Thiết kế kiểu dáng công nghiệp là công đoạn quan trọng với doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường. Bởi lẽ, kiểu dáng hàng hoá chính là yếu tố quyết định khách hàng có mua sản phẩm hay không.

Doanh số bán hàng tốt hay kém phụ thuộc khá nhiều vào “diện mạo”, hình ảnh của sản phẩm trong mắt khách hàng. Đó là lý do vì sao bất cứ một doanh nghiệp hiện đại nào cũng đầu tư kỹ lưỡng cho khâu thiết kế kiểu dáng công nghiệp. Thiết kế kiểu dáng công nghiệp không chỉ là chuyện vẽ đại kiểu dáng nào đó cho sản phẩm, mà trong những công ty chuyên nghiệp, đây được xem như một chiến lược marketing hẳn hòi.  

Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay, loại hình thiết kế kiểu dáng công nghiệp này vẫn còn khá mới mẻ. Để tìm được một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiểu dáng công nghiệp, đảm bảo tạo nên các kiểu dáng, nhãn mác sản phẩm ấn tượng, độc đáo và khác biệt, hấp dẫn khách hàng “ngay từ cái nhìn đầu tiên” không phải là chuyện một sớm một chiều.

dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Tại DMA Studio, bạn sẽ nhanh chóng có được các mẫu thiết kế kiểu dáng công nghiệp hợp thời đại, chất lượng cao, cải thiện doanh thu hiệu quả

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP CỦA DMA STUDIO

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp là một trong những loại hình dịch vụ chủ đạo ở DMA Studio nhằm sản xuất ra những kiểu dáng, mẫu mã, nhãn mác theo một motif chung cho tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp trước khi tung ra thị trường. Những kiểu dáng, mẫu mã, nhãn mác này có sự khác biệt với đối thủ và định vị rõ thương hiệu của doanh nghiệp.

TÁC DỤNG – LỢI ÍCH CỦA CÔNG ĐOẠN THIẾT KẾ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Việc thiết kế kiểu dáng công nghiệp sẽ mang đến cho mỗi một doanh nghiệp những lợi ích cụ thể dưới đây:

– Khác biệt hoá kiểu dáng chung của sản phẩm với đối thủ cạnh tranh

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp theo một mô tip chủ đạo xuyên suốt từng loại sản phẩm chính là cách thức đơn giản để doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt trong hàng hoá của mình đối với các doanh nghiệp khác.

dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Không dễ dàng gì để khác biệt hóa thương hiệu của mình với đối thủ cạnh tranh khi chính ở kiểu dáng công nghiệp còn không khác biệt

– Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ hình ảnh đặc trưng của thương hiệu

Khi các sản phẩm của doanh nghiệp đều được đưa vào dây chuyền thiết kế kiểu dáng công nghiệp thì các kiểu dáng, mẫu mã, nhãn mác của sản phẩm sẽ có sự thống nhất, tương đồng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ hình ảnh của thương hiệu trong tâm trí mình.

– Cải thiện doanh số, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Với kiểu dáng, mẫu mã, nhãn mác được thiết kế theo dây chuyền công nghiệp thì sẽ tạo nên sự đồng bộ cho cả hệ thống sản phẩm của doanh nghiệp. Sự đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp, và sự chuyên nghiệp tạo nên sự đẹp mắt. Cái đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, tác động đến nhu cầu sử dụng sản phẩm còn “ngủ yên” trong tiềm thức sâu thẳm của khách hàng, kích thích họ ra quyết định mua hàng ngay và luôn.

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp mang lại cho việc kinh doanh của doanh nghiệp nhiều khởi sắc về mặt thương hiệu lẫn mặt doanh thu

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP BAO GỒM CÁC BƯỚC THỰC HIỆN LÀ:

– Nghiên cứu thị trường

Mặc dù đã tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ phía khách hàng, nhưng trước khi bắt tay vào khâu thiết kế, ekip của DMA Studio sẽ phải triển khai khảo sát, nghiên cứu thị trường để nắm tình hình các thiết kế kiểu dáng sản phẩm đang có mặt hiện nay như thế nào, từ đó đưa ra ý tưởng thiết kế hay ho, mới mẻ, không bị trùng lắp với đối thủ.

– Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Tiếp theo, vệc nghiên cứu và phân loaị sản phẩm sẽ giúp cho đơn vị thiết kế là DMA Studio biết được những loại sản phẩm nào sẽ cần phải thiết kế, chia nhóm chúng, quyết định kiểu nguyên liệu, chất liệu được dùng để sản xuất các mẫu thiết kế kiểu dáng công nghiệp.

– Triển khai ý tưởng thiết kế

Kế đó, DMA Studio sẽ triển khai ý tưởng về hệ thống mẫu mã, kiểu dáng, nhãn mác mà mình dự định thiết kế cho các sản phẩm cho doanh nghiệp xem xét, mường tượng và lựa chọn.

– Hoàn thiện mẫu thiết kế

Giai đoạn này, sau khi đã chốt được ý tưởng thiết kế, các “designer” sẽ bắt tay vào việc hoàn chỉnh mẫu thiết kế cho doanh nghiệp.

– Tư vấn sản xuất

Sau khi đã có mẫu thiết kế kiểu dáng công nghiệp hoàn chỉnh, đơn vị thiết kế là DMA Studio có trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp phương án sản xuất sao cho hợp lý, tối thiểu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận.

– In ấn sản xuất và bàn giao

Cuối cùng, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, DMA Studio cũng cung cấp đồng thời dịch vụ in ấn kiểu dáng công nghiệp. DMA Studio sẽ in mẫu demo, gửi khách hàng xem xét, góp ý và chốt mẫu rồi tiến hành sản xuất kiểu dáng công nghiệp hàng loạt cho hệ thống sản phẩm, sau đó bàn giao sản phẩm đã được sản xuất kiểu dáng, mẫu mã, in ấn nhãn mác cho khách hàng.

LỢI ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP CỦA DMA STUDIO

Những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn hợp tác với DMA Studio để thiết kế kiểu dáng công nghiệp là:

– Được làm việc với một đơn vị thiết kế kiểu dáng công nghiệp uy tín

Tại DMA Studio, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp vì sự chuyên nghiệp và uy tín của DMA Studio đã được kiểm chứng và khẳng định bởi chính các khách hàng trong nhiều năm có mặt trên thị trường vừa qua.

– Nhận được các thiết kế kiểu dáng công nghiệp có chất lượng, tác động rất khả quan đến doanh thu của công ty

Nhờ những thiết kế mà DMA Studio tạo ra cho khách hàng có chất lượng rất cao, nên gây sự chú ý cho khách hàng, từ đó dễ hình thành quyết định mua hàng ngay lập tức.

– Hợp tác với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, trẻ trung

Các nhà thiết kế, nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng taị DMA Studio đều vô cùng trẻ trung, năng động, nhiệt tình, mang đến cho khách hàng tâm lý thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại Dma Studio

dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Ý tưởng thiết kế kiểu dáng công nghiệp của DMA Studi vô cùng sáng tạo, độc đáo

– Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình đơn giản tinh gọn

Một trong những điểm nổi bật khiến đa số khách hàng là doanh nghiệp tại TP.HCM tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp của DMA Studio chính là chất lượng dịch vụ. Ở DMA, các sản phẩm của công ty bạn sẽ được thiết kế, in ấn và sản xuất kiểu dáng theo quy trình chuyên nghiệp, đơn giản tinh gọn nhất, giúp cho thời gian sản xuất được rút ngắn mà chất lượng thành phẩm vẫn đủ cao.

CAM KẾT CỦA DMA STUDIO

DMA Studio cam kết tạo ra những thiết kế kiểu dáng công nghiệp có hiệu quả về branding và sales cao nhất để chuyển giao cho doanh nghiệp. Bất cứ lúc nào, ở đâu doanh nghiệp cần DMA Studio hỗ trợ về dịch vụ đều có thể liên hệ với nhân viên của DMA Studio thông qua các kênh liên lạc thông dụng như website, facebook, zalo, viber hoặc số điện thoại.

dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiệu quả sẽ cải thiện doanh thu và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp

Nói tóm lại, với nhiều ưu điểm trong cung cấp thiết kế kiểu dáng công nghiệp cho các công ty sử dụng vào cho hệ thống sản phẩm của mình, dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp của DMA Studio tại địa chỉ webiste dmastudio.vn và số hotline 0987.844.311 hứa hẹn thoả mãn mọi yêu cầu về thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, nhãn mác sản phẩm theo quy trình công nghiệp của các công ty.

Tại DMA Studio, các công ty cũng sẽ cảm thấy hết sức vừa ý với tiến độ cực kỳ nhanh chóng và giá cả vô cùng phải chăng trong việc phục vụ khách hàng. Việc thanh toán chia theo tiến độ công viêc sẽ giúp khách hàng thoải mái, thuận tiện hơn trong khâu chuẩn bị ngân sách chi tiêu thiết kế và in ấn kiểu dáng công nghiệp.

 

Dịch vụ thiết kế kiểu dáng ( Hàng hoá – Sản phẩm ) công nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM
5 (100%) 1 vote