuyên nghiệp và chất lượng nhất. DMA Studio sử dụng máy quay, ống kính mới nhất để cung cấp hình ảnh 4K cao cấp, kể cả trong điều kiện khung cảnh thiếu sáng. Kết hợp với những máy quay trên không điều khiển từ xa có gắn các gimbal giữ cân bằng, chống rung lắc. Sự đầu tư này về công nghệ sẽ gíup sự sáng tạo của người quay phim được thoả sức phát huy, thể hiện được điểm nhấn đặc thù của khách sạn, nhà hàng cũng như toàn cảnh xung quanh.

dịch vụ quay phim khách sạn nhà hàng

– Hậu kỳ

Khi có được những hình ảnh cần thiết, DMA Studio sẽ chuyển sang bước tiếp theo: giúp cho video trở nên sống động. Chỉnh sửa các hiệu ứng lung linh huyền diệu, hoà trộn hình ảnh, âm thanh và âm nhạc để tạo cảm xúc và kết nối với khán giả của video. Sau khi chỉnh sửa về mặt nội dung, chúng tôi sẽ đến bước chỉnh màu để đảm bảo tất cả các hình ảnh trưng ra cho công chúng phản ánh đủ, đúng và tôn vinh thực tế cảnh trí ở nhà hàng, khách sạn.

Tại sao nên chọn DMA Studio làm đối tác quay dịch vụ khách sạn nhà hàng

Hầu hết khách hàng khi tìm đến DMA Studio để quay video khách sạn nhà hàng vì các tác phẩm tạo ra đều:

– Mang lại cảm giác chân thực nhất

Người tiêu dùng thường kỳ vọng cao nên họ muốn được trải nghiệm thử một điểm đến nào đó hơn là chỉ được đọc hay xem hình ảnh về nó. Nên các khách sạn, nhà hàng cũng sẽ nhân cơ hội đó truyền cảm hứng đến cho khách hàng thông qua việc tung ra những video tuyệt vời và sống động nhất do DMA Studio quay, dựng.

dịch vụ quay phim khách sạn nhà hàng

– Tiếp cận một cách tốt hơn với khách hàng

Video của DMA Studio đã vượt ra khỏi những kĩ thuật quay thông thường. Cho dù đó là một video ngắn định dạng web hay đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng khác cho một chiến dịch quảng cáo tổng thể, thì DMA Studio cũng thiết kế nên những video trực quan, có độ nét cao, thu hút và khơi gợi hành vi tiêu dùng của khách hàng.

– Thể hiện được đặc thù của thương hiệu

Là một đơn vị kinh doanh trong ngành dịch vụ, các đặc điểm của khách sạn, nhà hàng dường như luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn phục vụ nhất định nên khó thấy sự khác biệt. DMA Studio đảm bảo sẽ liên tục tạo nên những dấu ấn riêng về bạn trong suốt đoạn video quảng cáo để gây ấn tượng được với khách hàng.

Lợi ích khách hàng nhận được từ video do DMA Studio sản xuất

– Cơ hội thể hiện hình ảnh đẹp đẽ khách sạn, nhà hàng của mình với công chúng một cách rất hữu tình.

– Những người từng xem video quyết định đến địa điểm của bạn để ăn uống hoặc nghỉ ngơi.

– Nổi bật giữa đám đông video đăng tải liên tục trên các phương tiện truyền thông như Facebook, Instagram… vì nội dung, hình ảnh và âm thanh hấp dẫn.

– Hợp tác trực tiếp với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm và có kiến thức độc đáo về quay và dựng video trong ngành công nghiệp khách sạn, nhà hàng. Họ đã từng sản xuất rất nhiều video dịch vụ khách sạn, nhà hàng cho những đơn vị lớn có tên tuổi tại Việt Nam.

Cam kết của DMA Studio  

Quay, dựng và sản xuất video khách sạn, nhà hàng là thế mạnh của DMA Studio. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ quay khách sạn nhà hàng chuyên nghiệp với những nhà quay & dựng phim tài năng nhất. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một bức tranh tuyệt vời về nội ngoại thất khách sạn, nhà hàng và cả bầu không khí, hơi thở ở nơi đó. Để khách hàng không cần chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm những cảm giác sống động tại các địa điểm này.

Tóm lại, DMA Studio có thể tự hào khẳng định rằng mình là một nhà sản xuất nhiệt tình trong lĩnh vực quay và dựng video, phim ngắn chuyên về lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Với phương châm: ý tưởng táo bạo – lan toả cái đẹp – thể hiện tài năng, dịch vụ quay khách sạn nhà hàng của chúng tôi sẽ truyền đạt những điều tinh tuý nhất trong không gian ẩm thực, nghỉ dưỡng của bạn đến đông đảo công chúng ở khắp mọi nơi. Đừng quên yêu cầu chúng tôi giới thiệu những video từng sản xuất cho các khách sạn, nhà hàng khác để tham khảo.

Hãy liên hệ với DMA Studio 0987.844.311 để tìm hiểu thêm về cách dịch vụ quay khách sạn nhà hàng của chúng tôi có thể mang doanh thu về cho bạn!

Dịch vụ quay phim khách sạn nhà hàng
Đánh Giá