Thiết kế báo cáo thường niên không chỉ là đưa ra những con số thống kê về doanh thu, lợi nhuận và các hoạt động của doanh nghiệp. Loại báo cáo này sẽ được sắp xếp một cách logic, khoa học, rõ ràng nhằm cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của mọi khách hàng

Gây ấn tượng mạnh bằng thiết kế báo cáo thường niên tại DMA Studio

Để thể hiện sự minh bạch của mình thì các đơn vị kinh doanh thường có các báo cáo thường niên. Thống kê về doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp không những tạo ấn tượng với nhân viên, khách hàng mà còn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn.

thiết kế báo cáo thường niên

Nhưng nếu chỉ là những con số không thì chẳng mấy ai muốn đọc hết loại báo cáo vừa khô khan vừa khó nuốt ấy. Chính vì vậy dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên mới được ra đời, giúp các báo cáo vừa đẹp vừa dễ đọc, dễ ngấm lại vừa có thể quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Tuy nhiên để làm ra được những bản báo cáo này, chắc chắn bạn sẽ cần phải nhờ đến đôi bàn tay của các nhà thiết kế. Một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sự sáng tạo và chuyên nghiệp chính là DMA Studio.  Không chỉ là dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên, DMA Studio còn có thế mạnh trên rất nhiều lĩnh vực thiết kế khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại website smastudio.com

Những lợi ích mà thiết kế báo cáo thường niên mang lại cho doanh nghiệp

Thu hút nhà đầu tư

Không chỉ là thứ vũ khí sắc bén giúp doanh nghiệp níu giữ chân của các nhà đầu tư lớn hiện tại mà còn là công cụ cần thiết giúp họ tạo sức hút với nhà đầu tư tiềm năng. Những con số được trình bày ấn tượng sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin tài chính cụ thể, sinh động, minh bạch, từ đó xây dựng và củng cố niềm tin cho các cổ đông hiện tại và tương lai. Đây chính là căn cứ cốt lõi giúp họ đưa ra quyết định có nên hoặc tiếp tục đầu tư cho đơn vị bạn hay không.

Tạo ra mối quan hệ với khách hàng

thiết kế báo cáo thường niên

Khách hàng thường có niềm tin với các công ty lớn, có tiềm lực về kinh tế hơn và các công ty vừa và nhỏ. Vì vậy thiết kế báo cáo thường niên sẽ đưa ra những thông tin minh bạch nhất về tất cả các hoạt động của công ty từ đó thuyết phục được khách hàng bằng những hình ảnh, con số.

Tạo dựng niềm tin cho nhân viên

Mọi hứa hẹn về tương lai cho đội ngũ nhân viên sẽ chỉ mãi là lời nói nếu như không có những chứng minh cụ thể. Để họ nhận thức được con đường, hướng đi mà doanh nghiệp đang chọn, doanh nghiệp nên cung cấp báo cáo thường niên cho nhân viên. Từ những định hướng và tiềm lực của công ty sẽ củng cố niềm tin, lòng trung thành nơi họ.

Là cơ hội để truyền thông

Với những thiết kế báo cáo truyền thông chuyên nghiệp, hoành tráng sẽ thu hút sự chú ý của các phóng viên. Nếu đủ sức thuyết phục, phóng viên, nhà báo sẽ chẳng ngần ngại gì việc chia sẻ mọi thông tin ấn tượng về doanh nghiệp bạn trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là cơ hội để bạn phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh đẹp trước mắt công chúng.

Tuy nhiên để biến những cơ hội này thành lợi ích thì doanh nghiệp bạn trước tiên phải lựa chọn được đơn vị thiết kế báo cáo thường niên sao cho chuyên nghiệp và có sự thu hút. Và khi đến với DMA Studio bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn những lợi ích giá trị.

Thiết kế báo cáo thường niên tại DMA Studio bao gồm những gì?

Biên soạn nội dung báo cáo thường niên

thiết kế báo cáo thường niên

Trong thiết kế báo cáo thường niên có vô vàn những thông tin và con số mà các doanh nghiệp muốn “nhồi nhét” vào. Tuy nhiên không phải thông tin nào khách hàng cũng quan tâm, cũng muốn đọc. Ì vậy mà cần phải có công đoạn biên soạn nội dung trước khi thiết kế.

Bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình mà đội ngũ content của DMA Studio hiểu được khách hàng muốn gì từ một doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn thông tin quan trọng và truyền tải chúng bằng ngôn ngữ dễ hiểu và lôi cuốn nhất.

Thiết kế báo cáo ấn tượng

Khác với các báo cáo giấy tờ khô khan thông thường, báo cáo thường niên được thiết kế nghệ thuật từ hình ảnh, nội dung đến bố cục, màu sắc… Có điểm nhấn và sự thu hút như vậy thì người đọc mới có thể nghiền ngẫm mọi thông tin cho đến trang cuối cùng.

Để đạt được mục đích này, các designer chuyên nghiệp tại DMA Studio đã phải tốn rất nhiều công sức, chất xám, đưa ra một góc nhìn mới, sáng tạo.

Chụp ảnh phục vụ thiết kế

thiết kế báo cáo thường niên

Không phải thuê thợ chụp ảnh như một số đơn vị thiết kế khác phải làm, DMA Studio sở hữu một đội ngũ nhiếp ảnh dày dạn kỹ năng để phục vụ nhanh chóng cho quá trình thiết kế. Từ việc lên ý tưởng chụp hình đến chỉnh sửa hậu kỳ đều được tính toán kỹ lưỡng sao cho mọi hình ảnh đưa ra đều đạt tiêu chí mãn nhãn.

In ấn chất lượng cao

Nếu mọi khâu từ hình ảnh, nội dung đến thiết kế đều đã ấn tượng, chỉ cần một lỗi sai nhỏ về in ấn có thể để lại ấn tượng xấu với khách hàng vì sự thiếu chuyên nghiệp. Hiểu được tâm lý này, DMA  Studio đã đầu tư công nghệ in ấn hiện đại vừa nâng cao chất lượng in, vừa rút ngắn thời gian in ấn.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu in để cho bạn lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế, yêu cầu, tiêu chí mà công ty đề ra.

Chọn thiết kế báo cáo thường niên tại DMA Studio bạn được gì?

Mẫu thiết kế hoàn chỉnh

Mọi thiết kế báo cáo thường niên tại DMA Studio, trước khi mang đến tay khách hàng đều được kiểm duyệt chặt chẽ, nhiều lần về cả mặt nội dung và hình thức. Bởi vậy mà mọi sản phẩm khi được bàn giao với khách hàng, hầu như DMA Studio chưa bao giờ nhận lại những phản hồi tiêu cực từ khách.

Hỗ trợ sửa miễn phí

Mặc dù rất hiếm khi có yêu cầu phải sửa lại các chi tiết trên bản thiết kế báo cáo thường niên. Tuy nhiên DMA Studio vấn thực hiện hỗ trợ sửa sửa chữa nhiệt tình nếu doanh nghiệp thấy cần thiết. Đặc biệt là tất cả mọi lần sửa này đều được chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí đến khi bạn cảm thấy hài lòng về sản phẩm.

Tư vấn cho khách hàng nếu chưa có ý tường thiết kế

thiết kế báo cáo thường niên

Số lần khách hàng đến đặt đơn tại DMA Studio mà chưa có bất kỳ ý tường nào, không phải là hiếm. Trong trường hợp này, chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp, bàn bạc với doanh nghiệp để tìm ra ý tưởng phù hợp nhất.

Bàn giao trọn bộ file

Để doanh nghiệp có thể tận dụng tư liệu trong thiết kế báo cáo thường niên làm dữ liệu truyền thông sau này. Chúng tôi luôn bàn giao mọi file hình ảnh, thiết kế gốc cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng cụ thể ngay sau khi thanh toán hợp đồng. Điều này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản chi phí nho nhỏ trong việc chuẩn bị cho dữ liệu marketing.

Cam kết của DMA Studio với khách hàng thiết kế báo cáo thường niên

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu duy trì hoạt động. DMA Studio cam kết sẽ đưa ra giá cả thiết kế cạnh tranh nhất trên nền chất lượng cao. Ngoài ra bạn còn có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế mà không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào cả.

Song song với giá cả, chất lượng chúng tôi còn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm sáng tạo, tính ứng dụng cao cho các mẫu thiết kế báo cáo trong thời gian nhanh nhất.

Để đặt hàng dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên và hưởng mọi ưu đãi khủng của DMA Studio, hãy nhanh tay gọi điện tới hotline 0987.844.311. DMA Studio chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Thiết kế báo cáo thường niên ấn tượng – chuyên nghiệp
5 (100%) 2 votes