Ngành đồ uống là một trong những mảng cạnh tranh khốc liệt nhất trên thị trường. Nên để phát triển một thương hiệu, cần tạo được sự khác biệt rõ rệt, nhất là về thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống.

Không ít doanh nghiệp trong ngành F&B nói chung, ngành đồ uống nói riêng cho rằng, đối với các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này, không phải nội dung mà chính hình thức mới là yếu tố quyết định danh tiếng thương hiệu và hiệu quả doanh thu. Và họ đặc biệt đầu tư vào khâu thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống, làm sao cho mỗi một mẫu mã sản phẩm được tung ra là một sự sáng tạo thật sự ấn tượng, tạo trend và dẫn dắt thị trường.

thiết kế bao bì nhãn mác

Đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp ở DMA Studio

Tuy nhiên, không dễ để tìm được một đơn vị thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì nhãn mác đồ uống chất lượng vượt bậc toàn diện về mọi mặt dù số lượng công ty thiết kế bao bì nhãn mác hiện có trên thị trường là vô số kể. Đó là thực trạng mà hầu hết các doanh nghiệp đang phải đối mặt hiện nay.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC ĐỒ UỐNG CỦA DMA STUDIO

Được hầu hết các khách hàng doanh nghiệp nhận xét là đơn vị cung cấp dịch vụ cực kỳ nhanh chóng, DMA Studio đang dần khẳng định sự chuyên nghiệp trong dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống của mình.

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống là gì?

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống về bản chất là việc thiết kế nên mẫu mã của bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm cho các khách hàng là những doanh nghiệp hoạt động trong ngành đồ uống.  

Dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống của DMA Studio

Dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống của DMA Studio ra đời cách đây một vài năm và đã liên tục phục vụ nhu cầu sở hữu các mẫu mã thiết kế bao bì, nhãn mác sáng tạo, ấn tượng của hàng ngàn doanh nghiệp trong ngành đồ uống trên khắp cả nước, từ Bắc chí Nam.

thiết kế bao bì nhãn mác

Mời các bạn cùng “mục sở thị” mẫu thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống thực tế tại DMA Studio

Theo thời gian, cái tên DMA Studio đã dần trở nên nổi tiếng ít nhất tại TPHCM. Với những phong cách thiết kế mới, liên tục cập nhật xu hướng thế giới để tạo nên những mẫu mã bao bì nhãn mác đẹp mắt, hấp dẫn nhằm kích thích khách hàng trải nghiệm: dùng thử, mua hàng để được thưởng thức thứ đồ uống rất ngon ở bên trong.

TÁC DỤNG CỦA CÁC THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐỒ UỐNG

– Khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đồ uống ngay từ khâu bao bì nhãn mác.

Một doanh nghiệp chuyên nghiệp ắt cũng sẽ có mẫu mã, bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp. Đây là lý do mà bất cứ doanh nghiệp đồ uống nào cũng đầu tư mạnh tay cho khâu thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống.

thiết kế bao bì nhãn mác

Lựa chọn thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống tại DMA Studio là quyết định sáng suốt cho doanh nghiệp

– Bảo quản sản phẩm đồ uống an toàn, hợp vệ sinh

Loại hình sản phẩm đồ ăn, thức uống đòi hỏi khâu đóng gói, vỏ bao phải rất chỉn chu để gìn gữ chất lượng sản phẩm, không gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển và cất trữ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và để làm được điều đó, không gì khác ngoài việc tận dụng một cách tối ưu bao bì, nhãn mác sản phẩm.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC ĐỒ UỐNG TẠI DMA STUDIO

– Nghiên cứu thị trường

Ngay khi doanh nghiệp liên hệ với DMA Studio yêu cầu tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống, DMA Studio sẽ ngay lập tức tổ chức nghiên cứu, khảo sát tình hình bao bì đồ uống hiện thời trên thị trường về xu hướng chung lẫn mẫu mã riêng của từng doanh nghiệp.

– Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Sau khi nghiên cứu xong phần thị trường, DMA Studio sẽ ngâm cứu tiếp đến các dòng sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra những mẫu mã bao bì, nhãn mác đáp ứng quy định an toàn thực phẩm của bộ, tương thích với các loại dung tích và mục đích sử dụng khác nhau.

– Triển khai ý tưởng thiết kế

Tiếp theo bước nghiên cứu là bước triển khai ý tưởng thiết kế cho vỏ đựng đồ uống, bao bì bọc ngoài và nhãn mác sản phẩm.

thiết kế bao bì nhãn mác

Thực hiện nên một mẫu thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống không hề đơn giản

– Hoàn thiện mẫu thiết kế

Thông qua nhận xét, đánh giá của doanh nghiệp về bản vẽ phác thảo, doanh nghiệp sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm. Kế đó, hoàn thiện mẫu thiết kế này để đưa vào sản xuất bao bì hàng loạt.  

– Tư vấn sản xuất

DMA Studo dựa trên kinh nghiệm chuyên môn trong ngành bao bì đồ uống sẽ đề xuất cho doanh nghiệp về chất liệu, phong cách thiết kế; cách thức đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sản xuất bao bì

– In ấn sản xuất và bàn giao

Mẫu thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống lúc này sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín của doanh nghiệp, tham gia vào khâu đóng gói sản phẩm.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC VỚI DMA STUDIO

Khi hợp tác với DMA Studio, bạn cần biết rằng mình sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Ý tưởng thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống cực kỳ sáng tạo.

Cập nhật kịp thời những xu hướng bao bì, nhãn mác thời nay là ưu thế giúp DMA Studio có thể trụ vững trên thị trường.

– Am hiểu bản chất của sản phẩm và ngành nghề.

Không chỉ am tường về thiết kế mà đội ngũ nhân viên của DMA Studio còn rất thấu hiểu ngành hàng đồ uống để đảm bảo dù có sáng tạo cách mấy thì những mẫu mã sản phẩm tung ra thị trường cũng sẽ được số đông người tiêu dùng chấp nhận, tin tưởng lựa chọn.

– Chi phí hợp lý.

Thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống tại DMA Studio cũng sẽ khiến quý khách hàng hài lòng về khía cạnh chi phí. Bởi chúng tôi hiểu rằng việc tối thiểu hoá chi phí thiết kế, in ấn bao bì sẽ tiết kiệm giúp cho doanh nghiệp một khoản rất lớn phục vụ cho nhiều mục đích khác, giúp hạ giá thành sản phẩm, từ đó thu hút người tiêu dùng hơn.

CAM KẾT CỦA DMA STUDIO

DMA Studio cam kết mang tới cho khách hàng doanh nghiệp những mẫu thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống đẹp mắt, độc đáo và đẳng cấp. Khác biệt hoá rõ ràng với các sản phẩm bạn khi trưng bày trong các kênh phân phối. Giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm, từ đó có cơ hội chuyển hoá thành quyết định mua hàng thực sự.

thiết kế bao bì nhãn mác

Bao bì nhãn mác gây ấn tượng thị giác tích cực sẽ thu hút được thiện cảm của khách hàng hơn so với các đối thủ khác

Trên đây là tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống đối với một doanh nghiệp hoạt động trong ngành này cũng như cách thức để có được những mẫu thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, chuyên nghiệp. Tất nhiên, để có được những thành quả như vậy, đòi hỏi khâu thiết kế phải được thực hiện bở những nhà thiết kế tài năng nhất, với một công ty thiết kế uy tín, lâu năm. Chỉ như thế, sản phẩm đồ uống của bạn mới cạnh tranh nổi với sàn phẩm của đối thủ bởi lẽ thực phẩm và đồ uống là một ngành hàng các sản phẩm dường như không mấy khác biệt, và lại cạnh tranh rất cao, dễ bắt chước nhau.

Các bạn hãy gọi đến số hotline 0987.844.311 hoặc liên hệ website dmastudio.vn để được tư vấn, chăm sóc, giới thiệu những dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Ngay hôm nay và nhận được thật nhiều ưu đãi từ DMA Studio trong việc hợp tác thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống.

 

Dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác đồ uống sáng tạo, chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote