Quy chế thương hiệu là toàn bộ hoạt động xây dựng và quản lý thương hiệu mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu. Việc tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu  được xem là điều bức thiết mà bạn cần thực hiện ngay bây giờ. Tại sao lại như vậy ư ? Cùng tìm cầu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Tầm quan trọng của việc tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu 

Quy chế thương hiệu là toàn bộ những hoạt động xây dựng và quản lý thương hiệu nhằm giúp doanh nghiệp có thể quy hoạch kiến trúc cho thương hiệu theo một cách phù hợp nhất. Với chuyên môn cao cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu, việc tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu tại DMA Studio sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp hơn bao giờ hết.

Xây dựng thương hiệu là giá trị cốt lõi mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện. Đây chính là viên gạch đầu tiên giúp doanh nghiệp thúc đẩy quá trình bán hàng, thu về lợi nhuận.

tư vấn quy chế thương hiệu

Bạn thấy đấy, đồng đô la Mỹ chính là một thương hiệu thế giới. Về cơ bản nó chỉ là một tờ giấy không hơn không kém nhưng thương hiệu, giá trị của nó đã xây dựng cho nó một thương hiệu cực ý nghĩa. Tuy nhiên để hình thành nên sự quy mô của đồng đô la Mỹ là cả một chiến lược xây dựng quy chế thương hiệu cực kỳ khắt khe, tỉ mỉ và nghiêm ngặt của Cục Liên bang Mỹ.

Xây dựng quy chế thương hiệu cũng như vậy, nếu bạn định hướng được quy mô, quy chế cho chính thương hiệu của mình thì nhất định bạn sẽ thành công trên con đường lập nghiệp.

tư vấn quy chế thương hiệu

Xây dựng thương hiệu có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhưng bạn không được xây dựng thương hiệu đơn thuần mà cần có một chiến lược tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu tốt nhất. Lúc này doanh nghiệp của bạn cần một chiến lược vận động văn hoá để đạt được đà tăng trưởng vượt bậc cho thương hiệu. Nếu làm được điều này, những cơ hội tốt nhất đang nằm gọn trong bàn tay của bạn rồi nhé.

Vậy khi nào bạn cần tư vấn quy chế thương hiệu 

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần tư vấn quy chế thương hiệu . Nếu bạn thuộc nhóm sau thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé:

 • Tập đoàn, tổng công ty với nhiều đơn vị, chi nhánh nhỏ.
 • Tập đoàn được thành lập bởi nhiều đơn vị thành viên, chi nhánh nhỏ tạo nên.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu muốn mở rộng kinh doanh, phát triển nhiều chi nhánh nhỏ.
 • Doanh nghiệp sở hữu nhiều thương hiệu nhưng các thương hiệu này lại không hỗ trợ lẫn nhau. Thậm chí thương hiệu này ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu khác.

Ngoài ra, xây dựng quy chế thương hiệu còn được thực hiện dựa trên cơ sở pháp lý, văn bản pháp luật cụ thể như sau.

Quy chế xây dựng và quản lý thương hiệu có cơ sở pháp lý dựa trên các văn bản sau:

– Điều lệ của doanh nghiệp;
– Quy chế tổ chức quản lý và quan hệ điều hành của doanh nghiệp;
– Ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh cụ thể và các yếu tố đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

– Bộ luật Dân sự được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14/06/2005 và các văn bản hướng dẫn ban hành;
– Luật Sở hữu trí tuệ được Quốc hội của nước Cộng hoà XHCN Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 29/11/2005;

Dịch vụ tư vấn quy chế thương hiệu tại DMA Studio bao gồm những gì?

tư vấn quy chế thương hiệu

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn quy chế thương hiệu tại DMA Studio bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Nghiên cứu, đánh giá danh mục thương hiệu của doanh nghiệp: Doanh nghiệp của bạn sẽ được thực hiện đánh giá dựa trên các yếu tố như thị trường thương hiệu, thị phần tiêu dùng, năng lượng thương hiệu, chất lượng thương hiệu, quan hệ và nguồn lực thương hiệu.
 • Nghiên cứu, đánh giá khả năng mở rộng ngành hàng trong và bên ngoài thương hiệu.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược kiến trúc thương hiệu bền vững, mạnh mẽ.
 • Xây dựng quy chế, quy định về quản trị và khai thác thương hiệu.
 • Biên tập, thiết kế quy chế thương hiệu để thúc đẩy sự phát triển của quý công ty, doanh nghiệp.

Những yếu tố như tên thương hiệu, tên sản phẩm, logo, slogan và một số yếu tố đồ họa đã đi sâu vào tiềm thức khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ định vị lại và tư vấn chiến lược tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Thương hiệu đã bảo hộ các thành tố này tại địa phương – nơi thương hiệu đang hoạt động và những nơi thương hiệu có tiềm năng mở rộng kinh doanh.

Thương hiệu thường hoạt động dựa trên quy tắc hãy cứ làm đi và cân nhắc trong việc kinh doanh để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, nhiều lợi nhuận và thành công nhất, đem lại giá trị tài chính.

Tại sao bạn nên lựa chọn tư vấn quy chế thương hiệu tại DMA Studio?

Những lý do khiến bạn sẽ phải quyết định lựa chọn DMA Studio để xây dựng bất cứ chiến lược thương hiệu nào. DMA Studio là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển và lần lượt nắm các vị trí chủ chốt Fouder trong từng lĩnh vực .Và đây chính là những lý do đó:

 • Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, chúng tôi đã xây dựng sựu uy tín của mình thông qua những dự án, hợp tác với những đối tác lớn, nhỏ trong nước. Tất cả đều có phản hồi tích cực và có mối quan hệ lâu dài với DMA Studio.
 • Công ty chúng tôi có mối liên kết với những chuyên gia hàng đầu của ngành Marketing. Hệ thống tư vấn viên chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông Marketing.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi và không ngần ngài cùng khách hàng giải quyết những khó khăn trong công việc xây dựng thương hiệu hoặc bất cứ vấn đề gì xảy ra về vấn đề truyền thông trong thời gian ký kết hợp đồng.
 • Dịch vụ của chúng tôi cũng đảm bảo vượt trội hơn rất nhiều so với những angency trên thị trường hiện nay. Giá cả cũng ở mức phải chăng, hợp lý để có thể phục vụ cho nhiều tệp đối tượng khách hàng.
 • Hệ thống chiến lược, ý tưởng luôn được sáng tạo không ngừng nghỉ và thay đổi sao cho phù hợp với yêu cầu, đặc điểm ngành nghề và sản phẩm của quý khách hàng, doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng tiếp nhận mọi thử thách.
 • Chúng tôi cam kết quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm, chiến lược hoạch định Marketing, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Tăng cao khả năng tương tác của khách hàng với sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu.  
 • CAM KẾT sự HÀI LÒNG 100%. Chúng tôi đảm bảo rằng sau khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được những giá trị vượt xa mong đợi của bạn khi bắt đầu hợp tác.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về tư vấn chiến lược thương hiệu hoặc bạn đang bế tắc trong bài toán thương hiệu và chưa tìm thấy lối ra cho công ty của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline dưới đây.

Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ sau một thời gian ngắn hợp tác dùng DMA Studio doanh nghiệp của bạn sẽ được thay đổi vị trí trong tâm trí của khách hàng, trở thành một thương hiệu tầm ngắm và có khả năng trở thành Top of mind trong khách hàng tiềm năng cũng như tập khách hàng trung thành.

 

Tư vấn xây dựng quy chế – quản lý thương hiệu
5 (100%) 1 vote