Tờ rơi, tờ gấp khá phổ biến và quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên đa số hiện nay, các sản phẩm này đều chưa phát huy hết được công dụng của nó. Để làm được điều này bạn phải chọn được đơn vị thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín và chuyên nghiệp.

Tờ rơi, tờ gấp là gì?

thiết kế tờ rơi tờ gấp uy tín tp.hcm

Tờ rơi, tờ gấp là hai ấn phẩm quảng cáo, truyền thông khác nhau nhưng đều phục vụ một mục đích duy nhất chính là tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện nào đó đến với cộng đồng người tiêu dùng. Tuy nhiên tờ gấp thì thường được in ấn trên khổ giấy lớn hơn tờ rơi và có thể gấp lại gọn gàng được.

Một lợi thế của tờ gấp, tờ rơi so với những hình thức quảng cáo khác đó là chúng có chi phí in ấn và thiết kế rẻ hơn rất nhiều so với những ấn phẩm truyền thông khác mà vẫn có thể truyền tải được mọi thông điệp của doanh nghiệp.

Chọn được đơn vị thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín, ấn phẩm sẽ mang đến hiệu quả tối đa

Hiệu quả truyền thông nhanh

Thông thường tờ rơi, tờ gấp được đến với tay khách hàng nhờ hình thức phát tay. Tức là doanh nghiệp sẽ thuê người đi phát trực tiếp tờ rơi, tờ gấp đến tay khách hàng. Chính vì hình thức phát trực tiếp như thế này mà khách hàng ngay lập tức có thể tiếp nhận được thông tin truyền thông mà không cần mất nhiều thời gian như các hình thức khác.

Tuy nhiên để khách hàng đón nhận và ghi nhớ được mọi thông tin trên tờ quảng cáo này thì bạn phải lựa chọn được đơn vị thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín, chất lượng cao. Chỉ có những đơn vị này mới có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng và sắp xếp nội dung, hình ảnh sao cho thu hút nhất.

Truyền thông trên phạm vi rộng

thiết kế tờ rơi tờ gấp uy tín tp.hcm

So với việc truyền thông diện rộng trên truyền hình với chi phí vô cùng đắt đỏ thì việc phát tờ rơi, tờ gấp sẽ tốn ít kinh phí hơn nhiều. Hơn nữa hình thức phát tay này còn đến được với nhiều khách hàng cụ thể trên phạm vi rộng. Ngoài ra hình thức này còn giúp bạn tuyên truyền đến chính xác khu vực mà bạn mong muốn.

Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

So với tất cả các hình thức quảng cáo như truyền hình, quảng cáo đài, báo, facebook, google thức tờ rơi, tờ gấp rẻ hơn gấp vài lần thậm chí là vài chục lần. Tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà chúng mang lại cũng không kém so với những hình thức khác.

Việc bỏ ra chi phí nhỏ mà mang lại lợi ích lớn như vậy thì không ít các doanh nghiệp đã chọn hình thức phát tờ rơi, tờ gấp để truyền thông. Tuy nhiên không phải thiết kế nào cũng mang đến lợi ích hấp dẫn như vậy. Việc của đơn vị kinh doanh lúc này chính là lựa chọn một đơn vị thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín, chất lượng.

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong nhiều năm gần đây thì DMA Studio luôn thu hút được nhiều khách hàng với dịch vụ thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp. DMS Studio được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị top đầu trong lĩnh vực thiết kế.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín tại DMA Studio bao gồm những gì?

Tư vấn, đề xuất dịch vụ

thiết kế tờ rơi tờ gấp uy tín tp.hcm

Dựa vào chiến lược marketing, thông điệp, đối tượng khách hàng của từng công ty mà DMA Studio sẽ tư vấn các dịch vụ thiết kế sao cho phù hợp. Từ việc sử dụng hình ảnh như thế nào, lựa chọn màu sắc ra sao, nội dung thể hiện … đều được đội ngũ nhân viên của DMA Studio tư vấn kỹ lưỡng.

Đặc biệt dựa trên tình hình tài chính của công ty, chúng tôi cũng sẽ đề xuất các gói dịch vụ phù hợp nhất. Hiện tại DMA Studio có rất nhiều gói dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín, chuyên nghiệp khác nhau để mọi người tha hồ lựa chọn.

Tìm hiểu thông tin về thương hiệu

Mọi thông tin về thương hiệu mà doanh nghiệp khách hàng cung cấp cho DMA Studio, chúng tôi sẽ tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ lưỡng để đưa ra phương thức thiết kế sao cho phù hợp. Ngoài tìm hiểu thương hiệu nội bộ, chúng tôi còn hỗ trợ tìm hiểu các đối thủ của doanh nghiệp khách hàng đang làm gì, cách làm có hiệu quả không, có những gì thiếu sót để rút kinh nghiệm và hoàn chỉnh bộ thiết kế của mình.

Đề xuất ý tưởng thiết kế

thiết kế tờ rơi tờ gấp uy tín tp.hcmNhững ý tưởng thiết kế không chuyên của các doanh nghiệp, cá nhân thường có rất nhiều thiếu sót, đôi khi còn không đúng, không phù hợp với doanh nghiệp cũng như khách hàng. Chính vì hiểu được sự khó khăn này, DMA Studio đã chủ động đề xuất các ý tưởng thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín cho các doanh nghiệp. Như vậy khách hàng có thể sở hữu một ý tưởng hay mà không mất chi phí thuê viết ý tưởng từ các team ngoài.

Hoàn thiện mẫu thiết kế

Tất cả các yếu tố có trong mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín bao gồm hình ảnh, nội dung, bố cục… sẽ đều được chỉnh sửa và xem xét lại rất nhiều lần để đưa ra được một sản phẩm hoàn thiện. Khi sản phẩm đến tay khách hàng, DMA Studio đảm bảo sẽ không có một sai sót đáng tiếc nào xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng

Để phục vụ những mục đích khác của truyền thông, DMA Studio sẽ bàn giao file gốc thiết kế cho doanh nghiệp khách hàng. Kèm theo file này, chúng tôi sẽ đính kèm tài liệu hoặc video hướng dẫn sử dụng chi tiết như cầm tay chỉ việc. Khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa tùy thích, sao cho phù hợp với mục đích truyền thông của mình.

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín của DMA Studio.

Mẫu thiết kế hoàn chỉnh

thiết kế tờ rơi tờ gấp uy tín tp.hcm

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín tại DMA Studio, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những mẫu thiết kế hoàn thiện nhất cả về mặt hình ảnh, nội dung, màu sắc …, hạn chế tối đa số lần sửa chữa bản thiết kế, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Sửa miễn phí

Khi có bất kì sự thay đổi nào trong thiết kế mà khách hàng mong muốn, DMA Studio sẵn sàng thực hiện sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cho đến khi họ cảm thấy hài lòng nhất.

Tư vấn ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế rất quan trọng, quyết định trực tiếp hiệu quả truyền thông của tờ rơi, tờ gấp. Nếu chưa có bất kỳ ý tưởng thiết nào, khách hàng không cần phải thực sự lo lắng. Bởi lẽ DMA Studio luôn hỗ trợ khách hàng tư vấn, trao đổi để đưa ra ý tưởng hay và phù hợp nhất với thực tế doanh nghiệp.

Sở hữu trọn bộ file thiết kế

Tất cả các file png, jpg, gif, psd, ai… đều sẽ được bàn giao lại cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng thiết kế.

Cam kết của DMA Studio với dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín

Khi khách lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín của DMA Studio, chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng. Từ chất lượng đến giá thành, chúng tôi đều đưa ra một con số hoàn hảo và hợp lý nhất. Với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh, chắc chắn DMA Studio sẽ khiến khách hàng thích thú.

Ngoài dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín, DMA Studio còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp khác. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết của tất cả các dịch vụ bạn quan tâm, hãy gọi điện ngay tới số hotline 0987.844.311 để được tư  vấn miễn phí. Ngoài ra để tri ân khách hàng của DMA Studio, chúng tôi luôn có những chương trình siêu khuyến mãi. Để nhận được những ưu đãi lớn này, hãy thường xuyên truy cập website dmastudio.vn nhé.

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp uy tín tại TPHCM
5 (100%) 1 vote