Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất là một cách thức mới mà nhiều công ty lựa chọn để giới thiệu nhà máy, quy trình sản xuất thực tế và sản phẩm của mình đến khách hàng.

Trong các phim về tư liệu sản xuất, không chỉ nhà máy và quy trình sản xuất thực tế được quay, mà các sản phẩm kỹ thuật của công ty thực sự hoạt động như thế nào cũng sẽ được giới thiệu thông qua hoạt ảnh 3D, trình diễn trực tiếp hoặc có thể có một chuyên gia giải thích. Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất của DMA Studio sẽ cho người xem thấy chính xác hiệu suất sản xuất của công ty cao đến đâu và phù hợp, đáp ứng các tiêu chuẩn của người xem như thế nào, giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Giới thiệu Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất

Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất sẽ cho đối tác, khách hàng của doanh nghiệp nhìn thấy quy trình sản xuất thực tế.

quay phim tư liệu sản xuất

Phim Tư liệu sản xuất là gì?

Phim tư liệu sản xuất là những đoạn phim được thực hiện để giới thiệu hoạt động sản xuất năng suất cao và mạng lưới dây chuyền khổng lồ của một doanh nghiệp, với các mục đích như:

– Phim quảng cáo cho dây chuyền sản xuất sản phẩm mới.

– Câu chuyện về nhà máy của doanh nghiệp.

– Phim giới thiệu đầy đủ các dịch vụ công nghiệp của doanh nghiệp.

– Phim giới thiệu toàn cảnh cơ sở sản xuất để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh.

Những phim này sẽ được gửi đến các đối tác để chứng minh năng lực của doanh nghiệp; đăng trên trang chủ website; trình bày bằng Power Point qua các cuộc họp; làm đĩa DVD để lưu trữ hoặc phục vụ cho người có nhu cầu; giới thiệu về doanh nghiệp với các nhân viên mới; phát trong các buổi triển lãm, hội thảo và sự kiện thương mại; trên các mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Twitter.

Công dụng của phim Tư liệu sản xuất đối với công tác quảng cáo của doanh nghiệp

  • Những đoạn phim về Tư liệu sản xuất có thể trở thành công cụ quảng cáo dẫn đầu trong các chiến dịch marketing – bán hàng của các doanh nghiệp.   
  • Phim Tư liệu sản xuất làm được nhiều hơn việc chỉ giới thiệu cơ sở sản xuất và quy trình tạo thành sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Cho khách hàng biết “doanh nghiệp” thực sự là ai và tại sao họ có thể tin tưởng doanh nghiệp của bạn.  

Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất tại DMA Studio

Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất của DMA Studio sẽ cung cấp cho bạn một công cụ mới dẫn đầu sảng kiến, phát triển kinh doanh; Tăng cường uy tín trên thị trường; Tạo ra một lượng khách hàng tự tin và sẵn sàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn như một đối tác lâu dài.

Quy trình thực hiện

Bước 1. Lên kế hoạch

Chuẩn bị một kế hoạch quay phim Tư liệu sản xuất hoàn chỉnh.

Bước 2. Viết kịch bản

Xây dựng kịch bản tổng thể và bảng minh hoạ phân cảnh.

Bước 3. Chọn diễn viên tham gia các đoạn phỏng vấn trong phim

Nhân viên, khách hàng, người nổi tiếng và các diễn giả – những người có độ chứng thực cao.

quay phim tư liệu sản xuất

Bước 4. Quay phim  

Tiến hành quay phim Tư liệu sản xuất tại nhà máy, đảm bảo các hiệu ứng tiêu chuẩn.

Bước 5. Âm thanh

Lồng tiếng và âm nhạc vào phim một cách chuyên nghiệp.

Bước 6. Dựng phim

Hoạt ảnh 2D, 3D, đồ hoạ, phụ đề và hậu kỳ.

Bước 7. Bàn giao

File được xuất cho doanh nghiệp dưới dạng 1080 HD và mp4 4K.

Tại sao nên chọn DMA Studio làm đối tác quay phim Tư liệu sản xuất

– Kinh nghiệm

Bất kể loại hình phim mà doanh nghiệp muốn là gì, chúng tôi đều hiểu được nhu cầu thực chất của họ trong mảng công nghiệp, sản xuất và tạo ra những đoạn phim mang lại kết quả trên cả kỳ vọng, phản ánh được những đặc điểm tốt nhất của doanh nghiệp.

– Am hiểu

Sản xuất là một ngành công nghiệp phức tạp, đa dạng về công nghệ, quy trình và đặc biệt, nó liên quan tới vấn đề bảo mật thông tin và an toàn lao động. Ai cũng muốn cho khách hàng và đối tác cơ hội trải nghiệm không gian nhà máy để họ tin cậy và thấy được sức mạnh của mình. Thế nhưng điều này rất tốn thời gian, cản trở sản xuất và có thể bị đánh cắp công nghệ. Vậy thì, thông qua phim để quảng bá hình ảnh của nhà máy lại tránh được các sự cố này, tại sao không? Nhất là khi bạn sẽ hợp tác với một đơn vị có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực sản xuất và cách thức tiếp thị trong lĩnh vực này như DMA Studio.

quay phim tư liệu sản xuất

– Tâm huyết

Với DMA Studio, quay được những đoạn phim tuyệt vời là mục tiêu hàng đầu, bất chấp tiếng ồn, bụi bẩn và những mối nguy hiểm rình rập khi làm việc trên công trường, trong nhà máy. Đó là lý do mà bạn cần phải hợp tác với những đơn vị có kinh nghiệm, thiết bị và nhân sự có đủ tâm huyết để “chiến đấu” trong các điều kiện không gian khó khăn như trên.

Lợi ích khách hàng nhận được khi hợp tác với DMA Studio

  • Những đoạn phim chuyên nghiệp

DMS Studio cung cấp những đoạn phim nội dung nổi bật, chất lượng hiệu ứng cao, đủ để khác biệt hóa doanh nghiệp sản xuất của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, tạo ra sự kết nối cá nhân cần thiết giữa thông điệp của phim với người xem để thúc đẩy họ hành động.

  • Nội dung truyền tải đầy đủ, chính xác

DMA Studio là một trong số ít đơn vị cung cấp Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất trên thị trường chú trọng khâu xây dựng kịch bản để đảm bảo thông điệp của doanh nghiệp được truyền đạt đầy đủ, chính xác nhất. Với các chuyên gia quay phim của DMA Studio, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phim sẽ mô tả đúng nhất bản chất dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp mà không để lộ bất cứ bí mật công nghệ nào.

  • Sản phẩm phim độc nhất vô nhị

Một trong những thách thức lớn nhất với việc sản xuất phim Tư liệu sản xuất là làm sao tạo ra được nội dung độc quyền cho doanh nghiệp đối tác. Sản phẩm phim này được quay và dựng nhằm quảng bá thương hiệu, thay đổi cái nhìn và cảm nhận của khách hàng về doanh nghiệp theo hướng tích cực. Số lượng doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực là rất nhiều, nhưng DMA Studio đảm bảo phản ánh tất cả khía cạnh quan trọng và yếu tố khác biệt, khẳng định sự duy nhất của dây chuyền doanh nghiệp bạn trên thị trường.

  • Sự phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Cho dù doanh nghiệp của bạn đặt nhà máy tại TPHCM hay các địa phương khác trên toàn quốc, DMA Studio cũng sẽ hỗ trợ bạn sản xuất những đoạn phim độc đáo, chuyên nghiệp, hiệu quả với giá cả phải chăng.

  • Hiệu quả về mặt quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh số

Hiệu quả đạt được sau khi đăng tải các đoạn phim tư liệu sản xuất là tối ưu, nhất là với những doanh nghiệp sản xuất chủ động chia sẻ qua internet. Bởi vì rõ ràng, quy trình công nghiệp rất khó giải thích bằng lời. Do đó, thông qua phim ảnh, có thể giúp đối tác, khách hàng hiểu được quy trình sản xuất của doanh nghiệp bạn, có lòng tin hơn với thương hiệu của bạn. Đây chính là cơ sở để bạn phát triển chiến lược bán hàng và gia tăng lợi nhuận.  

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất cho các khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, công nghiệp, DMA Studio cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm phim tốt nhất, không bị lộ bí mật sản xuất mà vẫn khơi gợi được sự thán phục, trầm trồ nơi người xem. Đây chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp lớn sản xuất, kinh doanh trong mảng xe máy, ô tô lựa chọn dịch vụ sản xuất phim của chúng tôi.

Doanh nghiệp bạn đang cần loại phim nào lúc này? Liên hệ ngay Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất DMA Studio 0987.844.311 để thảo luận ý tưởng và được tư vấn miễn phí nhé!

Dịch vụ quay phim Tư liệu sản xuất
Đánh Giá