Sự kiện ra mắt sản phẩm là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Để ghi lại những hình ảnh ý nghĩa trong buổi ra mắt sản phẩm để làm tư liệu lưu trữ và truyền thông thì các doanh nghiệp đều cần sử dụng dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm. Hãy cùng DMA Studio tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm.

Quay phim ra mắt sản phẩm là gì?

Quay phim ra mắt sản phẩm được hiểu là hoạt động ghi lại những diễn biến trong buổi ra mắt sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp.

quay phim ra mắt sản phẩm

Tại sao các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm?

– Có được tư liệu để lưu trữ lâu dài

Với việc sử dụng dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm, các công ty, doanh nghiệp sẽ có được nguồn tư liệu để phục vụ mục đích lưu trữ. Đây là nguồn tư liệu quan trọng và quý giá của công ty, doanh nghiệp. Bởi buổi lễ ra mắt sản phẩm là một trong những sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp.

– Thể hiện tính chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện nói chung và quay phim ra mắt sản phẩm nói riêng đã trở nên rất phổ biến. Các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ cho thấy tính cập nhất thị trường của đơn vị qua đó thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

– Giúp quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp

Những thước phim, hình ảnh ghi được tại buổi lễ ra mắt sản phẩm sẽ là nguồn tư liệu quan trọng để quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng một cách rộng rãi và nhanh chóng tới khách hàng và những người quan tâm.

– Giới thiệu sản phẩm đến công chúng

Thông qua những thước phim đặc sắc, sống động trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, công chúng sẽ hiểu rõ hơn về các sản phẩm được giới thiệu. Việc ghi nhớ hình ảnh qua các thước phim sẽ tạo được ấn tượng nhanh và tốt hơn cho các khách hàng. Từ đó kích thích họ quan tâm đến sản phẩm được giới thiệu nhiều hơn.

Một doanh nghiệp muốn thành công thì phải xây dựng và quảng bá được hình ảnh của mình tới đông đảo công chúng. Để nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn thì cần tổ chức được những sự kiến có ý nghĩa và thu hút được sự chú ý của mọi người.

– Mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ

Dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp bạn có thể thu hút sự chú ý của công chúng, đồng thời giúp nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ. Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm để giới thiệu hình ảnh, quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm.

Lựa chọn dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín

Khi quyết định sử dụng thuê dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn, lo lắng không chỉ về giá thành mà quan trọng là tay nghề và trình độ quay phim của đơn vị cung cấp dịch vụ. Để có được những thước phim có giá trị, chất lượng, hiệu quả với những góc quay đẹp thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín là vô cùng quan trọng.

DMA Studio chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những thước phim giá trị nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi luôn sử dụng các phương tiện, máy móc tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng quay phim, ghi hình tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm của DMA Studio

Dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm của chúng tôi được tiến hành qua 6 bước cơ bản, cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ ra mắt sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, xem xét và tư vấn bước đầu cho khách hàng. Chúng tôi làm việc 24/7. Vì vậy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi đã được tư vấn và tìm hiểu về dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm của DMA Studio, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi, 2 bên sẽ thỏa thuận các điều kiện làm việc và ký kết hợp đồng. Hai bên sẽ căn cứ vào hợp đồng và tiến hành công việc quy định trong hợp đồng.

Bước 3: Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản quay phim ra mắt sản phẩm 

Dựa trên yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp với yêu cầu và điều kiện của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển kịch bản để khách hàng duyệt và chỉnh sửa lại kịch bản theo đề nghị của khách hàng đến khi nào hai bên đi đến được sự thống nhất.

Bước 4: Quay phim 

Chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật viên với trình độ và tay nghề cao đến quay phim ra mắt sản phẩm của khách hàng theo yêu cầu và thống nhất giữa hai bên.

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa

Sau khi quá trình quay phim kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành dựng phim nhanh chóng và hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm để đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối cùng

Chúng tôi bàn giao sản phẩm cuối cùng cho khách hàng khi sản phẩm đã đạt yêu cầu đúng theo thỏa thuận. Hai bên đảm bảo thực hiện đúng cam kết và những quy định đã ký kết trong hợp đồng.

Các dịch vụ quay phim của DMA Studio

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ quay phim như:

– Quay phim lễ khai trương, khởi công, khánh thành.

– Quay phim hội chợ, triển lãm.

– Quay phim sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

– Quay phim sự kiện bán hàng/ xúc tiến bán hàng.

– Quay phim sinh nhật công ty.

– Quay phim hội nghị, họp báo.

– Quay phim tất niên, gala dinner của công ty.

– Quay phim các sự kiện khác của doanh nghiệp theo yêu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu quay phim bất kỳ sự kiện nào của đơn vị, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

quay phim ra mắt sản phẩmCam kết của DMA Studio 

Đến với DMA Studio, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi. Với kinh nghiệm và năng lực hiện có, chúng tôi cam kết thực hiện tốt những điều sau:

  • Tôn trọng khách hàng, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng
  • Tư vấn nhiệt tình và phù hợp cho khách hàng
  • Đáp ứng yêu cầu chính đáng của khách hàng
  • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất
  • Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được thỏa thuận

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0987 844 311 hoặc truy cập vào website: https://www.dmastudio.vn/

DMA Studio luôn sẵn sàng đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm ấn tượng
5 (100%) 1 vote