Sự kiện bán hàng là sự kiện quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Việc quay video sự kiện bán hàng mang lại nhiều lợi ích cho tổ chức. Vì vậy, ngày càng nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ quay video sự kiện bán hàng. DMA Studio tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin về dịch vụ quay video sự kiện bán hàng.

quay video sự kiện bán hàng

Thế nào là video sự kiện bán hàng?

Video sự kiện bán hàng là đoạn video clip ghi lại hình ảnh và các hoạt động của sự kiện bán hàng nhằm giới thiệu, quảng bá sự kiện cũng như sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp đến với công chúng. Đây là một hình thức quảng cáo và truyền thông được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Lợi ích của quay video sự kiện bán hàng đối với các công ty, doanh nghiệp

Video sự kiện bán hàng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Việc quay video sự kiện bán hàng mang lại cho các công ty, doanh nghiệp nhiều lợi ích đáng kể, cụ thể như sau:

– Cho thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ quay video sự kiện bán hàng đã trở nên rất phổ biến. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ này. Nếu đơn vị bạn không cập nhật xu thế chung là bạn đang tụt lùi hơn so với sự phát triển của thị trường. Việc cập nhất xu thế, sử dụng dịch vụ hữu ích sẽ cho thấy tính chuyên nghiệp của đơn vị bạn, giúp tăng niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp.

– Tăng khả năng truyền thông cho doanh nghiệp

Thông qua các hình ảnh, âm thanh sống động trong các video sự kiện bán hàng giúp các công ty, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp về sản phẩm bán hàng đến khách hàng một các sinh động, hấp dẫn. Những hình ảnh trong video sự kiện bán hàng giúp doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm của khách hàng tiềm năng hơn so với các hình thức quảng bá sản phẩm truyền thống. Chính vì vậy, dịch vụ quay video sự kiện bán hàng giúp mang lại khả năng truyền thông cao cho doanh nghiệp.

quay video sự kiện bán hàng

– Thu hút được sự chú ý đông đảo của công chúng

Video sự kiện bán hàng dễ mang lại một hiệu ứng lan truyền tốt. Từ đó nó giúp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp được xuất hiện ở nhiều nơi, tiếp cận nhiều khách hàng hơn, thu hút được đông đảo sự chú ý của nhiều người.

– Thúc đẩy bán hàng hiệu quả

Video sự kiện bán hàng là công cụ quan trọng để thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp, là kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả hiện nay. Video sự kiện bán hàng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp giới thiệu được sản phẩm đến đông đảo công chúng, thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó thúc đẩy bán hàng một cách hiệu quả.

– Có thể mang lại hiệu quả lâu dài

Video sự kiện bán hàng có thể mang lại các lợi ích dài lâu cho doanh nghiệp. Các video có thể dễ dàng chia sẻ, được lưu trữ lâu dài. Vì vậy doanh nghiệp có thể sử dụng video sự kiện bán hàng nhiều lần, tại nhiều nơi. Đây là lợi ích mà không phải hình thức quảng cáo nào cũng có thể mang lại cho doanh nghiệp.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ quay video sự kiện bán hàng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ quay video sự kiện bán hàng. Tuy nhiên để có được video sự kiện bán hàng chất lượng, hiệu quả thì bạn cần phải lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Đồng thời cũng có phải xem xét đến yếu tố giá cả. Làm việc với những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ được báo giá nhanh chóng, chính xác và không lo gặp phải những vấn đề phát sinh về vấn đề tiền bạc.

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm nhà cung cấp dịch vụ quay video sự kiện bán hàng, hãy liên hệ với DMA Studio. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quay video sự kiện bán hàng nói riêng và các sự kiện của doanh nghiệp nói chung.  

Quy trình quay video sự kiện bán hàng của DMA Studio

Quy trình quay video sự kiện bán hàng được DMA Studio tiến hành thực hiện trong 5 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của DMA Studio sẽ tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng và tư vấn cho khách hàng về đặc điểm dịch vụ quay video sự kiện bán hàng một cách chi tiết.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ quay video sự kiện bán hàng của DMA Studio, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản được thỏa thuận và thống nhất giữa 2 bên.

Bước 3: Tiến hành quay video sự kiện bán hàng

Dựa trên các thỏa thuận đã thống nhất, DMA Studio sẽ tiến hành các công việc cần thiết để thực hiện việc quay video sự kiện bán hàng cho đối tác theo quy định.

Bước 4: Tiến hành dựng video và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi quá trình quay video sự kiện bán hàng kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành dựng video nhanh chóng và hỗ trợ chỉnh sửa video để đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất mọi vấn đề về video sự kiện bán hàng, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời gian quy định. 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và hoàn tất việc thanh toán theo ký kết.

quay video sự kiện bán hàng

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ quay video sự kiện bán hàng của DMA Studio

DMA Studio đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng dịch vụ quay video sự kiện bán hàng bởi những yếu tố sau:

– Giá cả hết sức hợp lý

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay video sự kiện bán hàng với mức giá cả hết sức hợp lý. Chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào mà không có sự thỏa thuận trước với khách hàng. Làm việc với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không gặp phải vấn đề rắc rối về tiền bạc. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp

DMA Studio chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về quay video là nền tảng tạo nên thành công cho những video của chúng tôi. Đồng thời các nhân viên của DMA Studio luôn làm việc tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, luôn nỗ lực hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất. Hơn nữa, với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng.

– Luôn đảm bảo về mặt thời gian

Một trong những lý do khiến DMA Studio được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến là bởi chúng tôi luôn đảm bảo chữ tín, luôn hoàn thành đúng tiến độ công việc và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến

Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại để tạo nên những video đặc sắc, ấn tượng, chân thực và hấp dẫn nhất.  Chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những video sự kiện bán hàng hài lòng nhất.

Để làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ quay video sự kiện bán hàng chuyên nghiệp, uy tín và chi phí hợp lý, ngay bây giờ hãy liên hệ với DMA Studio theo số điện thoại hotlien 0987 844 311 để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

Dịch vụ quay video sự kiện bán hàng uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý
5 (100%) 2 votes