Trong kinh doanh, việc định vị và quảng bá thương hiệu có ý nghĩa quyết định đến uy tín và độ thu hút khách hàng, trong đó không thể không nhắc đến các thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng.

Để thể hiện sự chuyên nghiệp của một thương hiệu, việc thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng nhiều năm qua đã được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư để có thể thông qua các nhận diện thương hiệu văn phòng đó, gầy dựng và khẳng định uy tín, chất lượng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên, thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng là gì? Liệu có cần thiết phải chi trả một số tiền không hề nhỏ để sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu văn phòng chất lượng? Đều là câu hỏi không của riêng ai trong giới kinh doanh này.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG

Doanh nghiệp nào cũng thường trực có các hoạt động, công tác văn phòng, và tất yếu, cũng cần phải có những thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng tương ứng.

Thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng là gì?

Thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng là một trong những thành phần của hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, xuất hiện trong các hoạt động, công tác mang tính chất văn phòng của công ty.

thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng

Doanh nghiệp nào cũng cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

LỢI ÍCH – CÔNG DỤNG CỦA THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Bất cứ công ty nào cũng cần thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng bởi vì những lý do sau đây:

– Thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng là một yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Với một công ty có sự đầu tư xứng đáng cho bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, các nhân viên làm việc tại đây và cả các đối tác, khách hàng khi có dịp tiếp xúc với doanh nghiệp đều cảm thấy hài lòng và tự hào.

– Thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng là một công cụ để định vị thương hiệu trên thị trường

Để nhận diện được thương hiệu giữa một số lượng lớn doanh nghiệp, bao gồm các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và tiềm ẩn, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng đến thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng.

– Xây dựng ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp trong suy nghĩ của khách hàng

Khi các khách hàng cảm thấy thiện cảm, tin cậy về doanh nghiệp, thì họ cũng dễ dàng đi đến quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòngLiên hệ DMA Studio quý công ty sẽ có được bộ nhận diện thương hiệu văn phòng chất lượng

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG BAO GỒM:

– Logo Kèm Thuyết Trình & Ứng Dụng Logo Vào Các Nhận Diện Khác

Logo là yếu tố thể hiện tầm nhìn và sứ mạng của một công ty, là chi tiết đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu và cũng là tài sản vô hình độc quyền đại diện cho doanh nghiệp về mặt pháp lý.

– Name Card

Trong kinh doanh, Name Card là thứ được đối tác, khách hàng thường xuyên lưu giữ để ghi nhớ thông tin liên hệ của một doanh nghiệp nào đó. Do vậy, muốn đối tác, khách hàng dễ nhớ đến doanh nghiệp hơn khi có một nhu cầu liên quan, thì Name Card cần thực sự đẹp mắt, sáng tạo và độc đáo.

– Thẻ Nhân Viên

Đây là vật phẩm cần thiết trong bất cứ đơn vị kinh doanh nào, đặc biệt phải dùng đến khi nhân viên của công ty tiếp xúc với đối tác, khách hàng. Vì thế, thẻ nhân viên cũng cần phải được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

– Kẹp tài liệu/Bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ được sử dụng để đựng các tài liệu quan trọng trong một công ty, điển hình như hồ sơ năng lực, hồ sơ trình ký…

– Phong bì thư khổ nhỏ, lớn

Phong bì thư cũng là một công cụ mà doanh nghiệp có thể tận dụng để gây thiện cảm với đối tác, khách hàng.

– Tiêu đề thư A4/A5, Mẫu word soạn văn bản và gửi Fax A4

Song hành với phong bì thư, chính là các giấy thư, mẫu word, fax đã được thiết kế sẵn tiêu đề và đồng bộ với phong bì thư.

– Bìa đĩa, nhãn đĩa CD, DVD, Template PowerPoint

Các doanh nghiệp cũng thường xuyên gửi CD, DVD hoặc file Power Point ra bên ngoài cho đối tác và khách hàng, nên không thể thiếu việc thiết kế nhãn, bìa đĩa cũng như template powerpoint

– Giấy mời, Thiệp chúc mừng

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cần thiết kế sẵn giấy mời, thiệp chúc mừng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mừng phòng khi có việc cần.

– Hóa Đơn, Phiếu thu, Phiếu chi

Cuối cùng, hoá đơn, phiếu thu chi – những loại chứng từ mua bán cũng là vật phẩm được nhiều công ty đầu tư thiết kế để khẳng định sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc trong kinh doanh của doanh nghiệp mình.

thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòngBộ nhận diện thương hiệu văn phòng của một công ty trên thị trường

CAM KẾT CỦA DMA STUDIO

DMA Studio cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng có quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm thiết kế tương thích với nhu cầu và đẳng cấp của mỗi một doanh nghiệp. Chỉ cần doanh nghiệp đưa ra ý tưởng mường tượng về thiết kế, cung cấp một số thông tin cơ bản về công ty, DMA Studio sẽ tiến hành thực hiện mẫu thiết kế hoàn chỉnh và gửi đến cho khách hàng xem xét lựa chọn.

LỢI ÍCH DMA STUDIO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG

Vì sao các công ty lại quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng tại DMA Studio?

– Để được hợp tác với một đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng đáng tin cậy.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng tại DMA Studio vì đây là địa chỉ uy tín mà rất nhiều công ty trên địa bàn TP.HCM cùng nhiều tỉnh thành khác đã lựa chọn.

– Các thiết kế có chất lượng cao, sáng tạo và độc quyền.

Khi đến DMA Studio, quý khách hàng không cần ngần ngại mà hãy yêu cầu bộ phận tư vấn của chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế trước đây của DMA Studio để tham khảo và chứng thực về chất lượng thiết kế.

– An tâm khi làm việc với ekip thiết kế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Với năng lực của các thành viên trong ekip thiết kế của DMA Studio, khách hàng sẽ nhanh chóng có được bộ nhận diện thương hiệu văn phòng sáng tạo, độc quyền.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Dưới đây là các sản phẩm thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng của các khách hàng trên cả nước do DMA Studio thực hiện:

Với ekip thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng đầy tài năng, cùng khả năng cung cấp dịch vụ là không có giới hạn, trải dài từ Bắc đến Nam, bất cứ công ty nào dù đặt ở khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hà Bội đều có thể liên hệ đến DMA Studio, số hotline 0987.844.311 và website dmastudio.vn để yêu cầu dịch vụ. Các thiết kế từ DMA Studio đều chắc chắn rằng có thể phù hợp với thực tiễn, ứng dụng được vào nhiều hoạt động trong truyền thông.

 

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng số 1 tại TP.HCM
5 (100%) 3 votes