Một trong những yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh là tên tuổi của thương hiệu. Đó là lý do mà người làm kinh doanh nào cũng quan tâm đến việc thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Vì sao phải đầu tư xứng đáng cho khâu thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là câu hỏi mà bất kỳ người làm kinh doanh nào cũng quan tâm khi đứng trước quyết định có nên đổ tiền vào cho bộ nhận diện thương hiệu hay không? “Chín người mười ý”, cũng giống như trong việc thiết kế nhận diện thương hiệu, có người bảo cần, có người nói không. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì thực tế cũng đã chứng minh rằng một doanh nghiệp chuyên nghiệp ắt không thể không có bộ nhận diện thương hiệu chuẩn marketing. Và một thương hiệu có độ nhận diện tốt, bao giờ cũng đạt được lượng khách hàng thân thiết cực kỳ cao.

Giới thiệu về bộ nhận diện thương hiệu và dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tại DMA Studio

Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu được định nghĩa là tập hợp những yếu tố hữu hình có khả năng tạo ra sự khác biệt giữa các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu với nhau, và sự khác biệt này khách hàng có thể dễ dàng nhận thức được.

Để tạo ra được một hệ thống nhận diện thương hiệu, cần trải qua bước thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Một bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế thành công là khi và chỉ khi các thành phần của bộ nhận diện này nhất quán và đồng bộ với nhau một cách tuyệt đối, tác động mạnh mẽ đến thị giác của khách hàng để tâm trí họ không thể nào phai mờ được hình ảnh nhận diện của thương hiệu.

thiết kế nhận diện thương hiệuHệ thống nhận diện thương hiệu mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích

Công dụng của việc thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Việc thiết kế được một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp:

– Quảng bá tên tuổi của công ty đến đông đảo khách hàng

Muốn được nhiều người biết đến, có thêm những vị khách hàng mới bên cạnh lượng khách hàng cũ, doanh nghiệp buộc phải chủ động quảng bá tên tuổi. Và thiết kế nhận diện thương hiệu chính là một cách hấp dẫn sự tò mò của khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Chí ít, khách hàng cũng sẽ biết được những thông tin cơ bản như: tên doanh nghiệp, thành lập khi nào, kinh doanh sản phẩm gì.

– Khẳng định được tính chuyên nghiệp của công ty

Việc một công ty đầu tư kỹ lưỡng cho bộ nhận diện thương hiệu chứng tỏ thái độ chuyên nghiệp trong kinh doanh. Qua đó, các khách hàng, các đối tác và cả những nhà đầu tư cũng thường cảm thấy tin cậy hơn khi mua hàng, hợp tác, làm ăn với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp và chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

– Định vị thương hiệu, tạo ra sự khác biệt giữa công ty với các đối thủ

Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp sẽ là một công cụ hỗ trợ cho khách hàng dễ ghi nhớ về tên tuổi của doanh nghiệp hơn. Khi hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty bạn đủ khác biệt, ấn tượng, nó nghiễm nhiên giúp doanh nghiệp bạn nổi trội lên so với các công ty còn lại trên thị trường. Nhờ vậy, không khó để khách hàng có thể nhớ ngay ra đó là hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Các Thành Phần Trong Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu

Tại DMA Studio, một bộ nhận diện thương hiệu mà khách hàng sẽ được cung cấp gồm có các thành phần sau:

– Bộ Nhận Diện Văn Phòng

thiết kế nhận diện thương hiệu

Bao gồm: Đồng phục, Danh thiếp, Túi đựng hồ sơ, Giấy in sẵn tiêu đề, Bì thư, Hoá đơn.

– Ấn Phẩm Marketing

Bao gồm: Profile doanh nghiệp, Sales kit, Catalog, Brochure, Leaflet (Tờ gấp), Flyer (Tờ rơi).

– Nhận Diện Sản Phẩm

Bao gồm: Kiểu dáng, Bao bì, Nhãn mác.

– Nhận DIện Tại Điểm Bán

Bao gồm: Bảng hiệu, Banner, Standee, Poster, Mock-up

– Nhận DIện Trên Internet

Bao gồm: Website, Microsite, Landing page, Email, Fanpage Facebook, Banner Ads.

– Nhận Diện Môi Trường

Bao gồm: Bảng hiệu công ty/ chi nhánh/ phòng ban, Phương tiện thi công, Phương tiện vận tải.

– Nhận Diện Nội Thất Văn Phòng

Bao gồm: Quầy lễ tân, Bàn tiếp khách, Bàn ghế nhân viên, Tranh ảnh trang trí…

Một bộ nhận diện nội thất văn phòng

Cam kết của DMA Studio trong dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Với quy trình dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, DMA Studio sẽ đem đến cho quý khách hàng hệ thống nhận diện sáng tạo, hoàn thiện, phù hợp với từng đặc thù của công ty quý khách.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại DMA

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tại DMA Studio, khách hàng sẽ được:

– Hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing uy tín

Số lượng khách hàng đông đảo là bảo chứng vững chắc cho uy tín cuả dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại DMA Studio.

– Ekip sản xuất bộ nhận diện thương hiệu chất lượng cao

Các nhân viên thiết kế nhận diện thương hiệu trong đội ngũ của DMA Studio đều là những nhân tài được học hành nghiêm chỉnh từ các trường đào tạo thiết kế uy tín trong và ngoài nước.

– Thành phẩm đạt được rất nổi bật, hiệu quả marketing cao

Những thành phẩm từ các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của DMA Studio đều rất độc đáo, ấn tượng và khác biệt với các đối thủ trên thị trường.

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Một hệ thống nhận diện thương hiệu độc quyền đòi hỏi các ý tưởng phải thực sự sáng tạo và ekip thiết kế cần sáng tạo không ngừng nghỉ. Đặc biệt, các ý tưởng thiết kế khi đưa vào các ấn phẩm, vật phẩm của công ty phải trở nên tương thích, hợp lý, hài hoà. Đó là cái khó của việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Không ít doanh nghiệp hiện nay vẫn chọn cách sao chép mỗi nơi một ít về làm thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp cho mình. Tuy nhiên điều đó là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và rất có thể công ty sao chép sẽ bị kiện ra toà.

Như đã trình bày, một doanh nghiệp chuyên nghiệp thì cần phải chỉn chu từ chính khâu thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Và tại DMA Studio, số hotline liên hệ 0987.844.311, website tham khảo dmastudio.vn quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả của hệ thống nhận diện thương hiệu, và hài lòng về quy trình cung cấp dịch vụ chỉn chu, đẳng cấp của DMA Studio.

Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tại Tp.HCM
5 (100%) 3 votes