Thuyết phục mọi khách hàng khó tính với bộ Để thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình, bạn không thể thiếu trên tay một thiết kế tài liệu bán hàng độc đáo. Với mọi nội dung và hình ảnh xuất sắc chắc chắn bạn sẽ chiếm được tới 50% thiện cảm của khách hàng.

Tài liệu bán hàng là gì ?

Tài liệu bán hàng là được coi là một công cụ bán hàng trực tiếp, hỗ trợ các nhân viên kinh doanh dễ dàng tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn đến với các khách hàng tiềm năng.

thiết kế tài liệu bán hàng

Bộ tài liệu này đặc biệt quan trọng trong các buổi sự kiện, hội nghị, giới thiệu sản phẩm hoặc buổi gặp mặt khách hàng. Nếu có bộ tài liệu này, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt mọi thông tin, lợi thế của doanh nghiệp bạn, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Nhưng để thiết kế tài liệu bán hàng thu hút không phải là một điều đơn giản, để có những ý tưởng hay ho bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu. Trong đó DMA Studio được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế top đầu tại khu vực phía nam.

Những công dụng không tưởng của thiết kế tài liệu bán hàng

Xây dựng niềm tin cho khách hàng

Trong tài liệu bán hàng bao gồm rất nhiều yếu tố như catalogue, tờ rơi, brochure… Tất cả những hình ảnh, màu sắc, thông điệp… trong các sản phẩm này đều được đồng nhất, đồng bộ với nhau. Chính vì vậy mà tạo nên được cảm giác cực kì chuyên nghiệp, quy mô trong mắt khách hàng. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng có được niềm tin của họ và chẳng mấy chốc biến họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết.

Cung cấp đầy đủ thông tin

Đối với các khách hàng tiềm năng, có chưa từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn bao giờ, họ cũng không có bất kỳ hiểu biết nào về công ty của bạn. Chính vì vậy bộ tài liệu bán hàng chính là cơ hội để bạn cung cấp đầy đủ góc nhìn đa chiều của mình tới khách hàng. Với những thông số cụ thể này, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng tiềm năng hơn là những lời giới thiệu sáo rỗng.

Tiết kiệm thời gian

thiết kế tài liệu bán hàng

Với nhịp sống gấp gáp như hiện nay, không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn và thời gian để ngồi lắng nghe bạn huyên thuyên về một thứ mà họ không hề biết. Lúc này sự xuất hiện của nhân viên kinh doanh và bộ tài liệu bán hàng sẽ giải quyết mọi vấn đề. Nếu nhân viên có thể thuyết phục khách hàng đọc ngay tài liệu thì càng tốt, nếu không có thể tặng cho họ mang về nhà để đọc lúc rảnh rỗi hay cần thiết. Như vậy cuộc gặp gỡ sẽ không còn kéo dài nhiều giờ đồng hồ và gây căng thẳng cho cả hai bên.

Bộ thiết kế tài liệu bán hàng tại DMA Studio bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng tại DMA Studio bạn sẽ nhận được trọn bộ bao gồm 11 sản phẩm.

Danh thiếp kinh doanh

Danh thiếp được coi là lời chào lịch sự của đơn vị kinh doanh đối với khách hàng. Trên danh thiếp phải có đầy đủ thông tin về người đại diện của doanh nghiệp như tên, chức vụ, các thức liên hệ, số điện thoại, địa chỉ…

Giấy tiêu đề thư

Giấy tiêu đề thư hay còn gọi là thư chào hàng. Thông thường thư này sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà của khách hàng qua đường bưu điện. Trong lá thư sẽ có thông điệp bán hàng và nội dung, hình ảnh giúp kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Phong bì khổ lớn và khổ nhỏ

Tưởng chừng như phong bì là một vật dụng không cần thiết trong bộ thiết kế tài liệu bán hàng, tạo cảm giác thừa thãi. Tuy nhiên đây chính là một chi tiết tinh ý, tỉ mỉ của các nhà thiết kế. Bởi lẽ phong bì là một vật dụng cần thiết, quen thuộc tại Việt Nam. Mỗi khi cần sử dụng tới, có thể phong bì sẽ gợi nhớ về thương hiệu, dịch vụ của công ty bạn.

Kẹp tài liệu

thiết kế tài liệu bán hàng

Kẹp tài liệu không bao giờ vắng mặt trong các văn phòng kinh doanh. Tương tự với phong bì, kẹp tài liệu sẽ gợi nhắc khách hàng về thương hiệu của bạn.

Túi đựng sales kit

Ngay cả túi đựng tài liệu bán hàng cũng cần được thiết kế đồng bộ. Như vậy sẽ tạo được cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Profile công ty

Profile công ty hay còn được gọi là hồ sơ năng lực. Tại đây tất cả các lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh, dịch vụ, sản phẩm, dự án… của công ty đều được trình bày logic, đẹp mắt, đem lại cái nhìn tổng quan nhưng sâu sắc cho khách hàng. Nếu Profile đủ ấn tượng, có thể khách hàng sẽ bị thuyết phục mua hàng ngay từ bước này.

Catalog sản phẩm

Catalog được thiết kế dưới dạng như một cuốn sách kể chi tiết về mọi dịch vụ, sản phẩm … của doanh nghiệp. Tuy nhiên với thông điệp, hình ảnh, nội dung được biên soạn kỳ công thì catalog sẽ rất thu hút sự chú ý của mọi khách hàng.

Mẫu báo giá

Giá cả luôn là thứ đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không. Nếu giá cả của bạn rẻ hơn so với thị trường thì phần giá nên được làm nổi bật. Nếu như sản phẩm, dịch vụ đắt hơn so với thị trường thì đương nhiên bạn phải đưa ra những lợi ích phù hợp để người dùng sẵn sàng đánh đổi.

Tờ rơi

thiết kế tài liệu bán hàng

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo chỉ có hai mặt, thậm chí là chỉ có một mặt, đưa ra các thông tin quảng cáo một cách ngắn gọn, súc tích. Tờ rơi thường được thiết kế ít chữ, nhiều hình ảnh để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một số tài liệu khác

Ngoài những thành phần vừa kể trên trong bộ thiết kế tài liệu bán hàng thì DMA Studio còn cung cấp các thành phần khác như CD, mẫu hợp đồng… Tất cả những phần này đều được thiết kế đồng bộ từ màu sắc, logo, hình ảnh… mang đến cảm giác chuyên nghiệp.

Lợi ích của khách hàng khi thiết kế tài liệu bán hàng tại DMA Studio

Sở hữu mẫu thiết kế hoàn chỉnh

DMA Studio sẽ đảm bảo sản phẩm thiết kế khi đến tay khách hàng đều hoàn chỉnh, đầy đủ về cả mặt số lượng và chất lượng. Tất cả 11 thành phần có trong bộ thiết kế tài liệu bán hàng đều được xây dựng hết sức tỉ mỉ về cả mặt nội dung và hình thức.

Sửa miễn phí

Mặc dù khách hàng đã được nhận mẫu thiết kế theo như yêu cầu ban đầu nhưng trong quá trình quảng cáo, có thể họ thấy chúng cần phải thay đổi về mặt nội dung lẫn hình thức. Lúc này DMA Studio sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho bạn mà không có yêu cầu nào khác.

Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế

thiết kế tài liệu bán hàng

Khi đến với DMA Studio, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những ý kiến, ý tưởng của khách hàng sau đó bổ sung và hoàn thiện chúng theo cách chuyên nghiệp nhất. Nếu doanh nghiệp nào chưa có ý tưởng thiết kế tài liệu bán hàng chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Sở hữu trọn bộ file thiết kế

Ngoài bản cứng là các sản phẩm in ấn thì chúng tôi sẽ bàn giao tất cả các bản mềm thiết kế liên quan. Điều này sẽ hỗ trợ đáng kể cho doanh nghiệp trong quá trình truyền thông.

Cam kết của DMA Studio với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng

thiết kế tài liệu bán hàng

Để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng trở nên hoàn hảo nhất, DMA Studio luôn cam kết với khách hàng về mặt chất lượng sẽ trùng khớp với file thiết kế. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết với khách hàng về mặt giá cả, sẽ có mức cạnh tranh nhất so với thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế tài liệu bán hàng độc đáo, chuyên nghiệp. Hãy để DMA Studio tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và tài chính của bạn. Ngoài ra để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy nhanh tay gọi điện tới số hotline 0987.844.31, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thiết kế tài liệu bán hàng độc đáo – Ấn Tượng
Đánh Giá