Dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công đang ngày càng phổ biến. DMA Studio tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin cho khách hàng tham khảo.

Quay video khai trương khánh thành khởi công là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì quay video khai trương khánh thành khởi công là hoạt động ghi lại những diễn biến của sự kiện khai trương khánh thành khởi công do doanh nghiệp tổ chức và không có kịch bản nào.

Quay video khai trương khánh thành khởi công có 2 loại là quay toàn bộ và quay tóm tắt.

– Quay toàn bộ: là ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện khai trương khánh thành khởi công một cách chi tiết từ khi mở đầu đến khi kết thúc sự kiện của doanh nghiệp. Loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có có mặt tại sự kiện.

– Quay tóm tắt: là ghi lại sự kiện chính, nổi bật, tập trung vào những diễn biến quan trọng của sự kiện khai trương khánh thành khởi công. Thời lượng của video sự kiện tóm tắt này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được.

video khách thành

Tại sao doanh nghiệp cần quay video khai trương khánh thành khởi công?

– Ghi lại những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp

Khai trương khánh thành khởi công là những sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp. Quay video khai trương khánh thành khởi công để lưu lại những khoảng khắc và sự kiện quan trọng của doanh nghiệ. Đồng thời video khai trương khánh thành khởi công sẽ là nguồn tư liệu quý giá giúp công ty nhìn lại cả quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của đơn vị.

– Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn thành công thì phải xây dựng và quảng bá được hình ảnh của mình tới đông đảo công chúng. Để nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn thì cần thu hút được sự chú ý của mọi người. Việc đưa tới công chúng những hình ảnh nổi bật, video ấn tượng, đặc biệt là các hình ảnh về khai trương khánh thành khởi công của doanh nghiệp sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của doanh nghiệp bạn có thể thu hút sự chú ý của công chúng, đồng thời giúp nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

Dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công hiện nay

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công để giới thiệu hình ảnh, quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm.

Cùng với nhu cầu của các doanh nghiệp thì ngày càng xuất hiện nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công. Tuy nhiên, việc lựa chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín là điều không hề dễ dàng đối với doanh nghiệp.

Trong rất nhiều lựa chọn, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp để tối ưu hóa chi phí bỏ ra mà vẫn có được những video khai trường khánh thành khởi công chất lượng và hiệu quả.

video khách thành

Lựa chọn dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công chuyên nghiệp và uy tín

Khi quyết định sử dụng dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn, lo lắng không chỉ về giá thành mà quan trọng là tay nghề và trình độ quay video của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Để có được những video có giá trị, chất lượng, hiệu quả thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín là vô cùng quan trọng

DMA Studio tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những video khai trương khánh thành khởi công giá trị nhất.

video khách thành

Quy trình quay video khai trương khánh thành khởi công tại DMA Studio

Quy trình quay video khai trương khánh thành khởi công được DMA Studio thực hiện qua 6 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu quay video khai trương khánh thành khởi công và liên hệ với chúng tôi. Ngay lập tức, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, xem xét và tư vấn cho khách hàng một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng với khách hàng

Nếu khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công của DMA Studio, chúng tôi sẽ tiến hành thỏa thuận, soạn thảo vừa ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với khách hàng. Hai bên sẽ căn cứ vào hợp đồng và tiến hành thực hiện các công việc theo đúng quy định trong hợp đồng.

Bước 3: Lên kịch bản video

Dựa trên yêu cầu, mong muốn và kế hoạch của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ý tưởng và xây dựng kịch bản video phù hợp với yêu cầu và điều kiện của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển kịch bản để khách hàng duyệt và chỉnh sửa lại kịch bản theo đề nghị của khách hàng đến khi nào hai bên đi đến được sự thống nhất.

Bước 4: Quay video

DMA Studio sẽ tiến hành quay video khai trương khánh thành khởi công cho khách hàng theo đúng kế hoạch và thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 5: Hoàn tất video

Sau khi quay xong video khai trương khánh thành khởi công cho khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành các công việc cần thiết để hoàn tất video. Chúng tôi luôn sẵn sàng chỉnh sửa sản phẩm theo ý kiến của khách hàng để đảm bảo mang lại video hài lòng nhất.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối cùng

Sau khi video đã đạt yêu cầu đúng theo đúng thỏa thuận, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Hai bên đảm bảo thực hiện đúng cam kết và những quy định đã ký kết trong hợp đồng.

Những lý do nên chọn DMA Studio làm nhà cung cấp dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công?

– Giá cả hợp lý

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công với mức giá hết sức hợp lý. Mọi khoản thu của chúng tôi đã được thỏa thuận và ký kết trước với khách hàng.

– Máy móc tiên tiến, hiện đại

Chúng tôi sẽ dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất để giúp bạn có được video chất lượng nhất.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của DMA Studio được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và làm việc hết sức chuyên nghiệp. Làm việc với chúng tôi nhất định khách hàng sẽ được hài lòng.

– Dịch vụ trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói với chất lưsợng cao. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, bạn sẽ không cần lo thêm bất cứ điều gì khác.

Cam kết của Dma Studio 

DMA Studio cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công với chất lượng tốt nhất với những điều cụ thể sau:

– Đảm bảo video chân thực, sống động

– Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn thỏa thuận

– Không tự ý phát sinh thêm phí

– Chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách cho đến khi khách hàng hài lòng.

– Giá cả hợp lý

– Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay video khai trương khánh thành khởi công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0987 844 311. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tạo nên những video giá trị và chất lượng nhất cho doanh nghiệp bạn.

DỊCH VỤ QUAY VIDEO KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH, KHỞI CÔNG UY TÍN
5 (100%) 1 vote