Các sản phẩm sẽ trở nên nổi bật, thu hút khách hàng hơn nếu có thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng và khác biệt. Đây là lý do doanh nghiệp luôn tìm kiếm một địa chỉ thiết kế uy tín.

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn các thiết kế tem nhãn sản phẩm của mình luôn đẹp mắt, khác biệt và hấp dẫn khách hàng; thực sự là một công cụ tối ưu để định vị thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường. Nếu các thiết kế tem nhãn cũng được thực hiện thực sự chuyên nghiệp, thì ắt hẳn khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn với uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

thiết kế tem nhãn sản phẩm

Khâu thiết kế tem nhãn sản phẩm của một doanh nghiệp rất cần đến yếu tố chuyên nghiệp

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ TEM NHÃN SẢN PHẨM TẠI DMA STUDIO

Là một trong những đơn vị chuyên thiết kế tem nhãn sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp hàng đầu ở TPHCM, DMA Studio luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những mẫu mã tem nhãn sáng tạo và ấn tượng nhất.

Định nghĩa về tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm là những yếu tố chứa đựng các thông tin cơ bản về sản phẩm của doanh nghiệp, qua đó truyền đạt đến khách hàng. Về vị trí của tem nhãn, nhìn chung, nằm ở bao bì sản phẩm (hộp, vỏ, chai, lọ…). Nội dung in trên tem nhãn phải đảm bảo cho khách hàng có thể nhìn thấy và đọc được một cách dễ dàng, tuy nhiên không chỉ qua loa đại khái mà phải đầy đủ thông tin quan trọng.

thiết kế tem nhãn sản phẩm

Vị trí cuả tem nhãn trên bao bì sản phẩm rất dễ nhận diện

Tuỳ theo sản phẩm và kích thước gói hàng mà người ta có thể bố trí tem nhãn ở trên nắp và dưới đáy sản phẩm, mặt trước hoặc mặt sau sản phẩm. Trên tem nhãn sản phẩm, sẽ phải có những thông tin quan trọng như: tên, khối lượng, công dung, thông điệp, thành phần, đơn vị sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, chứng nhận, chống chỉ định của sản phẩm.

Thiết kế tem nhãn sản phẩm là gì

Thiết kế tem nhãn sản phẩm là việc sử dụng chữ nghĩa và màu sắc để đưa các nội dung quan trọng về sản phẩm lên trên bao bì, khiến cho khách hàng nhìn là muốn mua ngay, cảm thấy tin tưởng vào uy tín của doanh nghiệp ngay. Ngoài ra, thiết kế tem nhãn sản phẩm cũng phải được thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm đang được kinh doanh, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là ai, nhận diện chung của thương hiệu như thế nào.

thiết kế tem nhãn sản phẩm

Màu sắc hợp nhãn có thể kích thích mong muốn mua hàng của khách

Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm tại DMA Studio

Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm tại DMA Studio chuyên hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết kế các loại tem nhãn in trên mọi chủng loại sản phẩm với hình ảnh, nội dung rõ ràng, dễ đọc và dễ hiểu. Đây là dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói từ khâu thiết kế đến khâu in ấn, sản xuất tem nhãn.

TÁC DỤNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ TEM NHÃN SẢN PHẨM ĐỐI VỚI MỘT DOANH NGHIỆP

Việc thiết kế tem nhãn sản phẩm nghiêm túc, chuyên nghiệp có vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp:

– Thu hút sự chú ý của khách hàng, gia tăng doanh số bán sản phẩm.

Cùng với bao bì, tem nhãn sản phẩm góp phần tạo nên mặt hình thức của sản phẩm. Tem nhãn đẹp sẽ lôi cuốn, hấp dẫn khách hàng hơn, từ đó dễ có được sự yêu thích của khách hàng và kích thích họ mua sắm sản phẩm, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

– Là công cụ để khác biệt hóa thương hiệu với đối thủ cạnh tranh

Với tem nhãn sản phẩm có màu sắc riêng, độc đáo, doanh nghiệp có thể góp phần khác biệt hóa thương hiệu của mình với các đối thủ khác. Trong tình hình cạnh tranh doanh nghiệp ngày càng khốc liệt ở cả thị trường trong nước và nước ngoài, doanh nghiệp buộc phải tận dụng mọi công cụ có thể để khác biệt hóa thương hiệu của mình.

– Tăng cường quảng cáo, truyền thông cho thương hiệu

Chiến lược định vị thương hiệu là một chiến lược dài hơi, tổng hòa tất cả các yếu tố marketing doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cũng tận dụng cả tem nhãn sản phẩm để truyền tải thông điệp đến khách hàng của mình. Chưa kể, đây lại là một công cụ quảng cáo, truyền thông vô cùng hiệu quả.

thiết kế tem nhãn sản phẩm

Tận dụng tem nhãn để quảng bá và lưu giữ hình ảnh nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng là phương án mà rất nhiều doanh nghiệp tận dụng hiện nay

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUY TRÌNH THIẾT KẾ TEM NHÃN SẢN PHẨM

Để tạo ra những sản phẩm có thiết kế mẫu mã tem nhãn khác biệt, nổi bật trên thị trường, quy trình thiết kế tem nhãn sản phẩm phải lần lượt trải qua những bước sau đây.

Bước 1: Nghiên cứu thị trường

Bởi vì đặc điểm của tem nhãn là sự nhạy cảm, không chỉ liên quan tới yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm mà còn trực tiếp dính liếu đến vấn đề pháp lý, bản quyền… Do đó khâu nghiên cứu thị trường phải được triển khai đầu tiên để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp khi tung sản phẩm được tung ra thị trường.

Bước 2: Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Tùy theo sản phẩm, đơn vị thiết kế sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế tem nhãn phù hợp.

Bước 3: Triển khai ý tưởng thiết kế

Lựa chọn kiểu dáng, hình ảnh, nội dung, màu sắc và font chữ cho thiết kế tem nhãn sản phẩm và phác thảo lên hình vẽ những ý tưởng đó.

Bước 4: Hoàn thiện mẫu thiết kế

Sau khi doanh nghiệp thống nhất với đơn vị thiết kế về ý tưởng, ekip của DMA Studio sẽ hoàn thiện để mẫu thiết kế cuôi cùng đẹp mắt, rõ ràng và nổi bật nhất có thể.

thiết kế tem nhãn sản phẩm

Sáng tạo tem nhãn sản phẩm như cách của DMA Studio

Bước 5: Tư vấn sản xuất

Tư vấn cho doanh nghiệp phương án sản xuất để thiết kế tem nhãn khi lên sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa bền chắc, khó bong tróc hoặc tẩy xóa; công nghệ sản xuất phải hiện đại, an toàn, thân thiện với con người và môi trường.

Bước 6: In ấn sản xuất và bàn giao

DMA Studio cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất tem nhãn để khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phi.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ TEM NHÃN SẢN PHẨM TẠI DMA STUDIO

– Đội ngũ nhà thiết kế cực kỳ sáng tạo

Tại DMA Studio, doanh nghiệp sẽ hợp tác với những nhà thiết kế sáng tạo hàng đầu thị trường, đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu mã tem nhãn chuyên nghiệp nhất.

– Giá cả hợp lý, rẻ nhất thị trường

Mặc dù tạo ra những thiết kế tem nhãn sản phẩm đẳng cấp nhưng Dma Studio luôn cố gắng tối thiểu hóa chi phí để khách hàng có thể chi trả ở mức vừa phải, phù hợp khả năng của doanh nghiệp.

– Tiến độ nhanh chóng

Các thiết kế tem nhãn sản phẩm của khách hàng sẽ được bàn giao nhanh chóng với chất lượng tốt nhất, sẵn sàng chỉnh sửa cho đến khi đạt được sự hài lòng tuyệt đối của doanh nghiệp.

CAM KẾT CỦA DMA STUDIO

DMA Studio hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tối đa trong chiến lược cạnh tranh bằng việc mang đến những thiết kế tem nhãn sản phẩm đẳng cấp nhất.

Hãy đầu tư cho các thiết kế tem nhãn sản phẩm của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay để giúp cho các sản phẩm có một diện mạo mới thật hoàn hảo. Liên hệ DMA Studio ở địa chỉ website: dmastudio.vn hoặc qua số hotline 0987.844.311 để được tư vấn rõ ràng, cụ thể và chi tiết. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của DMA Studio cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những lời khuyên cực kỳ hữu ích về vấn đề thiết kế tem nhãn sản phẩm này, để khách hàng chắc chắn sẽ không thất vọng dù chỉ là 1% khi quyết định chi tiền vào khâu thiết kế tem nhãn sản phẩm.

 

Thiết kế tem nhãn sản phẩm uy tín, giả rẻ tại TPHCM
5 (100%) 1 vote