Bất cứ một loại hàng hoá nào khi bày bán trên thị trường cũng cần đóng gói kỹ lưỡng, đặc biệt việc thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm lại càng tối quan trọng vì tính chất đặc thù của loại sản phẩm này.

Đối với mặt hàng thực phẩm, khâu đóng gói, bảo quản là không thể xem nhẹ, bởi lẽ nếu không lưu trữ sản phẩm bằng bao bì cẩn thận thì sẽ mất vệ sinh an toàn thực phẩm; nếu không in hoặc dán nhãn mác đầy đủ thì không đảm bảo quy cách kỹ thuật theo quy định của cơ quan chức năng hoặc khiến khách hàng nghi ngờ về uy tín của nhà sản xuất.

Chính vì lẽ đó, khâu thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm trở nên rất quan trọng đối với một doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn, thức uống. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn bộ phận thiết kế, in ấn bao bì, nhãn mác. Do đó, đa số các doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương án thuê ngoài với một bên thứ ba chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm như DMA Studio.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC THỰC PHẨM TẠI DMA STUDIO

Với dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm ở DMA Studio, quý khách hàng sẽ có được rất nhiều các lợi ích thiết thực ngoài việc bảo quản an toàn vệ sinh thực phẩm hay đáp ứng yêu cầu của các cơ quan chức năng về khâu in ấn nhãn mác trên bao bì.

Thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm là gì?

Thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm là việc tạo ra những mẫu bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp, đồng bộ và đẹp mắt cho mặt hàng thực phẩm của một hoặc nhiều nhãn hàng của một doanh nghiệp. Khi vận hành dây chuyền sản xuất sản phẩm, buộc doanh nghiệp phải đồng thời triển khai khâu thiết kế và in ấn bao bì, nhãn mác để vừa có thành phẩm thì cũng sẵn có bao bì, nhãn mác đưa vào trong dây chuyền để đóng gói thành phẩm.

Dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm tại DMA Studio

dịch vụ thiết kế bao bì

Một trong những mẫu thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm nổi bật tại DMA Studio

Dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm tại DMA Studio đã ra đời nhiều năm nay, với mong muốn giúp đỡ cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu trên thị trường tạo ra được những mẫu bao bì, nhãn mác có tính thẩm mỹ cao, chất lượng, đẳng cấp, không chỉ thu hút được sự chú ý của khách hàng mà còn khẳng định sự khác biệt đối với các sản phẩm khác cùng loại đang cạnh tranh gay gắt tại các điểm bán.

TÁC DỤNG – LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC THỰC PHẨM ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Với các thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm, doanh nghiệp đạt được những lợi ích gì?

dịch vụ thiết kế bao bì

Bao bì nhãn mác của nước giải khát đến từ thương hiệu Coca Cola

– Giúp sản phẩm có hình thức đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đầu tiên, khi bao bì nhãn mác của sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sẽ giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, ngon miệng hơn dù khách hàng có thể chưa từng nếm qua mùi vị sản phẩm. Mặc dù cùng nằm trên một quầy kệ sản phẩm tại điểm bán (siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi…), nhưng một loại thực phẩm có bề ngoài (bao bì, nhãn mác) hấp dẫn hơn chắc chắn sẽ kích thích nhu cầu của khách tốt hơn, khiến khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng khi trông thấy, nhìn ngắm, quan sát sản phẩm.

– Giúp sản phẩm được bảo quản hợp vệ sinh, khiến khách hàng an tâm về độ an toàn cho sức khoẻ khi sử dụng.

Rõ ràng, mặt hàng thực phẩm thì phải đóng gói bao bì mới hợp vệ sinh, khách hàng mới an tâm mua sắm. Ngoài ra, việc in ấn, đính dán nhãn mác lên bao bì sản phẩm là yêu cầu bắt buộc doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nào cũng phải thực hiện theo quy định của nhà nước để cung cấp cho khách hàng toàn bộ thông tin cơ bản, quan trọng về sản phẩm như thành phần nguyên liệu, xuất xứ, chỉ định và chống chỉ định, cách sử dụng và bảo quản cũng như ngày sản xuất, ngày hết hạn…

– Giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu của mình.

Cuối cùng, những nội dung và hình ảnh hiển thị trên bao bì, nhãn mác chính là đặc điểm để khách hàng nhận diện một thương hiệu, cho thấy mục tiêu và thông điệp kinh doanh cũng như đẳng cấp của một doanh nghiệp.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC THỰC PHẨM

Quy trình thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm bao gồm các bước:

– Bước 1: Nghiên cứu thị trường mặt hàng thực phẩm về bao bì, nhãn mác.

– Bước 2: Nghiên cứu và phân loại bao bì, nhãn mác cần thiết kế tương ứng với từng sản phẩm.

– Bước 3: Triển khai ý tưởng thiết kế bao bì, nhãn mác thực phẩm.

dịch vụ thiết kế bao bì

Đựng bánh bích quy là phải có phong cách “chất” như thế này mới thu hút được các vị khách hàng khó tính!

– Bước 4: Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thực phẩm.

– Bước 5: Tư vấn cho doanh nghiệp về việc sản xuất bao bì, nhãn mác thực phẩm.

– Bước 6: Hộ trợ trực tiếp in ấn sản xuất và bàn giao các bao bì, nhãn mác thành phẩm phục vụ cho khâu đóng gói.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi hợp tác thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm tại DMA Studio?

– Nhận được những mẫu thiết kế và in ấn hoàn chỉnh bao bì, nhãn mác chất lượng, ấn tượng và khác biệt.

Những thiết kế bao bì nhãn mác mà DMA Studio thiết kế, in ấn, sản xuất cho quý khách hàng đều đảm bảo tiêu chí: đẹp – độc – đỉnh, giúp người tiêu dùng nhanh chóng bị lôi cuốn với hình thức sản phẩm và khơi gợi thiện cảm, kích thích nhu cầu mua hàng, mong muốn trải nghiệm dùng thử một lần xem sao của họ.

– Sự đa dạng về loại hình dịch vụ, chủng loại bao bì, nhãn mác.

Tại DMA Studio, quý khách có quyền yêu cầu từ A đến Z các dịch vụ liên quan đến vấn đề marketing sản phẩm, không riêng gì dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác và đảm bảo được phục vụ tất tần tật một cách chuyên nghiệp nhất. Các chủng loại bao bì, nhãn mác mà DMA Studio có thể sản xuất cho khách hàng cũng vô cùng phong phú, cập nhật kịp theo xu hướng tân tiến nhất trên thị trường.

– Chi phí hợp lý  

Không chỉ làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ hay bao bì, nhãn mác, DMA Studio còn nỗ lực đem lại cho khách hàng mức giá thành thiết kế, in ấn bao bì, nhãn mác tiết kiệm nhất có thể để doanh nghiệp nào cũng có cơ hội tối thiểu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận trong kinh doanh thực phẩm.

LỜI CAM KẾT CỦA DMA STUDIO

Đã có kinh nghiệm thiết kế, in ấn, sản xuất nhãn mác, bao bì của mặt hàng thực phẩm cho số lượng lớn các doanh nghiệp, thương hiệu sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên thị trường toàn quốc, DMA Studio đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế

dịch vụ thiết kế bao bì

Thiết kế nên một mẫu bao bì nhãn mác mới lạ, độc đáo dành cho mặt hàng thực phẩm đòi hỏi rất nhiều tâm sức của người làm nghề sáng tạo

Có thể thấy, trong sản xuất và kinh doanh thực phẩm, tuyệt đối không thể thiếu bước thiết kế, in ấn bao bì, nhãn mác. Chưa hết, khâu chuẩn bị bao bì, nhãn mác cho việc đóng gói sản phẩm cũng phải chuyên nghiệp hoá như bất cứ công đoạn nào trong dây chuyền sản xuất của một doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để tung ra hàng loạt sản phẩm mới nhưng vẫn đang bị “nghẽn” ở khâu thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm, còn ngần ngại gì mà không liên hệ với DMA Studio, website dmastudio.vn, hotline 0987.844.311 để được hỗ trợ ngay lập tức nào!  

Dịch vụ thiết kế bao bì nhãn mác thực phẩm uy tín chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote