Với sự phát triển không ngừng nghỉ của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, bài toán thương hiệu trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Làm thế nào để xây dựng thương hiệu của mình tốt nhất? Câu hỏi được đặt ra đối với rất nhiều doanh nghiệp. Vậy cùng DMA tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé.

Thương hiệu là gì?

Thương hiệu (brandbrand nametrademark): một cách đơn giản dễ hiểu nhất. đó là tên sản phẩm, hàng hoá dịch vụ gắn liền với tên doanh nghiệp đó ( nghĩa là khi nhắc đến sản phẩm đó là khách hàng sẽ nhớ ngay đến tên doanh nghiệp ).  Thương hiệu ngày nay đóng vai trò vô cùng quan trọng nó là nền văn hoá của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng để tăng giá trị doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp.

tư vấn chiến lược thương hiệu

Tư vấn chiến lược thương hiệu: là lên một kế hoạch dài hạn cho sự phát triển của thương hiệu đó nhắm đến những mục tiêu cụ thể trong khoảng thời gian và phân khúc khách hàng cụ thể ( ví dụ như mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu về chất lượng sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng …)

Tư vấn chiến lược thương hiệu đem đến cho bạn những lợi ích gì?

Khi đến với DMA Studio bạn sẽ nhận được những giải pháp tối ưu để đưa ra được một chiến lược thương hiệu cụ thể, chi tiết và nhận được những hiệu quả tuyệt vời nhất. Tại DMC Group, sau khi được chúng tôi tư vấn chiến lượng thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những điều sau:

tư vấn chiến lược thương hiệu

 • Tăng độ nhận biệt đến với khách hàng tiềm năng và trở thành Top of mind của khách hàng trung thành.
 • Thúc đẩy sự ủng hộ, biến khách hàng trở thành người hâm mộ và ca ngợi sản phẩm của bạn.
 • Giúp doanh nghiệp hiểu được khách hàng của mình hơn và tạo sự thân thiện với khách hàng.
 • Xây dựng lòng trung thành. Khi bạn kết nối cảm xúc với người tiêu dùng thì họ sẽ có nhiều khả năng gắn bó với bạn hơn.
 • Gây dựng lòng tin, thông thường khách hàng thích mua đồ từ thương hiệu họ biết và tin tưởng.
 • Mở rộng thị phần.
 • Đồng nhất chiến lược kinh doanh và marketing dài lâu.
 • Hiệu quả đem đến bền vững, lâu dài cho thương hiệu của bạn.
 • Tăng giá trị cổ đông khi thương hiệu được phát triển mạnh.
 • Tạo ra được quyết định tài chính.

Vậy khi đến với DMA Studio bạn sẽ được tư vấn chiến lược thương hiệu thế nào?

Không phải bỗng nhiên thương hiệu của bạn lại được nhiều người biết đến cũng như tạo được độ phủ sóng, niềm tin sâu sắc từ khách hàng. Tất cả đều phải trải qua một quá trình tỉ mỉ, cụ thể và đi theo từng bước một như sau.

Nghiên cứu thị trường

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu thứ cấp và nghiên cứu định tính, định lượng nhằm xác định môi trường cạnh tranh, điểm mạnh và điểm yếu của thương hiệu, cơ hội và xu hướng trên thị trường, tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu. Mặc dù không trực tiếp triển khai nghiên cứu định lượng, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng bảng câu hỏi khảo sát.

Đánh giá thương hiệu

Đây là bước kiểm tra xem thương hiệu của bạn đang ở vị trí nào trong tâm trí khách hàng, định vị được chỗ đứng để từ đó gợi ý chiến lượng marketing cụ thể cho từng đối tượng khách hàng trong tương lai.

Định vị thương hiệu

Xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng những điểm vượt trội của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Cho dù công việc là phát triển thương hiệu hoàn toàn mới hay tái định vị thương hiệu có sẵn, chiến lược của chúng tôi luôn áp dụng những hiểu biết về tâm lý hành vi của khách hàng mục tiêu, cùng với khoa học phân tích nhằm xây dựng định vị thương hiệu độc đáo và có tính thuyết phục cao.

Xây dựng lại thương hiệu

Chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra những chiến lược cụ thể để định vị lại vị trí của thương hiệu trong tâm trí khách hàng thông qua các kênh truyền thông cụ thể, tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu nhưng hạn chế chi phí đến mức tối thiểu nhất.

Xây dựng lại tên thương hiệu

Sáng tạo lại tên thương hiệu với các tiêu chí độc đáo, dễ nhớ, phù hợp với sản phẩm, có khả năng gợi cảm xúc đối với khách hàng. Chúng tôi tiếp cận công việc đặt tên thương hiệu một cách khoa học, bài bản, có ý nghĩa phù hợp với thương hiệu của bạn bao gồm các giai đoạn phát triển ý tưởng, sáng tạo tên, kiểm tra ngôn ngữ và nhãn hiệu để không bị vi phạm bản quyền.

Thúc đẩy quá trình nhận diện thương hiệu

Bao gồm toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

tư vấn chiến lược thương hiệu

Tại sao bạn nên chọn DMA Studio mà không phải một công ty khác?

Tất cả đều có lý do của nó bạn nhé. Hầu hết doanh nghiệp đều tìm đến DMA Studio vì những lý do sau đây:

 • Uy tín được khẳng định. Trải qua 5 năm thành lập và phát triển chúng tôi đã làm việc với hàng nghìn doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing Online và nhận được những thành tựu đáng kể.
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội so với những angency khác.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và đều được đào tạo bài bản qua nhiều khóa học, chứng chỉ hàng đầu.
 • Hệ thống ý tưởng, sáng tạo phong phú, đa dạng luôn trực “tuôn ra” như nước biển Đông.
 • Đảm bảo khả năng ứng dụng cao, nhận được kết quả ngoài mong đợi.
 • Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp của bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm trí tuệ do bạn chọn mà không lo vi phạm bản quyền hay luật sở hữu trí tuệ.
 • Khả năng tương tác với khách hàng hoàn hảo nhất. Chỉ cần bạn có yêu cầu, thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì cần giải đáp thì có thể gưi email hoặc liên hệ trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
 • Mức giá CẠNH TRANH CAO.
 • CAM KẾT sự HÀI LÒNG 100%. Chúng tôi đảm bảo rằng sau khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được những giá trị vượt x among đợi của bạn khi bắt đầu hợp tác.

DMA Studio là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển và lần lượt nắm các vị trí chủ chốt Fouder trong từng lĩnh vực 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về tư vấn chiến lược thương hiệu hoặc bạn đang bế tắc trong bài toán thương hiệu và chưa tìm thấy lối ra cho công ty của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline dưới đây.

Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ sau một thời gian ngắn hợp tác dùng DMC Group doanh nghiệp của bạn sẽ được thay đổi vị trí trong tâm trí của khách hàng, trở thành một thương hiệu tầm ngắm và có khả năng trở thành Top of mind trong khách hàng tiềm năng cũng như tập khách hàng trung thành.

“KẾT NỐI CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN ” ĐÊM LẠI GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG ĐÓ LÀ HƯỚNG ĐI CỦA CHÚNG TÔI”

 

Tư Vấn Chiến Lược Thương Hiệu tại Tp.HCM
5 (100%) 1 vote