Với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ quay video Bất động sản của DMA Studio sẽ giúp bạn kể nên những câu chuyện có hiệu ứng thị giác cao và nội dung truyền cảm hứng nhất.

Doanh nghiệp bất động sản của bạn đang tìm kiếm một cách thức chất lượng hơn để giành được nhiều khách hàng tiềm năng từ internet? Hãy bắt đầu bằng việc tận dụng những lợi thế của hình thức video. Dịch vụ quay video bất động sản sẽ tạo ra những video chưa đựng các nội dung đáp ứng những nhu cầu xem xét, nghiên cứu bất động sản của người mua. Đây cũng là cách giúp bạn chốt được hợp đồng nhanh hơn nhờ xây dựng lòng tin, sự tín nhiệm của người mua tiềm năng với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu của đội ngũ nhân viên tư vấn, môi giới vì để cho người mua tự mình thoả sức trải nghiệm những chuyến tham quan nhà, đất bằng phương tiện trực tuyến. Đặc biệt, là những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ở nhiều địa phương. Ví dụ, khi khách hàng ở TP.HCM nhưng muốn mua nhà ở Nha Trang, họ hoàn toàn có thể xem nhà qua video trên điện thoại.

Giới thiệu dịch vụ quay video Bất động sản

Dịch vụ quay video Bất động sản ra đời để tăng cường sự xuất hiện của doanh nghiệp bất động sản của bạn trên các kênh truyền thông đại chúng truyền thống và trực tuyến. Thu hút người xem và khơi gợi nhu cầu mua bán, đầu tư bất động sản của họ. Dù chỉ là những đoạn video ngắn 15-30 giây, nhưng đã đủ để hiển thị đầy đủ thông điệp quảng cáo đến khách hàng mục tiêu.

quay video bđsVideo bất động sản là gì?

Video bất động sản là những video giới thiệu về doanh nghiệp hoặc dự án bất động sản, nhằm cung cấp thông tin cho người xem và tự khẳng định mình thực sự là một chuyên gia trên thị trường bất động sản. Các hình thức video bất động sản thông dụng

Lợi ích – Công dụng

Tùy theo hình thức video là gì, chúng sẽ mang lại công dụng tương ứng:

– Video viral trực tuyến

Đội ngũ sản xuất sẽ tạo ra một câu chuyện và sử dụng các thiết bị quay dựng video đa dạng để sản phẩm gây được ấn tượng tối đa cho người tiếp cận.

– Video thông tin doanh nghiệp

Dạng video này được quay và dựng cẩn thận , tập trung vào các đặc điểm nổi bật của đơn vị để nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường, giúp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

– Video quay từ trên không

Bạn có thể thực hiện những video đơn giản, nhưng đồng thời hãy nên tận dụng các loại video khác, chẳng hạn các video quay từ trên không. Dự án bất động sản của bạn trông hùng vĩ và hoành tráng hơn khi nhìn qua những góc quay từ trên cao xuống. Đây cũng là cách để giúp khách hàng mục tiêu của bạn có thể nhìn thấy nơi ở của mình sẽ có hình thù gì, hạ tầng – tiện ích xung quanh ra sao, gần với các địa danh quen thuộc nào.

– Video riêng theo yêu cầu

Đối với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt, đội ngũ quay và dựng video sẽ đưa ra một video sáng tạo, thực sự thu hút được nhiều khán giá hơn với mục tiêu khơi gợi được cảm xúc, kích thích sự sẵn lòng chi trả để sở hữu bất động sản của khách hàng. Video riêng theo yêu cầu có thể dùng để phục vụ cho một chiến dịch quảng cáo nhất định, hoặc nhằm xây dựng và phát triển cả thương hiệu của công ty bất động sản.

video bđs

– Trình chiếu trực tiếp

Đối với những bất động sản cần được tham quan trực tuyến qua video, nếu ngân sách cho phép, hãy thử sử dụng hình thức trình chiếu trực tiếp dạng chuyển động hoạt hình. Tức trình chiếu hình ảnh nhưng các chi tiết trên ảnh này có thể chuyển động, ví dụ: đám mây đang trôi hay lò sưởi đang phát sáng để thêm sinh động.   

Quy trình thực hiện

Bước 1. Chuẩn bị

Giai đoạn quan trọng nhất: thu thập thông tin về doanh nghiệp và dự án bất động sản, xác định nội dung và phong cách quảng cáo qua video.

Bước 2. Quay video

Quay tất cả các cảnh cần thiết, đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất. Liên tục di chuyển đến nhiều địa điểm quay để phục vụ nội dung video yêu cầu.

Bước 3. Hậu kỳ

Chỉnh sửa và kết hợp các cảnh quay, âm nhạc, lồng tiếng vào trong video. Có thể sử dụng thêm các hiệu ứng hoạt họa 3D hay đồ họa chuyển động cho video thêm hấp dẫn.

Bước 4. Xuất và giao file hoàn thiện

Sau khi hoàn tất video, chúng tôi sẽ xuất video ra nhiều dạng: đĩa Blu-ray, DVD hay các file video thuận lợi đăng tải lên website, mạng xã hội (Youtube, Vimeo, Facebook…)

Tại sao nên chọn DMA Studio làm đối tác quay video bất động sản

– Thương hiệu

DMA Studio là một đơn vị chuyên thực hiện các hạng mục quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp bất động sản trên toàn quốc. Do đó, quy tụ một đội ngũ chuyên gia quay và dựng phim nổi trội nhất trong ngành để mang đến khách hàng những video có nội dung tiếp thị hoàn mỹ.

– Địa bàn

Ban đầu, Dịch vụ quay video Bất động sản của DMA Studio được ra mắt để đáp ứng những nhu cầu phong phú, độc đáo của các doanh nghiệp và nhà môi giới bất động sản tại TP.HCM. Đây là nơi có thị trường bất động sản hấp dẫn nhất VN và từ thành phố này, DMA Studio bắt đầu mở rộng các dịch vụ quay và dựng phim bất động sản của mình ra cả nước, tập trung ở khu vực Miền Đông Nam Bộ.

– Công nghệ

Đổi mới công nghệ để thỏa sức sáng tạo là yếu tố mà chúng tôi tập trung khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đó cũng là lợi thế khác biệt của DMA Studio so với các đối thủ khác.

quay video bđs

– Nội dung

Chúng tôi hiểu rằng một video bất động sản thành công khi và chỉ khi nó tạo ra được doanh số. Để làm được điều đó, nội dung tiếp thị không chỉ đẹp theo tiêu chuẩn của nhiếp ảnh, video mà phải thực sự truyền cảm hứng đến người xem.

– Giá cả

Chi phí sản xuất video sẽ được tùy chỉnh cho phù hợp với từng ngân sách khách hàng. Đảm bảo cung cấp cho bạn một video có giá cả phải chăng nhưng chất lượng bậc nhất.

– Thời gian

Mất bao lâu đề video bất động sản của bạn hoàn thành? DMA Studio hiểu rằng thị trường bất động sản biến động từng giây. Vì vậy, chúng tôi đề ra mục tiêu đảm bảo thời gian sản xuất một video kể từ ngày quay đầu tiên đến ngày xuất phiên bản sơ thảo là trên dưới 1 tuần, và khoảng 2 tuần để đưa video bản chính thức lên phương tiện truyền thông đại chúng. Khi bạn phản hồi với đội ngũ sản xuất, bạn có thể an tâm rằng chúng tôi sẽ sửa đổi theo các yêu cầu của bạn trong vòng độ 3 ngày làm việc.

Cam kết

DMA Studio cam kết cử những chuyên gia quay và dựng phim có tay nghề cao nhất phụ trách Dịch vụ quay video Bất động sản cho khách hàng. Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu mọi lúc, mọi nơi để doanh nghiệp của bạn cũng như các dự án bất động sản trực thuộc đạt đến hiệu quả tối ưu cả về mặt quảng bá thương hiệu và đem lại doanh số.  

DMA Studio là đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động nên sẵn sàng đi đến bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam để cung cấp dịch vụ quay video bất động sản nếu được khách hàng yêu cầu. Bạn cũng có thể đưa ra bất kỳ ý tưởng nào mình muốn cho video. DMA Studio sẽ dành tất cả thời gian còn lại để sắp xếp các ý tưởng hay nhất thành một kịch bản video phù hợp với tình trạng và phong cách dự án bất động sản của bạn. Với chi phí thực hiện gói dịch vụ quay video nằm trong ngân sách cho phép.

Doanh nghiệp bất động sản đang cần quảng cáo bằng video? Dịch vụ quay video Bất động sản của DMA Studio sẽ hỗ trợ! Gọi ngay 0987.844.311

Dịch vụ quay video Bất động sản
4 (80%) 1 vote