Vì sao phải đầu tư vào bao bì? Là câu hỏi cty mỹ phẩm nào cũng quan tâm. Tại DMA Studio, cty của bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng qua các thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm.

Việc thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm được đặt ra tiêu chí là phải chuyên nghiệp và sáng tạo. Vì sao vậy?

Câu trả lời nằm ở thực tiễn sản xuất kinh doanh của các công ty hoạt động trong ngành mỹ phẩm này. Đã liên quan đến mỹ phẩm, thì tính thẩm mỹ luôn được đề cao hàng đầu. Đồng thời, diễn biến doanh thu cho thấy khi một loại sản phẩm trong ngành mỹ phẩm mà có bao bì, nhãn mác được thiết kế tốt, độc đáo, nổi trội thì chắc chắn sẽ liên tục “cháy hàng”. Một doanh nghiệp mà toàn bộ hệ thống sản phẩm đều được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng về mặt hình thức: bao bì, nhãn mác thì sẽ tác động sâu sắc đến nhận thức của khách hàng. Không những thế, khẳng định sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm – một ngành toàn là những “ông lớn” đẳng cấp trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

thiết kế bao bì nhãn mácTại sao bạn phải đầu tư xứng đáng cho khâu thiết kế bao bì nhãn mác trong ngành mỹ phẩm?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC MỸ PHẨM CỦA DMA STUDIO

DMA Studio là một đơn vị uy tín tại TPHCM chuyên thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm cho sản phẩm của các công ty sản xuất kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường.

Thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm là gì?

Thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm là việc thiết kế, có thể kèm theo in ấn và sản xuất các mẫu mã bao bì, nhãn mác đóng gói sản phẩm mỹ phẩm cho doanh nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm của DMA Studio

Đội ngũ thiết kế vô cùng sáng tạo, tài năng của DMA Studio đã có mặt trên thị trường thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm vô cùng năng động của TP.HCM để mang đến cho khách hàng những thiết kế độc quyền, khác biệt và ấn tượng, đạt hiệu quả cao trên cả mặt branding và sales.

thiết kế bao bì nhãn mác

Sản phẩm thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm tiêu biểu tại DMA Studio

TÁC DỤNG CỦA MỘT SẢN PHẨM MỸ PHẨM CÓ THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO VÀ ẤN TƯỢNG?

Xuất phát từ các lý do sau:

Thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm là công cụ marketing có thể giúp cho việc quảng cáo, truyền thông sản phẩm hiệu quả tối đa:

Trong ngành làm đẹp nói chung, mỹ phẩm nói riêng, một chiến dịch marketing, quảng cáo được cho là triển vọng khi và chỉ yếu tố hình ảnh, mà quan trọng nhất là mẫu mã sản phẩm, thể hiện qua bao bì, nhãn mác – được đầu tư thiết kế kĩ càng, chuyên nghiệp.

– Nâng tầm thương hiệu, gia tăng độ nhận diện.

Đối với đại đa số công chúng đều là khách hàng tiềm năng, thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm chính là cầu nối để tạo ấn tượng trong lần đầu tiên khách hàng tiếp xúc với sản phẩm mỹ phẩm. Đối với các khách hàng thân quen trong thị trường mỹ phẩm, yếu tố hình ảnh giữ vai trò khẳng định đẳng cấp thương hiệu giữa hằng hà dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau trên thế giới, từ thương hiệu địa phương cho đến thương hiệu quốc tế; từ thương hiệu bình dân cho đến thương hiệu cao cấp.

– Cải thiện kết qủa kinh doanh

Mẫu mã đẹp đương nhiên sẽ được khách hàng ưa thích, phát sinh nhu cầu mua hàng, cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp; nhất là mỹ phẩm – một trong những mặt hàng cơ bản nhất ở lĩnh vực làm đẹp.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC MỸ PHẨM Ở DMA Studio

Sau đây, DMA Studio sẽ giới thiệu cho bạn quy trình thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm tại công ty chúng tôi.

– Nghiên cứu thị trường

Ngay sau thời điểm quý khách hàng tìm đến DMA Studio để trình bày nhu cầu, mục đích, tiêu chuẩn thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm. Thì bước đầu tiên là bao gồm việc điều tra thị trường để am tường về hành vi mua hàng của người tiêu dùng cũng như xu hướng thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm đang thịnh hành trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay.

– Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Sau khi khảo sát thị trường về tình hình mẫu mã sản phẩm, bao bì nhãn mác qua các kênh phân phối có phân phối mỹ phẩm online hoặc offline, thì DMA Studio sẽ quay trở xem xét lại tình hình thực tế về sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó trình bày cho khách hàng những phương án làm bao bì, nhãn mác cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.  

– Triển khai ý tưởng thiết kế

Ekip thiết kế sẽ bàn bạc, trao đổi với khách hàng để thống nhất ý tưởng thiết kế, bắt tay vào sản xuất.

– Hoàn thiện mẫu thiết kế

Trong bước này sẽ diễn ra việc thiết kế đồ hoạ cho mẫu bao bì, nhãn mác mỹ phẩm. Nếu có sử dụng hình ảnh chân dung của KOL hay cảnh trí để đưa lên bao bì, thì cũng sẽ tiến hành việc chụp ảnh minh hoạ tại giai đoạn này.

– Tư vấn sản xuất

Quyết định vật liệu và cấu trúc sản xuất bao bì, nhãn mác

– In ấn sản xuất và bàn giao

Khách hàng cũng cần tham gia giám sát việc in ấn, sản xuất bao bì, nhãn mác mỹ phẩm.

quy trình thiết kế bao bì nhãn mácQuy trình thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm tại DMA Studo vô cùng chuyên nghiệp

LỢI ÍCH TỐI ĐA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

5 lợi ích khách hàng chắc chắn nhận được khi làm việc với DMA Studio trong mảng thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm:

– Quy trình dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Sự tin dùng dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm qua thời gian ở DMA Studio là bảo chứng rõ ràng và vững vàng nhất cho sự uy tín và chuyên nghiệp.

– Sản phẩm có chất lượng nổi bật

DMA Studio mang đến cho khách hàng những sản phẩm mẫu mã bao bì, nhãn mác sản phẩm đẹp mắt, độc đáo và khác biệt nhất.

– Ekip sản xuất bao bì, nhãn mác sáng tạo, nhiệt tình

Các nhà thiết kế của DMA Studio đều có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong đa lĩnh vực, bao gồm ngành hàng mỹ phẩm.

– Dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn, sản xuất bao bì, nhãn mác

Để đảm bảo các mẫu bao bì, nhãn mác cho sản phẩm của khách hàng được đồng bộ, chất lượng từ trên bản vẽ cho đến khi đi vào thực tế, DMA Studio đã cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn, sản xuất bao bì, nhãn mác. Đây cũng là một cách thức giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Thời gian nhanh chóng

Hiểu rằng với doanh nghiệp “thời gian là vàng”, và trong ngành mỹ phẩm, chỉ cần chậm một giây so với đối thủ, là doanh nghiệp đã đi sau cả một “làn sóng”. Do đó, DMA Studio đảm bảo sản xuất đúng tiến độ, thậm chí nhanh nhất có thể cho khách hàng.

CAM KẾT CỦA DMA STUDIO

DMA Studio cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm có mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường.

thiết kế bao bì nhãn mácDMA Studio đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng.

Ngoài dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm, DMA Studio cũng cung cấp cho quý khách hàng đa dạng loại dịch vụ quảng cáo sản phẩm, thương hiệu khác; mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những ý tưởng truyền thông, chiến lược tiếp thị ấn tượng. Gọi ngay DMA Studio số hotline 0987844311 hoặc tham khảo website dmastudio.vn để được tư vấn chi tiết bất cứ khi nào bạn cần tìm đến một đơn vị uy tín để triển khai các dự án thiết kế bao bì nhãn mác cho sản phẩm trong ngành hàng mỹ phẩm cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt và đòi hỏi cực kỳ khắt khe này.

 

Dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác mỹ phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo
Đánh Giá