Mỗi một công ty khi muốn tiếp xúc, gây ấn tượng với khách hàng đều cần đến các thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ chất lượng, sáng tạo và khác biệt.

Để bán được hàng, trước tiên doanh nghiệp phải tiếp cận được với các khách hàng mục tiêu của mình, mà khi tiếp cận với khách hàng không gì thuận lợi hơn nếu doanh nghiệp sở hữu những thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ đạt chuẩn, đẹp mắt và ấn tượng khiến khách hàng không thể không quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm

Thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ là công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện

DANH MỤC

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM/DỊCH VỤ TẠI DMA STUDIO

Có thể thấy, hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ có vai trò rất quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp.

Thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ là gì ?

Thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ là việc thiết kế logo, slogan, tên thương hiệu, kiểu dáng, kích thước, bao bì, nhãn mác… sản phẩm/ dịch vụ trên các kênh thương mại online và offline. Tất cả các bộ phận của hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ đều được thiết kế theo concept chung về cả hình ảnh, câu chữ lẫn màu sắc với ý tưởng chủ đạo xuyên suốt.

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ tại DMA Studio

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ tại DMA Studio cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế phục vụ cho việc quảng bá, truyền thông sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tại DMA Studio, quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng ngân sách cũng như nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình. Mỗi gói sẽ bao gồm thiết kế các ấn phẩm, vật phẩm khác nhau.

thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm

Mỗi gói thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ khác nhau sẽ có các ấn phẩm, vật phẩm khác nhau

TÁC DỤNG – LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM/DỊCH VỤ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Việc thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp đem lại những tác dụng – lợi ích sau:

– Giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được thương hiệu với các đối thủ khác

Với một bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ đặc trưng, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận ra sản phẩm/dịch vụ cuả bạn.

– Khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường

Nhờ bộ nhận diện thương hiệu nổi bật, dễ nhớ và khó nhầm lẫn, giá trị của thương hiệu sau khi quảng bá sẽ nâng cao lên rất nhiều lần, thu hút không chỉ đối tác, khách hàng và người khác dễ dàng “hoang mang” quá đi.

– Cải thiện doanh thu bán hàng

Vì lôi cuốn được khách hàng, hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ có thể tác động đến tâm lý muốn mua hàng của người tiêu dùng, giúp họ nhanh chóng quyết định mua hàng ngay sau khi trông thấy, ngắm nghía, xem xét sản phẩm/ dịch vụ.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tại TP.HCM có giá cả rất phải chăng

Bước 1. Đơn vị thiết kế chủ động tìm hiểu những thông tin cơ bản của thương hiệu cần thiết cho việc thiết kế

Các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, bao gồm quá trinh hình thành và phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi… đều là nền tảng, là chất liệu để hai bên đưa ra được ý tưởng thiết kế cho bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo nhất có thể.

Bước 2. Nghiên cứu thị trường về mặt thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ

Việc nghiên cứu thị trường ở giai đoạn này sẽ giúp cho đơn vị thiết kế chắc chắn rằng ý tưởng mà mình đưa ra cho khách hàng không bị tương đồng với bất kỳ doanh nghiệp nào khác trên thị trường.

Bước 3. Phác thảo bản thiết kế

Từ ý tưởng thiết kế kể trên, đơn vị thiết kế sẽ phác thảo ra những bản thiết kế demo đảm bảo nêu được đầy đủ các thông tin quan trọng của doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng các yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng đối với thiết kế.

Bước 4. Gửi khách hàng xem xét, đánh giá bản phác thảo

Khách hàng là chủ nhân của bản vẽ thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ do đó, các bản vẽ phải gửi cho khách hàng xem xét để khách hàng kịp thời nêu ra những chỗ cần chỉnh sửa, đảm bảo bản cuối cùng sẽ là bản tốt nhất dành cho khách hàng.

Bước 5. Hoàn thành thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ

Đây là bước đơn vị thiết kế sẽ chỉnh sửa, cập nhật bản vẽ trên thiết kế cho đến khi nào khách hàng thực sự hài lòng.

Bước 6. Bàn giao file cho khách hàng  

Cuối cùng, đơn vị thiết kế sẽ chuyển giao file thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng triển khai các công đoạn đưa thiết kế vào trong thực tiễn.

thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI DMA STUDIO

Những lợi ích quan trọng mà dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu  sản phẩm/ dịch vụ tại DMA Studio mang đến:

– Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

DMA Studio luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ những trải nghiệm nhanh chóng, ngắn gọn mà cũng cực kỳ chất lượng. Đó là lý do khiến hàng ngàn khách hàng khác đã tìm đến DMA Studio để thiết kế nên những bộ nhận diện thương hiệu có tính thẩm mỹ cao, concept xuyên suốt thống nhất.

– Sản phẩm độc nhất vô nhị, đảm bảo có thể đăng ký sở hữu trí tuệ

thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm

Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ là cách để định vị thương hiệu giữa một rừng doanh nghiệp

Với các mẫu thiết kế sáng tạo 100% của DMA Studio, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm về độ độc quyền của nó, thậm chí bạn còn được đưa những thông tin về bộ nhận diện lên cơ quan chức năng để đăng ký bảo vệ thương hiệu.

– Dịch vụ đa dạng

Ngoài dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, tại DMA Studio, quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu một loạt các dịch vụ khác như: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, chụp & chỉnh sửa hình ảnh, in ấn, cung cấp giải pháp quảng cáo & marketing cho doanh nghiệp, đặt tên thương hiệu, tthiết kế logo, xây dựng nội dung slogan, bao bì sản phẩm, xây dựng & quản lý website, video marketing, email marketing, SEO, thiết kế hồ sơ năng lực, catalogue, brochure, đọc quảng cáo, chạy facebook ads, google ads, ..

CAM KẾT CỦA DMA STUDIO

DMA Studio cam kết là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ đáng chọn lựa tại TPHCM cũng như trên cả nước hiện nay, luôn theo sát để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Liên hệ DMA Studio ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ “chuẩn không cần chỉnh”.

Tóm lại, một doanh nghiệp muốn thu phục được các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư “đổ tiền’ vào sản phẩm/ dịch vụ của mình thì khâu thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ phải vận hành mạnh mẽ. Một khi có được hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao kết hợp với danh tiếng lâu năm của thương hiệu, đó sẽ là lợi thế cạnh tranh tuyệt đối dành cho doanh nghiệp trong bối cảnh các đơn vị kinh doanh trên thị trường mọc lên như nấm sau mưa.  

Nếu bạn đã xác định phải xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ thì nhanh chóng liên hệ 0987.844.311 – số hotline và website dmastudio.vn để được DMA Studio hỗ trợ xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng và thống nhất

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ tại TPHCM
5 (100%) 2 votes