Logo là yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng có thể phân biệt được doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Chính vì vậy để gia tăng sự nhận biết của khách hàng với mình, bạn cần tìm đến một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp như DMA Studio để nâng tầm thương hiệu.

Những lợi ích không tưởng của thiết kế logo mang đến cho doanh nghiệp

Logo là thứ đặc biệt cần thiết cho một sự khởi đầu của doanh nghiệp. Chính những lợi ích không tưởng của nó đã tạo nên tầm quan trọng của một logo đối với một doanh nghiệp.

Tạo ra sự chuyên nghiệp

thiết kế logoBạn có thể dễ dàng nhận ra rằng, dù là một công ty nhỏ hay một doanh nghiệp lớn trên thế giới, họ đều có logo của riêng mình. Logo đã ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng  như là một biểu tượng của sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Nếu như cố gắng tiết kiệm một khoản nhỏ để thiết kế logo thì cho dù doanh nghiệp có hoạt động lâu đến mấy cũng rất khó để khách hàng nhớ đến bạn.  Và những gì mà bạn cố gắng tạo ra ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng sẽ nhanh chóng bị chìm vào quên lãng.

Nhận diện thương hiệu

Nếu như con người nhận ra nhau bởi khuôn mặt thì có thể coi logo chính là khuôn mặt của một doanh nghiệp. Trong cùng một lĩnh vực, để khách hàng có thể biết được bạn là doanh nghiệp A chứ không phải là B, C hay D cũng chính là nhờ vào logo.

Với hình dạng, màu sắc, biểu được, hình ảnh, chữ … đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ mà logo mang lại thì khách hàng có thể nhận ra bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tạo sức hút riêng

thiết kế logoĐối với đa số logo, khi nhìn vào họ sẽ cảm nhận ngay ra được nét riêng chỉ có ở công ty bạn, từ đó thu hút và níu giữ được ánh nhìn của khách hàng. Nếu điều này lặp đi lặp lại nhiều lần thì việc khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn chỉ là chuyện nhỏ. Ngoài ra một số logo còn có thể nói lên được cả dịch vụ, công việc mà doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh.

Khoanh vùng đối tượng khách hàng

Đối với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau thì logo lại phải mang một phong cách khác nhau. Nếu như dịch vụ của bạn hướng tới đối tượng trẻ em thì logo cũng sẽ mang màu sắc tươi sáng, hình ảnh dễ thương… Nếu như dịch vụ của bạn phục vụ nhiều đối tượng thì hãy xác định đối tượng quan trọng nhất để thiết kế logo sao cho phù hợp. Nếu đạt được tiêu chí này, bạn sẽ rất dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhóm đối tượng mà bạn quan tâm.

Ngoài những lợi ích kể trên thì còn vô vàn những lợi ích khác nữa mà logo có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên không phải bất kỳ logo được thiết kế ra đều hoàn thành sứ mệnh của nó, nhiều khi chúng còn mang đến tác dụng ngược, gây phản cảm cho khách hàng.

Để tránh những trường hợp xấu này xảy ra thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín, đẳng cấp chính là yếu tốt then chốt. Một trong những đơn vị thiết kế logo trong top đầu của cả nước hiện nay chính là DMA studio. Với những lợi thế về thiết bị, công nghệ và nhân lực, DMA Studio luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bạn sẽ nhận được gì khi thiết kế logo tại DMA Studio

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, DMA Studio luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhất và liên tục mang đến những lợi ích lớn cho khách hàng.

Mẫu thiết kế logo ấn tượng, nổi bật

thiết kế logoVới kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, với hàng nghìn đối tác lớn nhỏ. Vì vậy chúng tôi có đủ điều kiện về mặt nhân lực để cho ra những mẫu logo ấn tượng.  Ngoài ra với đội ngũ designer chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, chúng tôi sẽ mang đến góc nhìn sáng tạo, đa dạng nhất cho các mẫu thiết kế nói chung và mẫu thiết kế logo nói riêng.

Tư vấn ý tưởng cho khách hàng

Thông thường khi nhận bất kỳ dự án thiết kế logo nào, chúng tôi đều tiếp nhận các ý tưởng thiết kế từ khách hàng sau đó mới biên chỉnh và hoàn thiện. Tuy nhiên nếu khách hàng chưa có bất kì ý tưởng nào thì chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia dựa trên những yêu cầu, thực trạng của doanh nghiệp.

thiết kế logo

Doanh nghiệp được toàn quyền sở hữu, sử dụng mẫu thiết kế

Sau khi thực hiện bàn giao mẫu thiết kế logo cho doanh nghiệp, DMA studio cung cấp một giấy chứng nhận để khách hàng có thể toàn quyền sử dụng và sở hữu mẫu thiết kế này mà không hề vi phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ nào cả. Khách hàng có thể sử dụng chúng trong mọi hình thức truyền thông, quảng cáo nào mà khách hàng mong muốn.

Nhận trọn bồ hồ sơ thiết kế

Ngoài việc sở hữu bản thiết kế logo, các đối tác của chúng tôi còn nhận được trọn bộ hồ sơ thiết kế bao gồm file ảnh, file vector, photoshop chất lượng cao nhất. Điều này giúp doanh nghiệp thuận tiện trong quá trình in ấn từ banner, quảng cáo, tờ rơi… cho mọi sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Có cẩm nang hướng dẫn sử dụng

Không phải công ty nào cũng có những nhân viên designer chuyên nghiệp, vì vậy việc có một file hướng dẫn sử dụng chi tiết, đầy đủ giúp cho những “gà mờ thiết kế” nhất cũng có thể sử dụng được là một hỗ trợ lớn cho doanh nghiệp. Ngoài file viết tay, DMA còn kem theo một video hướng dẫn chi tiết, giúp bạn sử dụng bản thiết kế logo một cách thuận lợi, dễ dàng nhất.

Được tư vấn thêm về xây dựng và phát triển thương hiệu

Ngoài việc nhận về cho doanh nghiệp một logo hoàn hảo thì khách hàng còn được các chuyên gia hàng đầu của DMA Studio tư vấn về xây dựng và phát triển thương hiệu. Những thông tin hữu ích này sẽ hỗ trợ đáng kể cho những công ty khởi nghiệp có định hướng truyền thông đúng đắn, gia tăng sự nhận biết thương hiệu đối với các khách hàng tiềm năng.

Với bất kỳ khách hàng nào của DMA Studio, chúng tôi luôn có những cam kết cụ thể từ mặt giá cả đến chất lượng để mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết giá thành mà chúng tôi đưa ra để thiết kế logo sẽ mang tính cạnh tranh nhất so với thị trường. Đi đôi với giá cả sẽ là chất lượng hoàn hảo, theo sát mọi tiêu chí, yêu cầu mà khách hàng đề ra. Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn theo sát khách hàng nếu như xảy ra bất kì vấn đề nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo và muốn tận hưởng ngay mọi ưu đãi và lợi ích mà DMA Studio mang lại thì hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline 0987.844.311 hoặc truy cập vào website dmastudio.vn để được tư vấn miễn phí. DMA Studio hân hạnh được mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho mọi khách hàng.

 

Thiết kế logo Chuyên Nghiệp – Đẳng Cấp Tp.HCM
5 (100%) 2 votes