Dịch vụ sản xuất phim ngắn là lựa chọn tuyệt vời của các doanh nghiệp góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hoặc dịch vụ của mình đến khách hàng ở khắp mọi nơi.

Chính nhờ dịch vụ sản xuất phim ngắn, doanh nghiệp tạo ra những bộ phim ngắn chuyên nghiệp, ý nghĩa để thông qua đó quảng cáo thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến cho công chúng.  Tuy sản xuất phim ngắn, thời lượng không dài, chi phí đầu tư cũng ít, nhưng việc tạo ra bộ phim ngắn chất lượng cho khách hàng vẫn được ekip sản xuất quan tâm hàng đầu.

Giới thiệu về dịch vụ sản xuất phim ngắn

Dịch vụ sản xuất phim ngắn là một trong những dịch vụ đáng trải nghiệm nhất ở DMA Studio, bởi dịch vụ sản xuất phim ngắn ở đây sở hữu nhiều thế mạnh cũng như sự chuyên nghiệp.

Phim ngắn là gì?

Trong những năm gần đây khi internet và công nghệ 4.0 “làm mưa làm gió” trong đời sống xã hội, thì các doanh nghiệp cũng thực hiện nhiều bộ phim ngắn để đăng tải lên các trang mạng nhằm truyền đạt thông điệp của mình đến công chúng và khách hàng.

Phim ngắn được hiểu là một bộ phim điện ảnh hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật như bất cứ một bộ phim điện ảnh nào khác, chỉ khác là thời lượng ngắn hơn (5 – 45 phút) và kinh phí đầu tư cũng ít hơn.

dịch vụ sản xuất phim ngắn

Các doanh nghiệp muốn đạt được mục tiêu truyền thông, quảng cáo khi đầu tư sản xuất phim ngắn

Sản xuất phim ngắn tại DMA Studio

Là một lĩnh vực đầy tiềm năng cho giới sản xuất phim, video tại Việt Nam. Hình thức sản xuất phim ngắn ngoài mục đích làm phim nghệ thuật, còn hướng tới những doanh nghiệp đang tìm một phương tiện marketing – truyền thông chi phí thấp, sản xuất nhanh và dễ viral. Những dịch vụ sản xuất phim ngắn quảng cáo có mặt ở khắp nơi tại TP.HCM, bạn có thể tìm thấy chúng thông qua công cụ tìm kiếm trên Internet.

Dịch vụ sản xuất phim ngắn ở DMA Studio đã giúp khách hàng có được những phim ngắn quảng cáo hay, kỹ thuật hiện đại trong thời gian sớm nhất. Từ đó khắc phục tình trạng doanh nghiệp phải chờ đợi trong nhiều tuần mới nhận được file phim ngắn do ekip sản xuất phim bàn giao.  

Tác dụng lợi ích của phim ngắn với hiệu quả quảng cáo thương hiệu

kỹ xão phim ngắn

Những bộ phim ngắn quảng cáo được áp dụng kỹ xảo để thu hút người xem

– Định vị thương hiệu, quảng bá thế mạnh sản phẩm, dịch vụ

Phim ngắn sẽ là công cụ để bạn truyền tải những nội dung marketing về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Bằng kỹ thuật, công nghệ sản xuất phim ngắn gây chú ý, ấn tượng, bạn sẽ thu hút được sự theo dõi của người xem từ đó có cơ hội tiếp cận, truyền đạt thông điệp kinh doanh đến những người xem này.

– Khơi gợi cảm xúc, tạo dựng lòng tin, lôi kéo sự ủng hộ của công chúng

Hầu hết người Việt Nam đều giàu tình cảm, dễ rung động trước những thông điệp nhân văn, nhẹ nhàng. Nên việc sản xuất phim ngắn trong chiến dịch marketing chủ yếu là để đạt kết quả viral cao, nhất là khi hầu như chẳng có người Việt Nam nào không sử dụng Internet và xem các video trên các kênh social media.

– Tạo ra doanh số chỉ sau vài phút xem phim

Bởi một khách hàng rất có thể sẽ quyết định mua sản phẩm, dịch vụ ngay trong lúc xem phim quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ đó. Nên, các phim ngắn đều sử dụng các thông điệp “call-to-action” để có thể chuyển các cảm xúc tích cực của người xem có từ bộ phim ngắn sang quyết định mua hàng ngay lập tức.

Các bước sản xuất phim ngắn

Bước 1. Lên ý tưởng

Yêu cầu tối thiểu để sản xuất một bộ phim ngắn là ekip sản xuất phải thảo luận được trực tiếp với khách hàng doanh nghiệp để đưa ra các nhu cầu, yêu cầu về ý tưởng, hình ảnh, câu từ.

Bước 2. Viết kịch bản

Quy trình dịch vụ sản xuất phim ngắn không thể thiếu bước viết kịch bản – xương sống của bất cứ dòng phim nào.

Bước 3. Chọn phong cách & vẽ story board

Vẽ story board cho kịch bản không hề đơn giản. Ekip sản xuất bao gồm giám đốc sáng tạo, đạo diễn và hoạ sĩ sẽ phối hợp để đưa ra những khung hình tương ứng với kịch bản đã chốt.

Bước 4. Chọn diễn viên hoặc giọng đọc lồng tiếng

Ekip sản xuất sẽ tổ chức casting để tuyển chọn diễn viên, giọng đọc lồng tiếng hoặc thậm chí là các KOL.

dịch vụ sản xuất phim ngắn

Chỉ việc tổ chức casting là “trăm hoa đua nở”, tha hồ tuyển chọn diễn viên, giọng lồng tiếng và KOL miễn có thể tạo viral tốt

Bước 5. Làm nháp  

Sau đó chỉ việc thực hiện các đoạn phim nháp bằng kiểu hoạt hoạ, kết hợp hình ảnh, lời thoại, âm thanh, đặt trước các góc quay… để khách hàng mường tượng trước về bộ phim ngắn chính thức sẽ được sản xuất sau cùng.

Bước 6. Quay phim

Ở bước này, bộ phim sẽ được quay với bối cảnh, phim trường, ánh sáng, trang thiết bị quay phim. Theo thực tiễn từ việc quay các bộ phim ngắn, thì ekip sản xuất phim từ đạo diễn, diễn viên, quay phim cho đến các nhân viên hậu trường phải phối hợp rất trôi chảy mới có thể đạt được hiệu quả trong quá trình quay phim.

Bước 7. Hậu kỳ

Muốn có một bộ phim ngắn hoàn thiện thì phải trải qua giai đoạn hậu kỳ, bao gồm các đầu việc như: biên tập, phục dựng lại nội dung của các thước phim thô; thiết kế hiệu ứng kỹ xảo; chỉnh màu cho nước phim đẹp mắt hơn; chèn nhạc nền và âm thanh.

Bước 8. Bàn giao

Khi hoàn tất các công đoạn sản xuất phim ngắn, ekip sẽ bàn giao file hoàn chỉnh cho khách hàng. Tất nhiên, có bộ phim được khách hàng duyệt ngay từ lần đầu tiên gửi demo, có bộ phim lại phải sửa đi sửa lại nhiều lần, chuyện này không còn xa lạ gì với ngành sản xuất phim.

Lợi ích của khách hàng  

Lợi ích khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ của DMA Studio:

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nội dung ý nghĩa

Để đảm bảo hiệu quả “cần có” của một bộ phim ngắn, DMA đã tập trung sự ưu tiên cho khâu nội dung và chăm sóc khách hàng.

– Chi phí hợp lý

Thường thì tầm vài triệu đồng, bạn đã có thể yêu cầu một bộ phim ngắn ở DMA Studio.

– Hàng triệu lượt view trở lên

Với những ý tưởng hay, phim ngắn của công ty có thể đạt được vài triệu lượt view trở lên trong chốc lát khi đăng tải lên các kênh social media.

– Làm việc với đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động

Ekip sản xuất phim ngắn của DMA Studio đang sử dụng  một nguồn lực đông về số lượng và giỏi về chất lượng.

dịch vụ sản xuất phim ngắn

Chuyện sản xuất phim ngắn quảng cáo – vấn đề “đau đầu” của nhiều doanh nghiệp.

Cam kết của DMA studio

Quy trình đơn giản, chi phí tương đối thấp cho một bộ phim ngắn và cực kỳ tiện lợi khi bạn có thể nhanh chóng nhận được file bàn giao khi hợp tác với DMA Studio. Vì lẽ đó, dịch vụ sản xuất phim ngắn của DMA Studio đang trở thành dịch vụ được khách hàng tại TP.HCM cùng nhiều tỉnh thành khác ưa chuộng nhất.

dịch vụ sản xuất phim ngắn

Một bộ phim ngắn quảng cáo chất lượng đang có mặt trên thị trường của Coca Cola

Những phim ngắn gần đây

Thực tế, mỗi doanh nghiệp sẽ có một nhu cầu khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim ngắn khác nhau, nhưng nhìn chung thì để tạo ra một bộ phim quảng cáo chất lượng, điều tiên quyết là phải tìm được một địa chỉ được đánh giá là uy tín, hiệu quả. DMA Studio chính là một trong số ít các địa điểm sản xuất phim ngắn uy tín trong thời điểm hiện nay.  Và lúc này, quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với DMA Studio qua bất kỳ kênh liên lạc nào: website dmastudio.vn hoặc số điện thoaị hotline 0987.844.311 để sở hữu những bộ phim ngắn phục vụ quảng cáo hay, sáng tạo.

Dịch vụ sản xuất phim ngắn quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp
5 (100%) 5 votes