Dịch vụ quay phim TVC truyền hình của DMA Studio tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc, luôn giao đúng deadline và đặt hết tâm trí của mình để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ quay phim TVC truyền hình

Quay phim TVC truyền hình là hình thức video được nhiều khách hàng nhắm đến để quảng bá thương hiệu hoặc gia tăng doanh số bán hàng. Thời TVC thịnh nhất trên thế giới là vào những năm 1995, trước khi internet ra đời và điện thoại di động bùng nổ. Dù vậy, đến nay TVC vẫn rất được ưa chuộng. Tại DMA Studio, chúng tôi giúp bạn tạo ra những TVC truyền hình của riêng mình một cách dễ dàng

quay phim tvc

TVC truyền hình là gì?

TVC là chữ viết tắt của Television Commercial, tức những quảng cáo nghe nhìn được phát sóng trên các đài truyền hình miễn hoặc trả phí Thông thường, chúng chỉ dài 1 phút hoặc ít hơn. Nhưng cũng có những TVC có thời lượng tương đương một chương trình truyền hình.

Lợi Ích – Công Dụng

Sự ra đời của các hình thức quảng cáo digital giúp cho doanh nghiệm tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng và ít tốn kém hơn. Nên đôi khi, tưởng chừng như quảng cáo bằng quay phim TVC truyền hình chỉ là “nghề chơi” của các thương hiệu lớn với ngân sách khủng. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh khi một doanh nghiệp “chịu” sản xuất TVC để “đánh chiếm” thị phần, họ được rất nhiều lợi ích:

– Cùng lúc tiếp cận toàn bộ thị trường

TVC vừa có thể chỉ nhìn vừa có thể chỉ nghe hoặc cả hai. Do đó, chỉ cần bật TV tại đúng thời điểm phát sóng, ai cũng có thể tiếp cận với thông điệp của thương hiệu, thậm chí hàng chục ngàn người. Chỉ cần thoong điệp thương mại đó đủ tốt và mạnh mẽ, không khó để sản phẩm và dịch vụ của bạn nhận được sự hưởng ứng từ thị trường.

– Hướng mục tiêu đến bất cứ khách hàng nào có sử dụng TV

Truyền hình giờ đây đã phổ biến, nên với các thị trường khách hàng có sử dụng TV, rõ ràng chi phí quảng cáo trên đầu người sẽ được giảm, nhờ lượt người nhà sở hữu ít nhất 1 chiếc TV vào rất cao.

– Ít đối thủ cạnh tranh hơn

Bởi vì doanh nghiệp nào cũng quảng cáo trực tuyến, bạn có thể tận dụng xu hướng này để mua một gói quảng cáo truyền hình. Vì rất ít doanh nghiệp booking, nên đài sẽ tự động xoay vòng TVC của các bạn liên tục. Điều đó nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu cho công chúng.

quay phim tvc

– Cải thiện hình ảnh thương hiệu

Khách hàng sẽ bị lôi cuốn vào TVC và sẽ theo dõi để xem nó diễn ra như thế nào. Điều này là vô cùng tuyệt vời cho sự tương tác giữa khách hàng với thương hiệu và chuyển đổi chúng thành doanh số. Đồng thời, cũng tốt cho việc cải thiện hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

– Tăng hiệu quả quảng cáo

Công cụ phim TVC truyền hình này của bạn rất dễ để trình chiếu ở các màn hình lớn nơi công cộng hoặc ngoài trời. Và cách thức tiếp cận đều đặn ngày qua ngày này có xu hướng tạo ra doanh số thực sau một thời gian thu hút sự chú ý của công chúng. Nhất là khi lượng khách hàng tiếp cận được thông điệp đó là rất nhiều người.

Quy trình Quay phim TVC truyền hình

Bước 1. Quay phim

Diễn ra trong studio hoặc ngoài ngoại cảnh. Thợ quay phim của DMA Studio sẽ ghi lại từng cảnh quay một. Đảm bảo lưu giữ được chất lượng âm thanh tốt nhất để sau đó còn dựng phim.

Bước 2. Chỉnh sửa

Không thể tránh khỏi thiếu sót trong lúc quay. Do đó luôn cần chỉnh sửa để phần hình ảnh và âm thanh của phim TVC thực sự “sạch sẽ”. Ở giai đoạn này, người sản xuất phim sẽ làm sạch mọi thứ bằng những điều chỉnh nho nhỏ để bộ phim được nhịp nhàng mà vẫn tự nhiên.

Bước 3. Dựng phim

Hoà trộn các cảnh quay đã ghi được thành những thước phim có kết hợp với âm nhạc và hiệu ứng để tạo ra những xúc cảm, rung động cho người xem.

quay phim tvc

Bước 4. Hoàn thiện  

Bước cuối cùng trong quy trình này của DMA Studio là đảm bảo phim TVC của khách hàng có chất lượng tuyệt vời nhất. Bất kể họ đang xem ở đâu: trên TV, PC hay mobile.

Lý do cộng tác với DMA Studio để quay phim TVC truyền hình

Là nhà cung cấp dịch vụ quay phim TVC truyền hình dẫn đầu và nổi tiếng, DMA Studio sở hữu hàng loạt những lợi thế sau:

Nhân lực: Những kỹ thuật viên sản xuất phim TVC truyền hình giỏi nhất: tài năng, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, rèn luyện nhiều năm trong thực tiễn.

Studio: Địa điểm quay phim TVC hàng đầu, rộng rãi và mang đến trải nghiệm cực tốt.

Máy móc thiết bị: Cực kì hiện đại, phục vụ tốt công tác quay ngoại cảnh. Bạn không thích quay phim TVC truyền hình trong studio ? Hãy cùng đội quay phim chuyên nghiệp của DMA Studio đến những không gian to lớn hơn để thoả sức sáng tạo.  

Chính sách khách hàng: Một khi đã cộng tác với DMA Studio, sẽ ngay lập tức được lưu vào danh sách khách hàng thân thiết và có những hoạt động duy trì quan hệ tương tác.

Giá cả: Các dịch vụ sản xuất phim tại đây luôn được cung cấp với mức giá phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lợi ích dành cho bạn

– Những TVC phản ánh chính xác những vấn đề mà người xem đang tìm kiếm, cung cấp cho họ những thông tin giá trị.

Điều này có thể giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng sự uy tín đối với khách hàng, đồng thời truyền đạt thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả.

– Những TVC phù hợp để trình chiếu trên các thiết bị khác

Hiện nay, máy tính và điện thoại di động mới là công cụ chính để truy cập thông tin của người tiêu dùng. Do đó, DMA Studio cũng sẽ cải thiện công nghệ và băng thông để các TVC không chỉ sử dụng được trên Tivi mà còn phù hợp hiển thị trên các thiết bị khác. Trải nghiệm đầy đủ, hiệu quả toàn bộ chất lượng hình ảnh và âm thanh của TVC.

– Những TVC sản xuất trong thời gian nhanh nhất

Khi bạn đang cố gắng thực hiện một TVC quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn luôn muốn chúng được sản xuất trong thời gian ngắn nhất, nhưng vẫn phải chi tiết, kỹ lưỡng. DMA Studio là đối tác tuyệt vời để bạn thoả mãn những yêu cầu về mặt tiến độ, thời gian sản xuất của mình. Chỉ trong vài ngày, bạn có thể sở hữu một TVC đủ thu hút được sự chú ý của người xem, giải thích cho công chúng biết doanh nghiệp của bạn kinh doanh gì, và tại sao nên quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Bạn có từng đạt được điều đó với những đơn vị quay phim TVC truyền hình khác chưa? Nhưng chắc chắn bạn sẽ đạt được điều đó dễ dàng với DMA Studio.  

– Những TVC tuyệt vời với chi phí tiết kiệm

Tiếp thị bằng quay phim TVC truyền hình không chỉ là vì lợi ích vô hình, mà còn liên quan đáng kể đến vấn đề tài chính. Bằng cách hợp tác với DMA Studio để sản xuất nên những TVC tăng doanh số bán hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Nhờ công nghệ hiện đại, việc tạo ra TVC hiệu quả không còn đòi hỏi một dòng tiền đáng kể trong ngân sách tiếp thị của bạn nữa.

Cam kết của DMA Studio

DMA cam kết sẽ tuỳ chỉnh sản phẩm theo mọi yêu cầu, thực hiện trọn gói dịch vụ và cung cấp sản phẩm kịp thời với tiến độ, deadline của khách hàng.

Hiện nay, DMA Studio đang cung cấp dịch vụ quay phim TVC truyền hình cho những khách hàng uy tín nhất trên cả nước. Dịch vụ của DMA Studio gắn liền với thiết bị hiện đại và máy móc công nghệ cao. Nhờ vậy, tạo nên những TVC nổi bật và đúng deadline để luôn nhận sự đánh giá cao từ khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi tính phí rất “yêu thương” cho tất cả các dịch vụ hiện có ở DMA Studio.

Khách hàng chuẩn bị Quay phim TVC truyền hình lần đầu tiên trong đời? Hoặc đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói? Chỉ cần gọi 0987.844.311, DMA Studio sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tuyệt vời mà không cần phải quá lo về giá cả!

DỊCH VỤ QUAY PHIM TVC TRUYỀN HÌNH
5 (100%) 1 vote