“Biết quay video, am hiểu y tế – hãy cùng nhau sáng tạo những video tuyệt vời”: Đó là phương châm, tầm nhìn mà Dịch vụ quay video y tế DMA Studio không ngừng theo đuổi.

Y tế là một lĩnh vực phức tạp, làm sao có thể quay video cho lĩnh vực này? Đây là câu hỏi mà đa số các nhà cung cấp dịch vụ y tế như bệnh viện, phòng khám hoặc các ứng dụng công nghệ về y tế quan tâm. Với kinh nghiệm giàu có lâu năm của Dịch vụ quay video y tế DMA Studio, bạn chỉ cần tập trung vào thông điệp video để khán giả hiểu mục đích của bạn. Việc còn lại để kể câu chuyện của bạn bằng một video đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, hãy để DMA Studio lo!

Giới thiệu Dịch vụ quay video y tế

Video y tế là gì?

Là những video có nội dung mang tính giáo dục, thông báo công cộng, truyền thông xã hội, giải thích một vấn đề hay bán hàng, tiếp thị cho một đơn vị cung cấp dịch vụ, ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực y tế. Chẳng hạn những thông tin về bệnh tật, quảng cáo thuốc hoặc sản phẩm y tế mới, các hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ có tính khoa học. Y tế là một chủ đề đa dạng và hết sức nhạy cảm, và để tiếp cận với công chúng, truyền tải thông điệp rõ ràng đến cho người xem thì video là một phương thức khá hiệu quả để đạt được mục tiêu.

quay video y tế

Công dụng của video y tế

– Chuyên nghiệp hoá hình ảnh thương hiệu của đơn vị y tế trước cộng đồng

Sản xuất video để truyền tải thông điệp hoạt động và thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị trước xã hội là việc mà cơ quan, tổ chức nào hiện nay cũng thực hiện. Với những ai chưa từng đến bệnh viện, phòng khám hay chưa trực tiếp tiếp xúc với doanh nghiệp dược phẩm, vật tư, thiết bị y tế của bạn thì một video có chất lượng cao sẽ giúp họ tin tưởng hơn vào bạn qua những gì họ thấy.

– Cách thức quảng cáo phù hợp và hiệu quả đối với lĩnh vực y tế

Rõ ràng, quảng cáo trong ngành y tế là rất khó vì không nên thể hiện tính chất quảng cáo qúa lộ liễu như các sản phẩm tiêu dùng hay máy móc thiết bị. Công chúng nào cũng quan tâm đến y tế nhưng lại không thích ai đó nói thẳng về sản phẩm, dịch vụ y tế để mời chào mình sử dụng. Do đó, thông qua những video có dạng tin tức y tế,  người xem vừa có thể tham khảo để tự cải thiện sức khoẻ, vừa thúc đẩy họ mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà bản tin video kia vừa giới thiệu.

– Trong dài hạn, có thể cứu được mạng sống của nhiều bệnh nhân

Đối tượng mục tiêu của đa số các video y tế là các bệnh nhân tiềm năng, nên chúng thường khơi gợi những tâm sự thầm kín mà họ đang chất chứa như: Họ có thường mệt mỏi không? Họ có muốn có nhiều năng lượng hơn không? Bằng cách kết nối với người xem, các video y tế sẽ tăng cường đáng kể cơ hội người xem đó quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ y tế. Từ đó, giúp họ chữa trị kịp thời, sống vui sống khoẻ.

Dịch vụ quay video y tế của DMA Studio

Hiểu rằng quay video y tế để tiếp cận, kết nối với khách hàng mục tiêu là nhu cầu cấp thiết cuả không ít đơn vị trên thị trường, DMA Studio đã xây dựng Dịch vụ quay video y tế chuyên nghiệp.    

Quy trình thực hiện

Các bước quay và dựng video y tế ở DMA Studio là:

– Bước 1. Nghiên cứu, phân tích

Một video y tế phải nghiên cứu phân tích kỹ trước khi truyền tải thông tin để thể hiện được tính chất chuyên gia của mình thì sản phẩm, dịch vụ đang được quảng bá mới tăng độ tin cậy.

– Bước 2. Viết kịch bản

Một đoạn video có thể dài đến 10 phút nên nếu chỉ kể chuyện một cách đơn thuần sẽ rất nhàm chán. Cần phải có một kịch bản tốt để giữ chân sự quan tâm của người xem.

– Bước 3. Miêu tả nhân vật và phong cách nhân vật

Miêu tả nhân vật càng chi tiết thì hiệu quả Dịch vụ quay video y tế càng cao.

– Bước 4. Lên bảng phân cảnh storyboard

Bảng phân cảnh trong video y tế quan trọng hơn nhiều các sản phẩm, dịch vụ khác. Hãy tưởng tượng một video được quay trong bệnh viện, với các bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ, máy móc. Video của bạn phải vừa phải thực bởi vì ai cũng từng đến bệnh viện một lần, nhưng cũng phải đẹp để khiến người ta không cảm thấy sợ hãi hay khó chịu khi xem video.

quay video y tế

– Bước 5. Quay phim

Sử dụng máy quay, máy ảnh, cần cẩu, thiết bị chống rung, màn hình, ống kính, đèn chiếu, bộ đàm và nhiều hơn thế nưã.

– Bước 6. Thu âm giọng đọc lồng tiếng

Lựa chọn những giọng đọc thật sự chuyên nghiệp để lồng tiếng.

– Bước 7. Hiệu ứng, âm thanh và âm nhạc

Đồ hoạ, hoạt ảnh và tối đa 3 bản nhạc sẽ được chèn vào video.

– Bước 8. Phụ đề và thuyết minh sang tiếng nước ngoài (nếu cần)

Làm phụ đề để thêm chuyên nghiệp dịch và thuyết minh sang một thứ tiếng khác nếu cần.  

– Bước 9. Định dạng file và bàn giao

File được bàn giao ở dạng tệp 1080HD, 4K mp4 và wmv…

Tại sao nên chọn DMA Studio làm đối tác quay video y tế

– DMA Studio làm việc với khách hàng như một đối tác, không chỉ là một nhà cung cấp video.

Thông qua cuộc trò chuyện, nghiên cứu ngành nghề và phân tích cạnh tranh, DMA Studio sẽ trở thành chuyên gia về vấn đề quảng cáo trong mảng y tế để tìm ra loại video phù hợp với chiến lược của bạn.  

– DMA Studio không chỉ quay, dựng video mà còn có cách thức tối ưu hoá ngân sách và đo lường kết quả tương tác với video.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa sáng tạo và chiến lược, đảm bảo video đủ sức tạo nên tác động mạnh mẽ đến công chúng nhưng vẫn không vượt quá khả năng tài chính của bạn.

– DMA Studio có đủ nguồn lực để tạo ra nhiều loại hình video theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài video hoạt hình, video cung cấp thông tin hấp dẫn “gây sốc”, chúng tôi còn có thể thực hiện cả những video quay trực tiếp hoàn hảo đến từng milimet.

quay video y tếLợi ích khách hàng nhận được khi yêu cầu DMA Studio quay video y tế

Chi phí: Tuỳ thuộc vào video và phong cách tường thuật của bạn, dịch vụ quay video y tế của DMA Studio đưa ra mức giá đa dạng, thấp nhất với video hoạt hình và cao nhất là video quay trực tiếp. Để có giá ước tính chính xác hơn, hãy liên hệ để trò chuyện với chúng tôi!

Thời gian: Thông thường mất khoảng 6-10 tuần. Đối với sản xuất video y tế, giai đoạn chuẩn bị thông tin trước khi quay là “chìa khoá” tạo nên thành công và cũng chiếm nhiều thời gian hơn cả.

Nội dung: DMA luôn tạo nên những câu chuyện kể đầy cảm hứng, mang lại tâm thế lạc quan cho người xem, nhất là khi họ đúng là đang mắc phải một căn bệnh nào đó.

Cam kết của DMA Studio

Tạo nên những video y tế nhanh chóng, nội dung tốt, giá cả phải chăng cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Đội ngũ Dịch vụ quay video y tế của DMA Studio đều là những người có chuyên môn nhất định về y tế và rất tận tâm. Bạn hoàn toàn có thể tự tin hợp tác với chúng tôi dù loại video bạn muốn thực hiện có đề tài hay thể loại gì. Nhóm sản xuất của DMA Studio sẽ “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” và đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đường quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và cung cấp những thông tin y tế giá trị cho xã hội.

Nhận báo giá miễn phí! Hoặc đến gặp chúng tôi ngay hôm nay! Siêu dễ dàng để yêu cầu Dịch vụ quay video y tế, chỉ cần gọi 0987. 844.311, chuyên gia tư vấn video của DMA sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn!

Dịch vụ quay video lĩnh vực y tế
5 (100%) 1 vote