Đối với các tác phẩm sách, truyện, ngoài nội dung thì hình thức của sách, truyện cũng quyết định một phần nào đó sự thu hút đến độc giả, do đó, khâu Vẽ sách, Vẽ minh hoạ không thể không coi trọng.

Mỗi một độc giả, khi tìm đến sách, truyện, thơ hay các bộ trang ảnh, các trang báo về cơ bản là để thu lượm thông tin, bồi dưỡng những giá trị tinh thần, nhưng ngoài ra, cũng là để thoả mãn nhu cầu nhìn ngắm cái đẹp thể hiện qua các tác phẩm này. Do đó, một tác phẩm báo, sách, truyện, thơ, tranh ảnh muốn thu hút được nhiều độc giả, gia tăng doanh số, thì vấn đề Vẽ sách, Vẽ minh hoạ cần phải thực sự độc đáo, ấn tượng, hấp dẫn thị giác của người xem.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẼ SÁCH, VẼ MINH HOẠ TẠI DMA STUDIO

Vẽ sách, Vẽ minh hoạ là gì?

Vẽ sách, Vẽ minh hoạ là việc sử dụng kỹ thuật hội hoạ bao gồm bố cục, hình khối, đường nét, màu sắc để vẽ nên những bức tranh dùng để làm trang bìa, hoặc minh hoạ cho nội dung ở từng trang bên trong các cuốn sách, truyện, thơ, báo… góp phần kiến tạo nên một tác phẩm sách, truyện, thơ, báo… hoàn chỉnh.

Dịch vụ Vẽ sách, Vẽ minh hoạ tại DMA Studio

Dịch vụ Vẽ sách, Vẽ minh hoạ tại DMA Studio chuyên nhận vẽ thiết kế cho bìa sách, vẽ minh hoạ cho truyện tranh, sách, thơ, báo, và các xuất bản phẩm nói chung… dựa theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

Hầu hết các xuất bản phẩm đều cần vẽ bìa, vẽ minh hoạ để thu hút khách hàng

TÁC DỤNG – LỢI ÍCH CỦA VIỆC VẼ SÁCH, VẼ MINH HOẠ VỚI SÁCH, TRUYỆN

Vẽ sách, Vẽ minh hoạ từ trang bìa cho đến nội dung bên trong cho các xuất bản phẩm cũng giống như một bước marketing về mặt hình ảnh cho chúng, với những lợi ích cụ thể như:

vẽ sách về minh hoạCác bức vẽ thiết kế bìa hay minh hoạ sách là cách thức chuyển tải thông điệp nhân văn của tác phẩm thông qua những nét vẽ mộng mơ

– Giúp những con chữ vô hồn trong tác phẩm trở nên có hồn

Thể hiện nội dung của truyện, sách, báo, thơ cũng như tâm tư tình cảm của tác giả, hoạ sĩ qua các nét vẽ để thổi hồn vào tác phẩm, chuyển tải, tạo sợi dây kết nối cảm xúc với độc giả.

– Giúp độc giả dễ cảm thụ được nội dung sách, truyện, thơ, báo…

Nhìn chung, độc giả khi tiếp xúc với một tác phẩm báo, thơ, truyện, sách phải tập trung đọc, ngẫm từng câu, từng chữ mới có thể hiểu được nội dung của tác phẩm. Tuy nhiên, điều đó dễ tạo cảm giác ngán cho độc giả nếu cuốn sách, truyện quá nhiều trang, nội dung khó đọc đòi hỏi tư duy cao, hoặc độc giả là thiếu nhi thường lười suy nghĩ một thứ gì đó quá lâu. Những hình vẽ minh hoạ giúp tạo cảm hứng độc đáo, thú vị hơn cho độc giả khi nghiền ngẫm từng trang sách.

– Lôi cuốn hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Điều quan trọng khi tác giả và nhà xuất bản đưa ra thị trường một tác phẩm sách, báo, truyện, thơ… chính là doanh số bán hàng. Một bìa sách kém đẹp thì xuất bản phẩm có ra mắt bao lâu cũng dễ lâm vào cảnh “nằm yên trên giá” mà không được ai mua về giữa thị trường sách nội ngoại nhập cạnh tranh gay gắt hiện nay, bởi không tạo được sự chú ý cho người mua giữa một rừng sách đang bày bán mời gọi.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Trao đổi ý tưởng thiết kế bìa, vẽ minh hoạ giữa khách hàng và hoạ sĩ

Trong bước này, khách hàng và hoạ sĩ sẽ có cuộc gặp mặt, trao đổi về ý tưởng, mong muốn và yêu cầu của khách hàng đối với phần ảnh bìa, ảnh minh hoạ.

Bước 2. Chọn chủ đề, hình tượng sẽ vẽ sao cho phù hợp với nội dung sách, truyện và phác thảo khung hình

Ekip thiết kế sẽ đưa ra chủ đề, hình tượng mà mình muốn thực hiện đối với đầu sách, báo, truyện, thơ dựa trên chất liệu là những ý tưởng mà khách hàng cung cấp lúc đầu.

Bước 3. Vẽ các mảng chính phụ của hình bìa, hình minh hoạ

Hoạ sĩ sẽ lên các mảng chính phụ của hình bìa, hình minh hoạ sao cho tương ứng với câu chuyện được đề cập đến trong xuất bản phẩm.

Bước 4. Vẽ màu cho hình thiết kế bìa, hình minh hoạ nội dung  

Bước tiếp theo trong việc sáng tác bìa và hình minh hoạ cho tác phẩm là vẽ màu. Đây được xem là bước thú vị và quan trọng nhất đối với công việc Vẽ sách, Vẽ minh hoạ.

Bước 5. Bàn giao file cho khách hàng

Ekip vẽ sẽ bàn giao file demo để khách hàng xem xét, đánh giá và góp ý chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa xong và được khách hàng chấp thuận, ekip của DMA Studio sẽ gửi file hoàn thiện đến cho khách hàng sử dụng.

DMA STUDIO CAM KẾT

Khi sử dụng dịch vụ Vẽ sách, Vẽ minh hoạ tại DMA Studio, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về năng lực và kinh nghiệm của ekip sản xuất hình ảnh của chúng tôi. Đảm bảo truyền đạt chính xác những ý tưởng sơ khai mà quý khách hàng đã ấp ủ, bàn giao hình vẽ sách, vẽ minh hoạ đúng tiến độ và giá thành của các gói dịch vụ ở DMA cam kết rẻ nhất thị trường.

Một bản vẽ bìa sách tại Việt Nam hiện nay

Nhiều tác phẩm đã sử dụng hình thức mô phỏng nội dung qua hình vẽ minh hoạ để cuốn hút độc giả hơn

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẼ SÁCH, VẼ MINH HOẠ TẠI DMA

Ở DMA Studio là nơi mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ vẽ minh hoạ, vẽ sách những lợi ích:

– Làm việc với đội ngũ hoạ sĩ cực kỳ sáng tạo

Đội ngũ Vẽ sách, Vẽ minh hoạ của DMA có rất nhiều năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực vẽ bìa, vẽ hình minh hoạ này. Do đó khi thiết kế về mặt hình ảnh cho mọi xuất bản phẩm, đều đảm bảo hình ảnh đưa ra thị trường cực kỳ hút mắt công chúng.

– Thể hiện chuẩn xác nội dung, tâm tư của tác phẩm được thiết kế bìa, vẽ minh hoạ

Muốn thu hút và thuyết phục được độc giả mua tác phẩm, đọc tác phẩm, hài lòng về tác phẩm đồng thời giới thiệu, chia sẻ tác phẩm đến với nhiều người hơn thì phần hình ảnh bao gồm bìa sách và các nội dung minh hoạ trong sách không chỉ đẹp mắt mà còn phải đồng bộ với nội dung của tác phẩm. Để làm được điều đó, ekip của DMA luôn dành rất nhiều thời gian và sự tập trung để đọc hiểu, ngâm cứu về tác phẩm trước khi bắt tay vào “múa cọ”.

Nhìn chung, một tác phẩm đọc rất cần chuẩn xác đến từng li từng tí một mới có thể tạo được uy tín khiến người xem chọn đọc. Vì vậy, khi vẽ hình minh hoạ cho sách, hình ảnh phải tương thích với nội dung tác phẩm là một phần, phần nữa là phải tương thích với thực tiễn cuộc sống. 

vẽ sách minh hoạ

Đội ngũ Vẽ sách, Vẽ minh hoạ nhiều năm trong nghề của DMA Studio

– Dịch vụ chuyên nghiệp, đã thực hiện phần thiết kế bìa và tranh minh hoạ cho nhiều xuất bản phẩm

Từ khi tham gia vào lĩnh vực Vẽ sách Vẽ minh hoạ, DMA Studio đã thực hiện cho khá nhiều đầu sách, báo, truyện, thơ… của nhiều nhà xuất bản, nhiều tác giả. Khá nhiều tác phẩm trong số đó là best – sellers.

MỘT SỐ TÁC PHẨM VẼ SÁCH, VẼ MINH HOẠ DMA STUDIO ĐÃ TRIỂN KHAI

Nếu có nhu cầu vẽ minh hoạ, thiết kế bìa cho các tác phẩm sách, báo, truyện, thơ… sắp sửa xuất bản, tại sao bạn không trải nghiệm dịch vụ Vẽ sách, Vẽ minh hoạ tại DMA. Để trực tiếp gặp gỡ và nhận được tư vấn chi tiết cũng như xem qua các tác phẩm đã và đang được sản xuất, Vẽ sách, Vẽ minh hoạ tại DMA Studio, bạn hãy gọi ngay đến hotline 0987.844.311 hoặc website dmastudio.vn ngay hôm nay để nhận thật nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết cùng các chiết khấu hấp dẫn dành cho các đơn hàng lớn.

Vẽ sách, Vẽ minh hoạ chuyên nghiệp, sáng tạo tại TP.HCM
5 (100%) 1 vote