Hiện nay,yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp bước đầu khởi nghiệp là cần phải đầu tư xây dựng thương hiệu, hình ảnh. DMA studio địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu Startup, xây dựng, cung cấp các thiết kế đồng bộ – độc đáo – chuyên nghiệp.

Khởi nghiệp thành công cùng thiết kế nhận diện thương hiệu Startup DMA Studio

Với doanh nghiệp Startup thì thiết kế nhận diện thương hiệu có vai trò giúp doanh nghiệp trẻ có sự xuất hiện ấn tượng, thu hút hơn trong mắt công chúng và giúp họ có một sự khởi đầu nhẹ nhàng hơn.

thiết kế nhận diện thương hiệu starup

Tuy nhiên để sở hữu được bộ nhận diện thương hiệu thành công, truyền tải tốt ý tưởng quảng bá , bạn cần đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế nhận diện thương hiệu Startup thì mới có thể giúp chúng phát huy được tối đa công dụng.

Trong thị trường hỗn tạp dịch vụ thiết kế như hiện nay thì DMA nổi lên như một điểm sáng trong thiết kế nhận diện thương hiệu, chiếm trọn cảm tình của nhiều khách hàng.

Tác dụng của doanh nghiệp khi tiến hành thiết kế nhận diện thương hiệu Startup là gì?

Cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết sâu sắc về thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu Startup cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết sâu sắc về thương hiệu ,sản phẩm, dịch vụ cũng như công việc kinh doanh của một doanh nghiệp, mang lại hình ảnh  nhận diện về doanh nghiệp đầy ý nghĩa, nổi bật và độc đáo, giúp truyền tải đầy đủ và sâu sắc nhất thương hiệu của các công ty, đặc biệt là doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Giúp xây dựng hình ảnh công ty khi tiếp xúc lần đầu tiên với khách hàng

thiết kế nhận diện thương hiệu starupThiết kế nhận diện thương hiệu startup càng tối giản thì thương hiệu càng dễ đi vào tiềm thức của người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với thương hiệu, sản phẩm.

Tạo kênh bán hàng – giới thiệu sản phẩm của công ty

DMA studio sử dụng bộ thiết kế nhận diện thương hiệu nhằm mục đích thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp và tạo hình ảnh đồng bộ với hệ thống thương hiệu, làm cho hình ảnh thương hiệu có nét độc đáo và có phong cách riêng.

Trong thời đại Internet đang là công cụ lớn được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong đó có mua bán sản phẩm, thiết kế nhận diện thương hiệu Startup góp phần tạo ra công cụ để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng,  giúp doanh nghiệp mới cạnh tranh được với đối thủ. Đặc biệt hơn,thiết kếnhận diện thương hiệu Startup giúp doanh nghiệp phục vụ được nhiều khách hàng một lúc, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Mang đến nguồn thông tin sẵn có về doanh nghiệp

Sản phẩm của chúng tôi giúp cho những đối tác của doanh nghiệp có thể nắm bắt được thông tin khi cần thiết, tức thì. Đây là cơ hội để doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp cận với các doanh nghiệp lớn, hay rộng hơn là vươn ra thị trường quốc tế.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

thiết kế nhận diện thương hiệu starupDoanh nghiệp khi tiến hành đặt thiết kế nhận diện thương hiệu Startup để quảng cáo, xây dựng hình ảnh tại DMA studio sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn so với xây dựng phương pháp bán hàng truyền thống hay sử dụng dịch vụ tại một số đơn vị khác.

Các bước thực hiện dịch vụ thiết kế nhận diện Startup

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn các bước thực hiện dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu Startup tại DMA studio

√ Bước 1: Lên ý tưởng

Khách hàng đến với DMA studio sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản về thương hiệu, sản phẩm. Từ những thông tin về thương hiệu , sản phẩm đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng  các ý tưởng thiết kế nhận diện thương hiệu Startup sao cho ý tưởng đúng với nhu cầu và truyền tải được đặc trưng của thương hiệu hay thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn.

√ Bước 2: Viết kịch bản

Để ý tưởng giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, DMA studio sẽ giúp bạn xây dựng video quảng cáo cho thương hiệu, doanh nghiệp. Các ý tưởng này được DMA studio trình bày rõ ràng, độc đáo, không trùng lặp và được đặt theo mục đích thực tế nhất phù hợp với giá trị cốt lõi và nhận diện thương hiệu.

√ Bước 3: Chọn phong cách –  vẽ story board

thiết kế nhận diện thương hiệu starupQua thực tế nghiên cứu thị trường, từ khách hàng, từ những đặc tính đặc trưng của  thương hiệu DMA studio sẽ xây dựng những tình huống dựa trên kịch bản ,sau đó truyền cảm hứng và phát triển kịch bản trên từng story board theo một phong cách riêng biệt, độc đáo để trình khách hàng.

√ Bước 4: Lồng tiếng, chọn giọng đọc

Ngoài hình ảnh chuyên nghiệp và độc đáo , chúng tôi sẽ giúp video thiết kế nhận diện thương hiệu Startup thêm sinh động, nhiều màu sắc hơn qua giọng đọc và lồng tiếng. Giọng đọc, lồng tiếng được DMA studio sử dụng phù hợp với nội dung hình ảnh trên story boad, giọng nói truyền cảm, dễ nghe, dễ hiểu truyển tải được đầy đủ cảm xúc của story board.

√ Bước 5:Vẽ minh họa

Có rất nhiều thương hiệu trở nên nổi tiếng nhờ hình vẽ minh họa độc đáo. Tại DMA studio chúng tôi tạo ra các hình ảnh minh họa độc đáo, gây hiệu ứng trong thiết kế các concept nhằm mục đích làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm khách hàng yêu cầu.

√ Bước 6: Animation ( diễn hoạt)

thiết kế nhận diện thương hiệu starupTừ hình ảnh câu chuyện kết hợp với lồng tiếng, việc sử dụng animation vào bản thiết kế thương hiệu đã “mang linh hồn vào trong từng nhân vật” . Bằng cách diễn đạt hình ảnh sống động trên màn hình chiếu, hiện nay không chỉ trên phim ảnh, animation còn đóng góp phần quan trọng tạo sự độc đáo , khác biệt và sự hấp dẫn của thiết kế nhận diện thương hiệu Startup.

√ Bước 7: Âm thanh và nhạc

Cũng như hình ảnh, lồng tiếng, âm thanh và nhạc nền mang đến sự khác lạ, đặc biệt cho từng bản thiết kế. Âm thanh và nhạc nền cũng tạo điểm nhấn quan trọng gây sự chú ý đối với thương hiệu. Việc sử dụng âm thanh và nhạc nền được DMA studio thiết kế phù hợp với xu hướng chung cũng như phải thật tinh tế trong từng sản phẩm.

√ Bước 8: Giao file

Sau khi hoàn thành bản thiết kế Startup, file sẽ được DMA studio chúng tôi giao hoàn thiện tới khách hàng từ hình ảnh đến âm thanh

Lợi ích khách hàng khi chọn thiết kế nhận diện thương hiệu Startup tại DMA Studio

thiết kế nhận diện thương hiệu starup

Khi đến với DMA studio bạn sẽ được hưởng một số lợi ích mà chỉ chúng tôi mới có thể cung cấp cho bạn. Đầu tiên chúng tôi sẽ lên toàn bộ ý tưởng cho bộ thiết kế nhận diện thương hiệu nếu như doanh nghiệp của bạn chưa có ý tưởng độc đáo.

Đồng thời bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế hoàn thiện từ A đến Z, đính kèm các file hình ảnh, âm thanh, file thiết kế… và bộ hướng dẫn sử dụng. Điều này rất quan trọng trong việc sử dụng dữ liệu để làm truyền thông cho doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại file của bạn theo yêu cầu bất cứ khi nào, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Cam kết của DMA Studio với khách hàng sử dụng dịch vụ

Với sự làm việc chuyên nghiệp và uy tín, DMA Studio luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bởi vậy mà chúng tôi luôn đưa ra các cam kết cụ thể để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp, mang đến bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và đáp ứng được thị yếu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến tận tay khách quý những sản phẩm chất lượng với giá phải chăng nhất.

Ngoài dịch cụ thiết kế nhận diện thương hiệu Startup, DMA Studio còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế khác mà các bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 0987.844.311 hoặc tham khảo thông tin tại Website dmastudio.vn. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại DMA studio.

Thiết kế nhận diện thương hiệu Startup – Khởi Nghiệp Thành Công
5 (100%) 2 votes