Hiện nay ngày càng nhiều các doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm nhằm mang các sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng, đồng thời để nhiều người biết đến doanh nghiệp của họ nhiều hơn. Để nâng cao hiệu quả truyền thông và có nguồn tư liệu phục vụ cho lưu trữ thì việc quay video Hội chợ triển lãm có ý nghĩa rất quan trọng. Hãy cùng DMA Studio tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ này.

Thế nào là video Hội chợ triển lãm?

Video Hội chợ triển lãm là những thước phim ghi lại hình ảnh diễn ra tại Hội chợ triển lãm với những sản phẩm, dịch vụ và hoạt động tại Hội chợ triển lãm của doanh nghiệp.

quay video hội chợ doanh nghiệpTại sao các doanh nghiệp nên quay video Hội chợ triển lãm?

Việc quay video Hội chợ triển lãm mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể, cụ thể như sau:

– Tạo ra tư liệu để quảng cáo, truyền thông giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp

Video Hội chợ triển lãm sẽ là nguồn tư liệu quý giá ghi lại hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ tham gia Hội chợ triển lãm. Thông qua video, các doanh nghiệp có thể quảng cáo, giới thiệu hình ảnh của đơn vị mình, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ đến với công chúng.

– Giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách hiệu quả

Thông qua những đoạn video sống động tại Hội chợ triển lãm các công ty, doanh nghiệp giới thiệu được hình ảnh của mình đến với mọi người. Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người. Vì vậy video Hội chợ triển lãm sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp.

– Có thể mang đến những khách hàng mới cho doanh nghiệp

Video Hội chợ triển lãm có thể tạo ra khách hàng mới bằng cách đánh thức những nhu cầu mới nằm ngay trong tiềm thức của khách hàng. Bởi thông qua video Hội chợ triển lãm, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được giới thiệu cho nhiều người biết đến. Đó là lý do mà các doanh nghiệp lớn thường tung ra những video ấn tượng để đạt được những hiệu ứng truyền thông mà họ mong muốn.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều có rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau cung cấp do đó khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Vì thế video hội chợ triển lãm sẽ giúp nhấn mạnh sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn để khách hàng thấy được những lợi ích nếu lựa chọn đơn vị của bạn. Đồng thời việc quay video Hội chợ triển lãm đã phần nào cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

– Góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Thương hiệu là dấu hiệu để nhận biết và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp so với những sản phẩm khác. Hơn nữa nó còn là tài sản có giá trị, là uy tín, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Thông qua video Hội chợ triển lãm sẽ giúp người tiêu dùng thấy được giá trị to lớn đó và họ sẽ có được nhiều lợi ích như thế nào nếu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

– Tạo niềm tin cho khách hàng đối với các doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm

Thông qua video Hội chợ triển lãm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động của các đơn vị tham gia Hội trợ triển lãm. Qua đó giúp tạo niềm tin cho khách hàng vào các doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm.

quay video hội chợ doanh nghiệp

Làm thế nào để có video Hội chợ triển lãm chất lượng và chuyên nghiệp?

Video Hội chợ triển lãm có ý nghĩa quan trọng vì nó thể hiện hình ảnh và giá trị của đơn vị. Do vậy nếu video kém chất lượng thì nó sẽ gây phản tác dụng, làm xấu đi hình ảnh của công ty. Chính vì vậy khi đã lựa chọn quay Video Hội chợ triển lãm thì cần phải đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Để có được video chuyên nghiệp thì bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay Video Hội chợ triển lãm. Và quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

quay video hội chợ doanh nghiệp

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ quay Video Hội chợ triển lãm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ quay Video Hội chợ triển lãm. DMA Studio tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

DMA Studio là tập hợp những người trẻ, năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm quay video. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những video đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn giúp giới thiệu hình ảnh, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích của các công ty, doanh nghiệp tới cộng đồng. Lựa chọn chúng tôi cho dịch vụ quay video Hội chợ triển lãm chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng.

Quy trình cung cấp dịch vụ quay Video Hội chợ triển lãm của DMA Studio

Dịch vụ quay Video Hội chợ triển lãm của DMA Studio được tiến hành một cách bài bản theo một quy trình chuyên nghiệp. Cụ thể 8 bước trong dịch vụ của chúng tôi như sau:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để khách hàng có những lựa chọn phù hợp với công ty, doanh nghiệp mình.

Bước 2:  Báo giá

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về các gói dịch vụ qua video của đơn vị, chúng tôi sẽ cung cấp và báo giá chính xác cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo không tự ý thu phát sinh thêm khoản nào.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khi hai bên đi đến thống nhất và quyết định hợp tác với nhau thì hợp đồng sẽ được ký kết để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của các bên.

Bước 4: Xây dựng kịch bản

Chúng tôi sẽ căn cứ vào mong muốn, nhu cầu của khách hàng và những đặc điểm về đơn vị, sản phẩm, dịch vụ và Hội chợ triển lãm mà công ty, doanh nghiệp tham gia để lên kịch bản trong video. Kịch bản sẽ được gửi để lấy ý kiến của khách hàng và đi đến thống nhất giữa 2 bên.

Bước 5: Tiến hành quay video

Dựa trên kịch bản đã xây dựng và thời gian tham gia Hội chợ triển lãm của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cử người đến quay video theo đúng kế hoạch đã lên với khách hàng.

Bước 6: Chỉnh sửa video

Sau khi quay xong video, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ, chỉnh sửa những tồn tại để có được bản video hoàn chỉnh.

Bước 7: Lấy ý kiến của khách hàng

Video sau khi hoàn thiện được gửi cho khách hàng để lấy ý kiến. Nếu khách hàng yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa gì thì chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi nào đạt được sự thống nhất của hai bên.

Bước 8: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất mọi công việc và đã có được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm chính thức và hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Cam kết của DMA Studio

DMA Studio cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ quay Video Hội chợ triển lãm  chất lượng, đặc sắc và ấn tượng nhất góp phần nâng cao giá trị của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian quy định với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng 100%.

Nếu bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ quay video Video Hội chợ triển lãm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 844 311 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Dịch vụ quay video Hội chợ triển lãm chất lượng
5 (100%) 1 vote