Tái định vị thương hiệu là nhu cầu thiết yếu của bất cứ doanh nghiệp nào giúp làm mới lại hình ảnh của bạn trong mắt của khách hàng. Từ đó thương hiệu của doanh nghiệp sẽ trở nên thu hút hơn, kích thích tâm trí của người tiêu dùng. Vậy thế nào mới là tái định vị brand tốt nhất và bạn sẽ được gì khi tư vấn tái định vị thương hiệu tại DMA Studio? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Tư vấn tái định vị thương hiệu là gì ?

Tư vấn tái định vị thương hiệu là việc xây dựng và làm mới lại thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn nhằm lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng mục tiêu, xây dựng lại niềm tin đối với khách hàng tiềm năng. Từ đó, tạo ra một cơ hội cạnh tranh mới đối với chính những đối thủ hiện tại cũng như đối thủ gián tiếp trên thị trường.

tư vấn tái định vị thương hiệu

Hiện nay trong khi vấn đề môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt thì việc khách hàng có những cảm nhận không tốt về sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Từ đó có rất nhiều khách hàng có ác cảm với sản phẩm của doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp mất chỗ đứng trên thị trường. Đây chính là thời điểm mà bạn cần có chiến lược tái định vị thương hiệu, xây dựng lại hình ảnh trong tâm trí của đối tượng khách hàng của mình.

Tùy thuộc vào mục tiêu, mục đích mà bạn sẽ đưa ra quyết định có nên thay đổi sản phẩm hay chỉ thay đổi chiến lược truyền thông marketing của doanh nghiệp.

thiết kế tái định vị thương hiệu

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp đã tốt hay chưa để từ đó có chiến lược thay đổi sản phẩm hoặc nghiên cứu lại mong muốn, nhu cầu của khách hàng để phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn nữa. Việc tái định vị thương hiệu chính là cách thể hiện lời hứa của doanh nghiệp đối với khách hàng rằng sẽ đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

Cần tiến hành kiểm tra lại chất lượng dịch vụ, sản phẩm để cải tiến thu hút nhiều khách hàng mục tiêu cũng như khách hàng tiềm năng.

Những lợi ích bạn nhận được khi tư vấn tái định vị thương hiệu tại DMA Studio 

Tái định vị thương hiệu sẽ giúp thương hiệu của bạn có lại được vị thế trên thị trường, phục hồi hình ảnh trong mắt khách hàng mục tiêu hoặc đẩy mạnh sản phẩm của doanh nghiệp, đe dọa đối thủ cạnh tranh. Vì thế khi được tư vấn tái định vị thương hiệu tại DMA Studio doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích cực kỳ tuyệt vời sau đây:

tư vấn tái định vị thương hiệu

 • Giúp doanh nghiệp tìm hiểu sâu về khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh đang ở đâu. Việc tái định vị thương hiệu sẽ thực hiện lại một lần nữa cuộc khảo sát về tập khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng và các đối thủ cạnh tranh để từ đó đưa ra chiến lược marketing cụ thể nhất phù hợp với tình hình thực tại.
 • Doanh nghiệp đánh giá được năng lực, tiềm năng của thị trường hiện tại. Như đã nêu ở trên việc nghiên cứu thị trường là cách để doanh nghiệp nhìn lại bản thân cũng như tìm kiếm cơ hội, vượt qua thách thức, đối thủ để tiến gần hơn tới khách hàng của mình. Từ đó xây dựng lại hình ảnh trong tâm trí của khách hàng mục tiêu cũng như tệp khách hàng có tiềm năng.
 • Tái định vị giúp thương hiệu mạnh hơn. Sau khi nghiên cứu, tìm tòi doanh nghiệp sẽ có được kết quả về vị trí của mình trên thị trường cũng như biết được đối thủ của mình đang ở đâu để từ đó phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân.
 • Tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng với định vị thương hiệu mới của sản phẩm/dịch vụ.
 • Dễ dàng triển khai các hoạt động quảng bá truyền thông thương hiệu nhằm đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Để có được một chiến lược tư vấn tái định thương hiệu tốt nhất tại DMA Studio, doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu, nhu cầu khách hàng thông qua những nghiên cứu cụ thể để đem đến một chiến lược toàn diện nhất, hiệu quả vượt trội  và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt sau khi tái định vị thương hiệu doanh nghiệp sẽ thu về cho mình lượng khách hàng tiềm năng cao vút, chưa thích thú những giờ lại vô cùng yêu thích với thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

Định vị thương hiệu đặt ra mục tiêu là tạo ra một hình ảnh riêng cho thương hiệu với những doanh nghiệp khác. Dù ở hình thức nào, thương hiệu cũng phải có nét riêng tách biệt, giúp khách hàng phân biệt với những sản phẩm cùng loại.

Tư vấn dịch vụ tái định vị thương hiệu tại DMA Studio bao gồm những gì?

Để có thể tái định vị được thương hiệu cho doanh nghiệp, DMA Group sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những việc sau đây:

tư vấn tái định vị thương hiệu

 • Nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp: Khảo sát tập khách hàng để tìm ra nhu cầu, mong muốn đối với thương hiệu để có giải pháp cụ thể.
 • Thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để biết được điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và đưa ra chiến lược kinh doanh cụ thể, đánh bật đối thủ.
 • Nghiên cứu thực trạng của doanh nghiệp để biết đâu là ưu điểm để phát triển thêm, đâu là nhược điểm để khắc phục, đâu là cơ hội và thách thức để tái định vị thương hiệu tốt nhất.
 • Tư vấn, định hướng chiến lược định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Đưa ra giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn việc triển khai hoạt động truyền thông marketing cụ thể để định vị thương hiệu.

Một số chiến lược mà doanh nghiệp có thể áp dụng để định vị thương hiệu bao gồm:

 • Định vị dựa vào vấn đề, giải pháp
 • Định vị dựa vào tính năng
 • Định vị theo chất lượng
 • Định vị dựa vào đối thủ
 • Định vị dựa vào giá trị
 • Định vị dựa vào công dụng
 • Định vị dựa vào mối quan hệ
 • Định vị dựa vào mong ước
 • Định vị dựa vào cảm xúc

Nếu muốn tái định vị thương hiệu doanh nghiệp cần được cân nhắc kỹ lưỡng, vì nếu bạn làm không tốt sẽ gặp phải nhiều rủi ro như không còn khách hàng trung thành, dễ đánh mất vị trí ban đầu, tăng số lượng đối thủ và thách thức cho chính bản thân trên con đường marketing chông gai phía trước.

Tại sao bạn nên chọn DMA Studio mà không phải một công ty khác?

Những lý do khiến bạn sẽ phải quyết định lựa chọn DMA Studio để xây dựng bất cứ chiến lược thương hiệu nào. DMA Studio là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển và lần lượt nắm các vị trí chủ chốt Fouder trong từng lĩnh vực .Và đây chính là những lý do đó:

 • Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, chúng tôi đã xây dựng sựu uy tín của mình thông qua những dự án, hợp tác với những đối tác lớn, nhỏ trong nước. Tất cả đều có phản hồi tích cực và có mối quan hệ lâu dài với DMA Studio.
 • Công ty chúng tôi có mối liên kết với những chuyên gia hàng đầu của ngành Marketing. Hệ thống tư vấn viên chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông Marketing.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi và không ngần ngài cùng khách hàng giải quyết những khó khăn trong công việc xây dựng thương hiệu hoặc bất cứ vấn đề gì xảy ra về vấn đề truyền thông trong thời gian ký kết hợp đồng.
 • Dịch vụ của chúng tôi cũng đảm bảo vượt trội hơn rất nhiều so với những angency trên thị trường hiện nay. Giá cả cũng ở mức phải chăng, hợp lý để có thể phục vụ cho nhiều tệp đối tượng khách hàng.
 • Hệ thống chiến lược, ý tưởng luôn được sáng tạo không ngừng nghỉ và thay đổi sao cho phù hợp với yêu cầu, đặc điểm ngành nghề và sản phẩm của quý khách hàng, doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng tiếp nhận mọi thử thách.
 • Chúng tôi cam kết quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm, chiến lược hoạch định Marketing, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Tăng cao khả năng tương tác của khách hàng với sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu.  
 • CAM KẾT sự HÀI LÒNG 100%. Chúng tôi đảm bảo rằng sau khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được những giá trị vượt xa mong đợi của bạn khi bắt đầu hợp tác.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về tư vấn chiến lược thương hiệu hoặc bạn đang bế tắc trong bài toán thương hiệu và chưa tìm thấy lối ra cho công ty của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline dưới đây.

Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ sau một thời gian ngắn hợp tác dùng DMA Studio doanh nghiệp của bạn sẽ được thay đổi vị trí trong tâm trí của khách hàng, trở thành một thương hiệu tầm ngắm và có khả năng trở thành Top of mind trong khách hàng tiềm năng cũng như tập khách hàng trung thành.

 

 

 

Tư vấn tái định vị thương hiệu tại DMA Studio
5 (100%) 1 vote