Trong thiết kế bao bì sản phẩm cực kỳ quan trọng yếu tố nổi bật và sáng tạo. Vì chỉ khi đó mới đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ đạt được doanh số kì vọng cùng các mục tiêu về mặt thương hiệu khác.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, một khi đã dấn thân vào hoạt động trên thương trường thì sự uy tín và chuyên nghiệp là hai trong các yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công trong kinh doanh. Nếu như nội dung sản phẩm, tức chất lượng, ảnh hưởng chính đến uy tín thương hiệu, thì hình thức sản phẩm, tức bao bì, lại tác động rất lớn đến sự chuyên nghiệp trong insight khách hàng. Đó là lý do mà mọi doanh nghiệp bên cạnh đầu tư cho chất lượng sản phẩm, còn dành một khoản ngân sách rất lớn cho việc thiết kế bao bì sản phẩm.   

Vậy, khi có nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm nhưng doanh nghiệp lại không có sẵn nhân lực phụ trách công việc này, chúng ta cần tìm đến hợp tác với đơn vị thiết kế nào để đảm bảo có được những mẫu mã đẹp mắt, nổi trội, thu hút khách hàng cho sản phẩm của mình. Câu trả lời của hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ ở TP.HCM chính là DMA Studio.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM CỦA DMA STUDIO

Ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những mẫu mã bao bì được thiết kế hoàn hảo nhất, DMA Studio và dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm đã trụ vững trên thị trường sau nhiều năm và vẫn đang không ngừng nâng cấp, hoàn thiện bản thân.

Định nghĩa bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm là yếu tố nằm ngoài cùng, bao bọc một sản phẩm với mục đích bảo quản sản phẩm sao cho giữ nguyên kích thước và chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển từ nhà máy sản xuất, qua hệ thống phân phối, đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm trong quan điểm marketing, còn là công cụ để doanh nghiệp thể hiện nhiều mục tiêu khác. Điển hình như gây ấn tượng với khách hàng, kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, thúc đẩy quyết định mua hàng của họ.

thiết kế bao bì sản phẩm

Khi thiết kế bao bì sản phẩm, có không ít nguyên tắc buộc doanh nghiệp và đơn vị thiết kế phải tuân thủ nếu không muốn sản phẩm thất bại ngay trên kệ hàng trước các đối thủ

Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp là gì?

Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp là việc tạo ra những mẫu mã bao bì sản phẩm trên cơ sở: ý tưởng của người thiết kế về cấu trúc, hình ảnh, nội dung in trên bao bì và chất liệu làm bao bì đảm bảo khả năng bảo quản sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết hiển thị trên bao bì sản phẩm, bao gồm: loại, công dụng và nhận dạng thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại DMA Studio

Là một công ty Việt Nam 100%, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, DMA Studio đem đến cho quý khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực một dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng để hàng hóa của doanh nghiệp luôn nổi bật khi đặt chung với sản phẩm của đối thủ trên các kệ hàng.

TÁC DỤNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thiết kế bao bì chính là cách duy nhất để bảo quản sản phẩm từ khi rời khỏi nhà máy cho đến lúc được người tiêu dùng cuối cùng sử dụng. Do đó, nếu khâu thiết kế bao bì sản phẩm kém chuyên nghiệp, thì sẽ không tránh khỏi bao bì kém chất lượng, không thể bảo quản tốt sản phẩm.

– Thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm

Giữa một rừng sản phẩm cùng chủng loại, công năng, kiểu dáng bao bì cũng na ná nhau thì mẫu mã bao bì, màu sắc, hình ảnh và nội dung là công cụ duy nhất để doanh nghiệp có thể gây được sự chú ý với khách hàng ở các kênh phân phối.

-Định vị thương hiệu

Thiết kế bao bì sản phẩm cũng được xem là “vũ khí” hữu hiệu để khác biệt hoá với đối thủ cạnh tranh, định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

thiết kế bao bì sản phẩmVẻ ngoài hấp dẫn của sản phẩm đủ sức cuốn hút bất kỳ vị khách hàng khó tính nào

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Nghiên cứu thị trường

Khảo sát tình hình thực tế bao bì sản phẩm trên thị trường, xem đối thủ cạnh tranh đang thiết kế ra sao và xu hướng sắp tới về thiết kế bao bì sản phẩm như thế nào để đón đầu xu hướng.

Bước 2: Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Phân tích hệ thống sản phẩm hiện tại của doanh nghiệp để có phương án thiết kế tổng thể cho tất cả các loại sản phẩm, đảm bảo đưa ra được mẫu thiết kế phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm.

Bước 3: Triển khai ý tưởng thiết kế

Sau khi trao đổi, thảo luận với doanh nghiệp về những chất liệu mà đơn vị thiết kế đã và đang tích luỹ được, sẽ công bố ý tưởng thiết kế của đơn vị thiết kế để doanh nghiệp phê duyệt.

thiết kế bao bì sản phẩmSự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế bao bì sản phẩm

Bước 4: Hoàn thiện mẫu thiết kế

Tiếp theo bước vẽ ý tưởng thiết kế là khâu hoàn thiện mẫu thiết kế để chính thức đưa vào dây chuyển sản xuất, đóng gói sản phẩm.

Bước 5: Tư vấn sản xuất

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm nhiều năm, đơn vị thiết kế sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một số tư vấn quan trọng về các phương án sản xuất, in ấn bao bì sao cho chất lượng và tiết kiệm nhất.

Bước 6: In ấn sản xuất và bàn giao

Cuối cùng, đơn vị thiết kế sẽ hỗ trợ trọn gói cho doanh nghiệp bằng việc triển khai in ấn, sản xuất bao bì sản phẩm và bàn giao file cuối cùng cho doanh nghiệp để đưa vào quy trình đóng gói sản phẩm.  

LỢI ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI DMA STUDIO

Với dịch vụ  thiết kế bao bì sản phẩm tại DMA Studio, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7

Đó là quyền lợi đầu tiên dành cho khách hàng ở DMA Studio. Đảm bảo tư vấn cặn kẽ từ A đến Z, đáp ứng mọi liên lạc của khách hàng bất cứ lúc nào.

thiết kế bao bì sản phẩmLuôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi là châm ngôn phục vụ của DMA Studio

Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng

Quy trình dịch vụ của DMA Studio cũng hết sức chuyên nghiệp, giải quyết các khâu nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ bàn giao file thiết kế cho doanh nghiệp.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

DMa Studio cũng là nơi giúp bạn thiết kế bao bì sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng mẫu mã bao bì thiết kế.

CAM KẾT CỦA DMA STUDIO

DMA Studio cam kết thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì cho sản phẩm của quý doanh nghiệp theo quy trình dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Việc yêu cầu dịch vụ ở DMA Studio cũng rất đơn giản, chỉ cần gọi/ nhắn tin đến cho chúng tôi, trình bày nhu cầu trong vài phút, DMA Studio sẽ sắp xếp liên hệ trực tiếp để hợp tác thiết kế bao bì trong thời gian sớm nhất.

Để được tư vấn cụ thể và miễn phí về dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của DMA Studio, gọi ngay 0987.844.311 hoặc truy cập dmastudio.vn quý doanh nghiệp nhé!

Đảm bảo với những thiết kế bao bì do đội ngũ sáng tạo của DMA Studio đảm nhiệm, doanh nghiệp sẽ khẳng định sự khác biệt rõ rệt với sản phẩm của đối thủ. Và tại các kênh phân phối, chỉ cần nhìn qua bao bì sản phẩm của bạn, khách hàng đã muốn mua ngay tức thì. Với DMA Studio, doanh nghiệp hãy an tâm về việc sẽ được chỉnh sửa, hoàn thiện đến khi nào hài lòng tuyệt đối, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào, ở đâu khách hàng cần đến chúng tôi.

 

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp Tp.HCM
5 (100%) 1 vote